Gương mặt biến dạng đến không nhận ra, chàng trai vẫn được bạn gái yêu thương chăm sóc

Ngày 03/03/2018 09:03 AM (GMT+7)

Chuyện tình cảm động giữa cô gái Thái và anh chàng bị biến dạng khuôn mặt đến không nhận ra vì căn bệnh ung thư đã lấy đi nước mắt của nhiều người đọc.

Atittaya Chumkeaw - cô gái Thái trong câu chuyện cảm động này cùng bạn trai của mình là Pooh Chokchai Kaew đã cùng nhau vượt qua những khó khăn khi Kaew phát hiện mang trong mình căn bệnh ung thư quái ác.

guong mat bien dang den khong nhan ra, chang trai van duoc ban gai yeu thuong cham soc - 1

Ảnh chụp Atittaya hạnh phúc bên cạnh bạn trai Pooh

Câu chuyện được nhiều người biết đến khi Atittaya chia sẻ bức ảnh của mình trên một diễn đàn với dòng trạng thái: "Kỷ niệm 3 năm yêu nhau".

Cách đây 2 năm, Pooh bị chẩn đoán mắc bệnh u nguyên bào võng mạc. Đây là một dạng ung thư rất hiếm gặp, dù đã được tiến hành phẫu thuật, trải qua 2 đợt điều trị nhưng bệnh tình của Pooh vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm.

Chính các bác sĩ Thái Lan cũng cảm thấy e ngại khi khối u đang lan dần, phá hủy thị lực và làm biến dạng toàn bộ khuôn mặt của chàng trai.

guong mat bien dang den khong nhan ra, chang trai van duoc ban gai yeu thuong cham soc - 2

Ảnh chụp khi Pooh chưa mắc căn bệnh quái ác

Khi biết bạn trai mang trong mình căn bệnh quái ác, Atittaya đã thề sẽ ở bên bạn trai, không bao giờ bỏ cuộc.

“Chúng tôi sẽ kiên trì cho đến cùng, không bao giờ bỏ cuộc. Cùng với nhau, chúng tôi sẽ xây đắp một tương lai với những điều tốt đẹp. Em và anh sẽ dung cảm đối mặt với những khó khăn và không bao giờ chùn bước”, Atittaya khẳng định.

guong mat bien dang den khong nhan ra, chang trai van duoc ban gai yeu thuong cham soc - 3

guong mat bien dang den khong nhan ra, chang trai van duoc ban gai yeu thuong cham soc - 4

Chuyện tình cảm động của cặp đôi này đã nhanh chóng lan truyền khắp Thái Lan với tốc độ chóng mặt. Mọi người đều bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho cô gái và cầu chúc phép màu kì diệu sẽ đến với chàng trai.  

35 tuổi, 2 con, mẹ đơn thân vẫn khiến chàng hot boy 22 tuổi say đứ đừ
Trong tập 10 chương trình Lựa chọn của trái tim, sự xuất hiện của bà mẹ đơn thân 35 tuổi đến từ TP. HCM đã thu hút được sự quan tâm lớn của khán giả.
Theo Bảo Anh (Theo The sun) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi ấn tượng