Hé lộ cuộc sống vợ chồng của cặp đôi chỉ cao 90cm

Ngày 10/06/2016 09:33 AM (GMT+7)

Quen nhau qua mạng, nảy sinh tình cảm và về sống với nhau như vợ chồng, cặp đôi cùng cao 90cm này cho thấy tình yêu hoàn toàn không lệ thuộc bởi ngoại hình.

Paulo Gabriel da Silva Barros, 30 tuổi và Katyucia Hoshino, 26 tuổi cùng đến từ Brazil có ngoại hình tương xứng nhau khi cả hai cao chưa tới 1 mét. Cặp đôi này hi vọng sẽ được ghi vào kỷ lục Guinness  về đôi vợ chồng thấp nhất Thế giới. Chuyện tình độc đáo của họ cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hé lộ cuộc sống vợ chồng của cặp đôi chỉ cao 90cm - 1

Paulo Gabriel da Silva Barros và Katyucia Hoshino, từ Brazil, cả hai đều có ngoại hình tương xứng nhau khi cao chưa tới 1 mét.

Paulo, 30 tuổi là một người đàn ông mắc bệnh di truyền hiếm gặp gọi là chứng loạn sản diastrophic lùn. Anh chỉ cao 89cm. Ngay lần đầu tiên nhìn thấy hình ảnh của Katyucia, Paulo đã đem lòng yêu: “Tôi thấy cô ấy rất xinh đẹp và ngay từ phút đầu tiên tôi đã phải lòng cô ấy” – Paulo nói.

Hé lộ cuộc sống vợ chồng của cặp đôi chỉ cao 90cm - 2

Họ quen nhau qua mạng cách đây 10 năm

Tuy nhiên, tình cảm từ phía Katyucia lại không như vậy. Katyucia 26 tuổi, là một người phụ nữ mắc chứng loạn sản sụn lùn ảnh hưởng tới sự phát triển xương nên cô cũng chỉ cao 88cm. Lần đầu tiên khi thấy Paulo gửi tin nhắn tới mình qua mạng, Katyucia đã ngay lập tức chặn tin nhắn của anh lại: “Lần đầu nói chuyện với Paulo tôi thấy anh ấy thực sự phiền nhiễu. Vì thế tôi đã chặn kết bạn”.

Hé lộ cuộc sống vợ chồng của cặp đôi chỉ cao 90cm - 3

Paulo đã cảm thấy yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên khi thấy gương mặt của Katyucia trên mạng

Paulo chia sẻ rằng: “Có thể cô ấy nghĩ tôi đang cố gắng tán tỉnh một cách thiếu nghiêm túc và thấy tôi nhàm chán. Nhưng tôi hoàn toàn thật lòng”.

Hé lộ cuộc sống vợ chồng của cặp đôi chỉ cao 90cm - 4

Nhưng cảm xúc của Katyucia thì hoàn toàn ngược lại. Sau khi nhận được tin nhắn của Paulo, cô đã quyết định chặn liên lạc với anh.

Câu chuyện của họ tưởng chừng như sẽ dừng lại ở đó. Nhưng bất ngờ, 18 tháng sau, Katyucia quyết định bỏ chặn kết bạn với Paulo. Họ đã có cơ hội để làm quen: “Khi cô ấy bắt đầu bỏ chặn tôi, chúng tôi đã bắt đầu nói chuyện và tôi cảm giác mình đã gây được thiện cảm tốt hơn” – Paulo.

Hé lộ cuộc sống vợ chồng của cặp đôi chỉ cao 90cm - 5

18 tháng sau, Katyucia bỗng nhiên quyết định bỏ chặn và kể từ đó họ có cơ hội để nói chuyện với nhau nhiều hơn

2 tháng sau, Paulo đã đi tới quê hương của Katyucia để tìm gặp cô. Paulo thêm ấn tượng vì vẻ ngoài xinh xắn của Katyucia nhưng Katyucia thì khá nhút nhát: “Hầu hết những gì thuộc về cô ấy, bên cạnh vẻ đẹp, tôi thấy cô ấy thật ngọt ngào”. Về phía Katyucia, cảm giác của cô cũng được cải thiện hơn khi gặp gỡ Paulo bên ngoài.

Hé lộ cuộc sống vợ chồng của cặp đôi chỉ cao 90cm - 6

Sau khi nói chuyện trên mạng với nhau 2 tháng, Paulo đã di chuyển tới nơi Katyucia sống để gặp cô

Hé lộ cuộc sống vợ chồng của cặp đôi chỉ cao 90cm - 7

Paulo ấn tượng với mọi thứ thuộc về Katyucia, từ ngoại hình tới sự ngọt ngào

5 ngày sau cuộc gặp gỡ đó, họ quyết định hẹn hò. Sau khoảng 4 năm yêu nhau, họ chính thức chuyển đến ở với nhau như vợ chồng. Katyucia chia sẻ Paulo là người đàn ông đầu tiên trong đời cô.

Hé lộ cuộc sống vợ chồng của cặp đôi chỉ cao 90cm - 8

Paulo và Katyucia đã chuyển đến sống với nhau sau 4 năm yêu đương

Hé lộ cuộc sống vợ chồng của cặp đôi chỉ cao 90cm - 9

Cả hai vợ chồng sống hạnh phúc và hỗ trợ nhau trong cuộc sống

Hiện tại, họ đang sống hạnh phúc bên nhau như bất cứ cặp vợ chồng nào khác. Katyucia có một cơ sở thẩm mỹ nho nhỏ để làm việc, còn Paulo có một chiếc xe đặc biệt phù hợp với chiều cao của anh.

Hé lộ cuộc sống vợ chồng của cặp đôi chỉ cao 90cm - 10

Hé lộ cuộc sống vợ chồng của cặp đôi chỉ cao 90cm - 11

Paulo có một chiếc xe phù hợp với vóc dáng của anh

Hé lộ cuộc sống vợ chồng của cặp đôi chỉ cao 90cm - 12

Katyucia làm việc trong một spa của riêng mình

“Chúng tôi giống như mọi cặp đôi bình thường, chỉ khác là chúng tôi thấp hơn mọi người một chút. Chúng tôi ở bên, động viên nhau trong cuộc sống và chúng tôi luôn cảm thấy yêu nhau”, cặp đôi này chia sẻ.

Hé lộ cuộc sống vợ chồng của cặp đôi chỉ cao 90cm - 13

Hé lộ cuộc sống vợ chồng của cặp đôi chỉ cao 90cm - 14

Hé lộ cuộc sống vợ chồng của cặp đôi chỉ cao 90cm - 15

Hé lộ cuộc sống vợ chồng của cặp đôi chỉ cao 90cm - 16

Cuộc sống của họ bình thường như bao đôi vợ chồng khác, chỉ là, họ thấp hơn chút xíu

Hé lộ cuộc sống vợ chồng của cặp đôi chỉ cao 90cm - 17

Hé lộ cuộc sống vợ chồng của cặp đôi chỉ cao 90cm - 18

Cả hai mong muốn có con nhưng điều này là khá khó khăn

Đôi vợ chồng cao chưa tới 1 mét này cũng mong muốn có con nhưng điều đó thực sự khá khó khăn vì kích cỡ tử cung của Katyucia khó mà có thể chứa được một em bé bình thường. Mặc dù vậy, hai vợ chồng vẫn ở bên nhau, ao ước có nhà riêng, những chú cún và sống thật hạnh phúc.

Theo Lam Giang (Theo Daily Mail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu