Những chuyện tình kỳ lạ nhất trong lịch sử (P1)

Ngày 15/10/2015 15:00 PM (GMT+7)

Sống cùng người yêu là xác chết; người đàn ông có hai 'của quý' yêu cô gái có hai 'âm đạo'... là những chuyện tình khó tin nhất trong lịch sử.

Sống cùng người yêu là xác chết

Những chuyện tình kỳ lạ nhất trong lịch sử (P1) - 1

Count Carl Van Cosel, là một nhân viên phụ trách chụp X-quang cô đơn, người đã phải lòng với cô bệnh nhân Elena Hoyos tại chính bệnh viện nơi ông làm việc. Elena bị bệnh lao và khó lòng qua khỏi. Ông Count biết rằng bệnh tình của Elena ngày một nghiêm trọng. Vào ngày 25-10-1931, Elena qua đời và được chôn cất. Tuy nhiên, Van Cosel lại thuyết phục được gia đình cô chuyển thi thể cô đến một lăng mộ. Gia đình họ không hề biết rằng ông có chiếc chìa khóa của khu lăng mộ và thường xuyên đến thăm cô ấy hàng đêm.

Sau một vài năm, Count đã bí mật chuyển thi thể Elena về nhà mình. Tại đây ông trang điểm cho Elena như một cô dâu, sau đó khiêu vũ và thậm chí là quan hệ với thi thể của Elena. Count ngăn chặn sự mục rữa của xác chết bằng một hỗn hợp và xịt nước hoa để ngăn mùi của xác chết. Cuối cùng, ông đã bị bắt vì những hành động đó.

Ông Count Carl Van Cosel bị kết luận là mắc phải hội chứng Necrophilia, một căn bệnh mà bệnh nhân sẽ bị hấp dẫn tình dục với xác chết.

Người đàn ông có hai dương vật yêu cô gái có hai âm đạo

Những chuyện tình kỳ lạ nhất trong lịch sử (P1) - 2

Blanche Dumas sinh ra vào những năm 1800 với 3 chân, 2 bộ ngực, và 2 âm đạo. Nhiều người nghĩ rằng cuộc sống tình yêu của cô sẽ vì thế mà gặp nhiều cản trở, nhưng sự thật thì không phải như vậy. Trong thực tế, Blanche Dumas hành nghề mại dâm và được biết đến với cái tên là gái làm tiền Ba Chân.

Một ngày nọ, cô nghe nói về Juan Baptista do Santos, người cũng đã có 3 chân, và quan trọng hơn nữa, anh ta có 2 dương vật. Sau khi suy nghĩ về mọi khả năng, họ đã gặp gỡ và đến với nhau. 

Theo y học, hai người này bị mắc chứng Tripedalism, khi sinh ra đã có ba chân và hai cơ quan sinh dục. Tỷ lệ mắc bệnh này cực hiếm, chỉ có 1 người mắc bệnh trong số 5,5 triệu người. 

Kết hôn với người đàn ông làm mình bị mù

Những chuyện tình kỳ lạ nhất trong lịch sử (P1) - 3

Người ta nói tình yêu đúng là mù quáng ... Năm 1959, ông New Yorker Bert Pugach đã có quan hệ tình cảm với Linda Riss. Tuy nhiên sau đó, Linda phát hiện Pugach đã có vợ và con nhỏ, cô quyết định chia tay. Tức giận và chán nản, Pugach đã thuê ba người đàn ông tấn công Linda. Họ đã ném dung dịch kiềm vào mặt cô, làm Linda bị mù và biến dạng một phần khuôn mặt.

Câu chuyện sau đó càng trở nên ly kỳ. Mặc dù Pugach tuyên bố rằng ông đã hành động như vậy vì tình yêu, bồi thẩm đoàn vẫn đã kết án ông 15 năm tù.  Tuy nhiên, trong thời gian Pugach ở tù, hai người vẫn thường xuyên gặp gỡ. Sau này, hoặc vì rung động bởi sự thay đổi của Pugach, muốn trừng phạt anh ta, hay vì cô không còn người nào để yêu,  Linda và Pugach cuối cùng đã kết hôn vào năm 1975. Năm 2013, Linda qua đời. Cặp đôi đã viết một cuốn sách và xuất hiện trong một phim tài liệu mang tên Crazy Love (Tình yêu điên rồ).

Nhiều người nhận đinh, Linda có thể đã bị hội chứng Stockholm, thích yêu những người ngược đãi mình.

Quan hệ tình dục với 1000 chiếc xe ô tô

Những chuyện tình kỳ lạ nhất trong lịch sử (P1) - 4

Quan hệ tình dục trên xe ô tô là chuyện bình thường, nhưng anh chàng này lại thực sự là quan hệ tình dục với chiếc xe ô tô của mình. Edward Smith, một người đàn ông 57 tuổi, nói rằng ông đã có quan hệ tình dục với 1000 chiếc xe, nhưng đã đặc biệt “thiết lập” mối quan hệ một vợ một chồng với một “cô nàng” VW Beetle màu trắng tên là Vanilla. Edward có thể bị Objectum Sexualis, một dạng tình yêu với một đối tượng vô tri vô giác.

Kết hôn với một nhân vật trong trò chơi điện tử

Những chuyện tình kỳ lạ nhất trong lịch sử (P1) - 5

Nhiều cô gái hay mắng người yêu của mình là “Anh yêu chơi điện tử thế, sao anh không cưới nó luôn đi”. Một chàng trai quả thật đã quyết định nghe theo “lời khuyên” này.

Chàng trai 27 tuổi này được biết đến với nickname Sal 9000. Anh đã quyết định tổ chức đám cưới nghiêm túc với Nene Anegasaki, một nhân vật hoạt hình hai chiều tồn tại bên trong các trò chơi Nintendo DS Love Plus. Đám cưới này có cả DJ, hai bên cùng nói lời thề và kết thúc buổi lễ bằng một nụ hôn.

Nhiều người cho rằng Sal 9000 có thể đã bị Schediaphilia, một dạng kích thích tình dục với một nhân vật hoạt hình.

Theo Anh Minh (oddee.com) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu