Hẹn hò trên mạng, chàng trai ngậm ngùi vì thất bại nhưng chó cưng lại nên duyên

Ngày 01/03/2019 15:43 PM (GMT+7)

Tuy rằng chủ nhân không thoát được kiếp FA, hai chú chó cưng lại rất vừa mắt nhau, dường như vừa gặp đã yêu.

Theo chia sẻ của một cư dân mạng Trung Quốc, mới đây anh đã nảy sinh tình cảm khi nói chuyện với một cô gái trên mạng xã hội. Trong những cuộc nói chuyện giữa hai người, có nhắc đến thú cưng. Hóa ra, cả hai đều có sở thích nuôi chó, trùng hợp là cả hai đều đang nuôi một chú chó giống Samoyed.

hen ho tren mang, chang trai ngam ngui vi that bai nhung cho cung lai nen duyen - 1

Cũng chính nhờ những trùng hợp nho nhỏ này, hai người nói chuyện ngày càng hợp, quyết định có thời gian sẽ hẹn hò ngoài đời, cùng mang theo chó cưng.

Đúng ngày hẹn, hai người dắt chó cưng đi theo. Đáng tiếc, sau khi gặp nhau ngoài đời, cả hai đều cảm thấy đối phương không giống như mẫu người mà mình mong muốn nên thống nhất chỉ dừng lại ở tình cảm bạn bè, không tiến xa hơn.

Thế nhưng, chủ nhân không thoát được kiếp FA, hai chú chó cưng lại rất vừa mắt nhau, dường như vừa gặp đã yêu, vô cùng quấn quýt.

hen ho tren mang, chang trai ngam ngui vi that bai nhung cho cung lai nen duyen - 2

Vì sống gần nhau nên sau đó hai người cũng thường hẹn nhau dắt chó đi dạo, trò chuyện rất vui vẻ. Những lần gặp nhau này vô tình khiến tình cảm của đôi chó cưng ngày một gắn bó. Chỉ cần được ở cùng nhau, chúng sẽ một bước không rời, thậm chí khi bị chủ nhân tách ra dẫn về, đôi chó cưng có biểu hiện quyến luyến khiến chủ nhân dở khóc dở cười.

hen ho tren mang, chang trai ngam ngui vi that bai nhung cho cung lai nen duyen - 3

Sau khi câu chuyện được đăng tải trên weibo, đã thu hút được sự chú ý của đông đảo dân mạng. Đa số mọi người đều cho rằng, chàng trai chắc hẳn phải rất đau lòng khi bản thân mãi chưa thoát khỏi cảnh FA thì chó cưng đã gặp được người trong mộng.

"Tìm hiểu thất bại, cuối cùng lại thành thông gia, chàng trai này đúng là số khổ", "Ngay cả chó cưng cũng có đôi có lứa, chàng trai này đúng là đen đủ đường"..., cư dân mạng xôn xao bình luận.

Lần đầu đến nhà bạn trai, thấy cảnh thế này, bạn có quay đầu bỏ chạy?
Bức ảnh được đăng lên một diễn đàn dành cho phụ nữ với câu hỏi: "Nếu lần đầu về nhà người yêu mà nhà người yêu như thế này thì các bạn nghĩ sao?".
Theo Tư Tuyền (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu