Hết hồn khi bạn gái thân thiết chia sẻ quan điểm về tình dục quá thoáng

Ngày 14/04/2019 06:08 AM (GMT+7)

Vân hồn nhiên kể bạn đang nhận lời yêu đồng thời một lúc hai anh song song nhau. Bạn không muốn buông anh nào vì mỗi anh có ưu điểm nổi trội. Điều quan trọng là cô cảm thấy thăng hoa trong vấn đề quan hệ tình dục với cả hai đối tượng.

Thi đỗ vào cao đẳng y, ngày đầu tiên nhập học tôi làm quen và thân thiết với Vân, đồng hương cùng quê đi ra. Bố mẹ Vân ở cách nhà tôi không xa, giờ đây chữ duyên gắn bó nên cả hai gặp nhau ở cổng trường cao đẳng, cùng nuôi ước mơ trở thành những người tận tụy với nghề nghiệp cứu người trong tương lai gần.

Càng có cơ hội tiếp cận Vân, tôi càng cảm mến cô gái ấy nhiều hơn. Cùng với thời gian, tôi dần xem bạn như thần tượng trong cuộc sống, xem đấy là mẫu hình mà bản thân phấn đấu học hỏi. Vân thông minh nhanh nhạy trong học tập và cả trong các vấn đề của cuộc sống.

Hết hồn khi bạn gái thân thiết chia sẻ quan điểm về tình dục quá thoáng - 1

Tôi rất vui vì tìm được cô bạn gái thân thiết. Ảnh minh họa

Không những giành học bổng trong hầu hết các lần thi phân môn, Vân còn quảng giao trong các mối quan hệ xã hội. Ngoài giờ lên lớp, bạn tranh thủ đi làm thêm ở một phòng khám tư. Thành thử mới năm thứ hai sinh viên, không chỉ đỡ đần bố mẹ bằng cách không nhận "viện trợ" từ nhà hằng tháng, bạn còn tự sắm cho mình xe máy và các vật dụng đắt tiền khác, phục vụ đắc lực chất lượng cuộc sống.

Tuy nhiên trong một lần ghé qua phòng trọ của bạn chơi, tôi vô tình bắt gặp cuốn sổ "nhật ký tình yêu" của Vân. Trong đó chủ nhân ghi chép chi tiết những lần gặp gỡ bạn trai. Điều đáng nói là đối tượng Vân gặp gỡ không chỉ một anh mà là hai đối tượng khác nhau đan cài trong tuần. Theo đó bạn khéo léo xen kẽ các cuộc gặp gỡ để tránh chồng chéo lịch nhau.

Tò mò tôi ướm hỏi Vân xoay quanh chủ đề này. Vân hồn nhiên kể bạn đang nhận lời yêu đồng thời một lúc hai anh song song nhau. Bạn không muốn buông anh nào vì mỗi anh có ưu điểm nổi trội. Điều quan trọng là cô cảm thấy thăng hoa trong vấn đề quan hệ tình dục với cả hai đối tượng. Mỗi anh đem đến cho Vân cảm xúc mới mẻ khác nhau, thành thử buông anh nào cô cũng thấy tiếc. 

Vân cũng không ngại ngùng chia sẻ, bản thân là tuýp phụ nữ có ham muốn tình dục cao. Nên nếu bản thân chỉ dừng lại ở một bạn tình, cô sợ rằng đối phương không đủ khả năng đáp ứng. "Bất đắc dĩ" bạn phải cặp kè hai anh chàng cùng lúc để thỏa mãn sở thích bản thân.

Khi tôi phản đối quan niệm trên, cho rằng bạn không thành thật với tình yêu, chỉ xem việc tìm kiếm bạn trai để thỏa mãn dục vọng cá nhân, bạn nhìn tôi như người từ trên trời rơi xuống. Vân nói bản thân chẳng có gì sai khi hai anh chàng đó tình nguyện đến với bạn. Bạn có "chiêu trò" để giữ chân bọn họ quyến luyến với mình, không thể nào rời bỏ bạn được.

Chẳng phải cô gái nào cũng có những "miếng võ" điêu luyện như bạn đâu, nên không những không cảm thấy xấu hổ, Vân lại thấy tự hào về điều đó.

Tôi không tranh cãi thêm với Vân vì biết càng nói càng vô ích. Bản thân càng thất vọng thêm vì phát hiện ra những vật dụng đắt tiền mà bạn có được là do hai anh chàng trên hào phóng ban tặng. Tiền học bổng và làm thêm ngoài giờ chỉ đủ cho Vân sắm sanh quần áo và các đồ nghề trang điểm khác.

Vân hoàn toàn không phải là mẫu sinh viên ngoan hiền chăm chỉ như tôi thần tượng ban đầu. Tới lúc này tôi đã có câu trả lời mười mươi cho mình. Tôi âm thầm giãn dần các cuộc gặp gỡ với Vân, mặc cho bạn liên tục gọi điện mời tôi đi cà phê ăn uống.

Mỗi khi có ai đó cất lời khen Vân ngoan hiền học giỏi, có chí tiến thủ và năng động, tôi chỉ ừ ữ cười mỉm mà không có bất cứ lời phân giải nào thêm.

Cười ngất với 6 pha tai nạn tình dục thốn tận rốn đến bác sĩ cũng ngỡ ngàng
Bỏng vùng kín vì chồng ăn cay, hay gặp nạn vì niềng răng… bạn sẽ không thể tin nổi có những người lại gặp phải tình huống oái oăm này khi quan hệ.
Theo Minh Thuật (ghi) (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự