Hoa hồng với gấu cũ rồi, 20/10 phải tặng quà như anh chồng này mới chất

Ngày 20/10/2016 09:31 AM (GMT+7)

Trong khi hàng loạt chị em hào hứng khoe hoa hồng hay những món quà đắt tiền, sang trọng, những chuyến du lịch thì Hoàng Lan lại nhận được một bó “hoa thịt nướng” cực kì đáng yêu của chồng.

Những ngày gần đây, mạng xã hội facebook rộn ràng việc khoe quà nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Rất nhiều chị em háo hức chia sẻ món quà mà mình nhận được từ người chồng, người yêu của mình. Bên cạnh những món quà đơn thuần như hoa hồng, thiệp, cũng có rất nhiều người nhận được đồ giá trị, đắt tiền, sang trọng.

hoa hong voi gau cu roi, 20/10 phai tang qua nhu anh chong nay moi chat - 1

Bó hoa thịt nướng của anh chồng này dành tặng vợ nhân ngày 20/10 khiến cư dân mạng vô cùng thích thú

Tuy nhiên, mới đây, một cô vợ 8x đã nhận được món quà cực đáng yêu từ chồng mà không phải ai cũng có được. Vẫn là bó hoa nhưng là bó hoa thịt rán do chính tay chồng chuẩn bị. Hình ảnh được chia sẻ trên mạng và khiến chị em vô cùng thích thú vì độ hài hước, đáng yêu nhưng cũng tấm lòng không hề kém độ nhiệt tình của anh chồng này.

hoa hong voi gau cu roi, 20/10 phai tang qua nhu anh chong nay moi chat - 2

hoa hong voi gau cu roi, 20/10 phai tang qua nhu anh chong nay moi chat - 3

Cận cảnh bó hoa độc đáo mà cô vợ 8x Quỳnh Lan nhận được từ chồng nhân ngày 20/10

hoa hong voi gau cu roi, 20/10 phai tang qua nhu anh chong nay moi chat - 4

Chân dung cô vợ 8x nhận được món quà độc đáo từ chồng nhân ngày 20/10

Chủ nhân của món quà đặc biệt này là cặp vợ chồng 8x Hoàng Thị Quỳnh Lan (sinh năm 1989) và Trần Văn Linh (sinh năm 1986). Hiện cả hai đang sinh sống và làm việc tại Thanh Hóa.

hoa hong voi gau cu roi, 20/10 phai tang qua nhu anh chong nay moi chat - 5

Quỳnh Lan và người chồng đáng yêu Trần Văn Linh

Theo chia sẻ của Quỳnh Lan, họ đã kết hôn được 2 năm nhưng vì chưa có con nên cuộc sống chẳng khác nào vợ chồng son. Nhận xét về người chồng của mình, Quỳnh Lan cho biết:

“Đối với người ngoài thì anh ấy là 1 người ít nói, hay xấu hổ. Nhưng đối với vợ anh ấy lại là 1 con người hoàn toàn khác: hài hước, quan tâm vợ. Anh ấy ít lãng mạn, không hay nói những lời tình cảm với vợ, nhưng thay vào đó là những hành động ý nghĩa. Trước kia khi còn yêu nhau, anh ấy cũng thường xuyên tặng quà vào những ngày lễ, hoặc những ngày bình thường anh ấy cũng tặng những món quà giản dị.

hoa hong voi gau cu roi, 20/10 phai tang qua nhu anh chong nay moi chat - 6

hoa hong voi gau cu roi, 20/10 phai tang qua nhu anh chong nay moi chat - 7

Cặp đôi này đã kết hôn được 2 năm

Ví dụ như việc tên vợ chồng mình ghép lại là Linh Lan, ngày còn yêu nhau, đi công tác anh ấy cũng tìm tặng mình cuốn sách " Hoa Linh Lan”. Nói chung anh ấy là người thích hành động hơn là những lời nói. Lần tặng quà này khiến mình bất ngờ, vì không nghĩ rằng chồng mình lại kỳ công làm món quá đáng yêu như thế”.

Từ ngày yêu cho tới khi là vợ chồng, ngày lễ nào Trần Linh cũng dành tặng những món quà cho vợ nhưng có lẽ 20/10 năm nay là một kỉ niệm đặc biệt nhất khi anh chồng này tạo ra bó hoa độc nhất vô nhị khiến vợ phải bất ngờ.

hoa hong voi gau cu roi, 20/10 phai tang qua nhu anh chong nay moi chat - 8

“Đối với người ngoài thì anh ấy là 1 người ít nói, hay xấu hổ. Nhưng đối với vợ anh ấy lại là 1 con người hoàn toàn khác: hài hước, quan tâm vợ. Anh ấy ít lãng mạn, không hay nói những lời tình cảm với vợ, nhưng thay vào đó là những hành động ý nghĩa"

Trần Linh hoàn toàn không chia sẻ về ý tưởng này với vợ. Thậm chí vài ngày trước, Quỳnh Lan thường hỏi chồng: “Anh có tặng gì em không? Chồng không phải tặng quà em đâu nhé”, anh chàng cũng chỉ lặng thinh, ậm ừ ra vẻ không quan tâm. Nhưng, Quỳnh Lan không biết được rằng, chồng mình đã lẳng lặng lên kế hoạch thực hiện một món quà “không giống ai” nhưng cực kì đáng yêu và dễ thương:

hoa hong voi gau cu roi, 20/10 phai tang qua nhu anh chong nay moi chat - 9

Từ ngày yêu cho tới khi là vợ chồng, ngày lễ nào Trần Linh cũng dành tặng những món quà cho vợ nhưng có lẽ 20/10 năm nay là một kỉ niệm đặc biệt nhất

“Vì làm giờ nhà nước nên có lẽ chồng mình đã phải xin nghỉ nửa buổi để về chuẩn bị. Anh vót thân hoa bằng tre, chế biến thịt và tạo ra tác phẩm “hoa thịt” đó. Mình cứ nghĩ rằng chồng mình mua thịt xiên ngoài chợ về xong gói lại nhưng thực tế anh tự làm hết mọi thứ. Nhìn món quà vụng về buộc bằng dây gai nhưng chứa đựng tình cảm của chồng, mình thực sự cảm thấy rất bất ngờ và hạnh phúc.

hoa hong voi gau cu roi, 20/10 phai tang qua nhu anh chong nay moi chat - 10

Có thể, đó chỉ là điều giản dị, bình thường với nhiều người nhưng với mình, đó là món quà thực sự ý nghĩa hơn bất cứ món quà nào khác. Giờ mở tủ lạnh ra nhìn thấy hoa, mình vẫn tủm tỉm cười vì bó hoa đáng yêu đó.

Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những mâu thuẫn nhưng mình luôn ý thức xây dựng và trân trọng tình cảm đó”. - Quỳnh Lan chia sẻ

hoa hong voi gau cu roi, 20/10 phai tang qua nhu anh chong nay moi chat - 11

"Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những mâu thuẫn nhưng mình luôn ý thức xây dựng và trân trọng tình cảm đó”

Hiện tại, chỉ sau ít giờ chia sẻ lên mạng xã hội bức ảnh Bó hoa thịt của đôi vợ chồng này đã nhận về gần 10 ngàn lượt like. Đa số mọi người đều bày tỏ sự thích thú vì món quà đáng yêu này và cho rằng, quan trọng vẫn là tình cảm của người chồng chứ không phải bởi giá trị vật chất của món quà.

Theo Lam Giang (Nguồn ảnh: NVCC) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Ngày Phụ nữ VN 20/10