Hoang mang vì nảy sinh cảm giác với trai trẻ

Ngày 04/06/2015 18:48 PM (GMT+7)

Cậu ấy kém em tới 6 tuổi nhưng gần đây mỗi khi ở bên cậu ấy em lại có ham muốn gần gũi về thể xác.

Chị Thanh Bình thân mến!

Năm nay em 26 tuổi, là nhân viên văn phòng. Năm 24 tuổi em có mối tình đầu kéo dài chưa đầy 5 tháng rồi chia tay vì anh ấy lỡ yêu người khác.

Sau mối tình đó, em hầu như vô cảm với những người đàn ông khác. Em cứ mãi nhớ thương tình cũ. Cũng có đôi lần em say nắng trước một vài người đàn ông. Nhưng họ đều là những người không nghiêm túc trong tình cảm nên em không tiến xa với họ. Cũng có người thương em thật lòng, nhưng em lại không hề có tình cảm. Sau mỗi lần như vậy em lại nhớ tình cũ nhiều hơn. Nhưng em vẫn tin rằng rồi sẽ có người đàn ông tốt đến bên em, yêu em và em cũng sẽ yêu người đàn ông đó như chưa từng được yêu.

Hiện tại, có một cậu bé nhỏ hơn em 6 tuổi, làm công nhân trong cùng công ty em làm. Cậu bé rất chăm chỉ và dễ thương. Trước giờ, em luôn xem cậu ta như là em trai của mình. Nhưng do cậu ấy hay chọc giỡn em nhiều nên em cảm thấy phiền phức. Có những đêm tận khuya cậu bé còn gọi điện cho em chỉ để nói vài ba câu đùa giỡn khiến em cảm thấy bực bội.

Rồi do hoàn cảnh em đã chuyển đến Công Ty sống, cậu bé kia cũng vậy. Cậu ấy vẫn đùa giỡn em mỗi lần có cơ hội. Em cảm thấy rất khó chịu và phiền phức. Nhưng rồi có 1 lần cậu bé về quê, em bắt đầu thấy nhớ. Không còn ai trêu chọc em, em thấy buồn. Em chỉ mong cậu bé trở lại làm việc sớm. Từ đó, em thấy vui vì được cậu bé đùa giỡn. Em cũng hay chơi với bé ấy hơn. Gần đây, có 1 cảm giác rất không nên đến với em. Mỗi lần giỡn với cậu ấy, trong em lại có ham muốn. Em muốn hôn cậu bé, đại loại như ham muốn thể xác. Em thấy mình thật xấu xa, đáng lẽ em không nên có cảm giác ham muốn tồi tệ đó (em chưa quan hệ tình dục lần nào). Thi thoảng em cũng cảm thấy nhớ.

hoang mang vi nay sinh cam giac voi trai tre - 1

Vì điều kiện công việc, em và chàng trai ấy cùng chuyển lên công ty sống. Vì thế cả hai xích lại gần nhau hơn (Ảnh minh họa)

Em không rõ tình cảm trong em là cái gì nữa. Yêu thì chắc chắn là không phải, thích em nghĩ là cũng không. Vì sau khi những cảm giác ham muốn qua đi, em không hề cảm thấy thích hay là xuất hiện cảm giác gì đó gọi là tình cảm nam nữ với cậu bé. Nhưng nếu không có tình cảm nam nữ với cậu bé đó, tại sao mỗi lần đụng chạm đùa giỡn em lại có ham muốn xác thịt?? Với những người đàn ông khác, cảm giác này hoàn toàn không xuất hiện trong em mặc dù có đụng chạm đùa giỡn. 

Em hoang mang quá chị Thanh Bình à, thật sự em không muốn có tình cảm với bé này được. Nhưng tại sao em lại có cảm giác đó với cậu bé chứ? Em rất mong nhận được ý kiến của chị. (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những tâm sự của mình về cho chuyên mục. Qua thư, chị hiểu rằng em đang hoang mang về cảm xúc của chính mình. Mỗi khi gần chàng trai kém em 6 tuổi đó em lại có những ham muốn thể xác. Em không biết tình cảm của mình, là tình yêu hay điều gì mà khiến em nảy sinh những khao khát đầy bản năng như vậy.

hoang mang vi nay sinh cam giac voi trai tre - 2

Gần đây, có 1 cảm giác rất không nên đến với em. Mỗi lần giỡn với cậu ấy, trong em lại có ham muốn. (Ảnh minh họa)

Chị nghĩ rằng, cảm giác của em không phải là điều quá khó hiểu. Nam và nữ luôn có sự hấp dẫn giới tính. Có thể em không yêu nhưng chàng trai trẻ trung, vui tính, lại luôn gần gũi bên em như vậy sẽ mang đến cho em nhiều cảm giác mới lạ mà một trong số đó là những ham muốn về thể xác. Em là một cô gái bước vào tuổi trần đầy cảm giác yêu thương, còn đó lại là một chàng trai khỏe mạnh, trẻ trung… Hơn nữa các em lại tối ngày gặp nhau, ăn cùng, ở cùng như vậy sẽ dễ khiến em cảm thấy có sức hút về mặt giới tính.

Tuy nhiên, mọi thứ sẽ trở nên mất kiểm soát nếu như em cứ tiếp tục gần gũi bạn ấy như vậy. Em nên giữ khoảng cách nhất định để tránh nảy sinh những điều ngoài ý muốn từ khao khát bản năng đó. Nếu em và bạn trai ấy không có cảm giác của tình yêu, chỉ như là những người bạn thì nên chừng mực để một là tránh hiểu lầm hai là tránh bị cuốn vào nhau.

Tạm thời em nên hạn chế tiếp xúc, đặc biệt là những va chạm cơ thể để không làm cho khao khát bản năng ấy lớn dần lên. Chị tin, khi em không yêu, chỉ một thời gian ngắn giữ khoảng cách đôi bên em sẽ cân bằng lại được cảm xúc của mình.

Chúc em mạnh khỏe, hạnh phúc!

Theo Chị Thanh Bình (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tư vấn tình yêu online
Tin hay đừng bỏ lỡ