Khốn khổ vì “của quý” nặng tới hơn 4kg

Ngày 13/04/2015 08:49 AM (GMT+7)

Một người đàn ông đến từ Đức đã quyết định bơm silicone vào ‘của quý” của mình để chúng có kích thước hoành tráng, tuy nhiên điều này đã khiến anh lâm vào tình cảnh dở khóc dở cười.

Micha Stunz, 45 tuổi, đến từ thành phố Berlin (Đức), cho biết ông quyết định cải thiện kích cỡ 'của quý' để cảm thấy thoải mái hơn về con người mình. Tuy nhiên, đây cũng chính là nguyên nhân khiến Micha gặp bất tiện trong đời sống  tình dục và đôi khi gặp phải nhiều tình huống đáng xấu hổ.

'Sau khi đạt đến một kích cỡ nhất định nào đó, sẽ có một số điều bạn không thể thực hiện được như trước đây', ông giải thích.

Khốn khổ vì “của quý” nặng tới hơn 4kg - 1

Tuy có 'của quý' khổng lồ nặng 4,3kg này, ông Micha Stunz cũng gặp phải một số vấn đề như không thể cương cứng như mong muốn.

Theo Metro, Micha đã bơm nước muối vào dương vật mình trước khi tìm kiếm một giải pháp thay thế vĩnh viễn.

'Cảm giác rất tuyệt, nhưng tôi không muốn bơm nước muối nhiều lần vì luôn có nguy cơ bị nhiễm trùng. Ngoài ra những người xung quanh sẽ thắc mắc khi thấy 'cái đó' của tôi thay đổi kích cỡ thường xuyên.Vì thế, tôi muốn tìm cách nào đó lâu dài', ông kể lại.

Anh bị ám ảnh sau khi được bơm "của quý" lần đầu tiên cách đây 20 năm. “Sau khi được bơm 'của quý', tôi cảm thấy rất tuyệt. Cảm giác không còn bị bó buộc trong cơ thể của mình như trước đây nữa, và tôi có thể định hình nó".

“Mọi người thắc mắc là sao 'của quý' của tôi luôn thay đổi kích cỡ, và vì thế tôi quyết định tìm kiếm sự lâu dài cho nó”, Stunz nói.

Nhiều chuyên gia cho rằng nếu kết quả các ca phẫu thuật không như mong đợi thì "của quý" của Stunz sẽ bị “tàn phế” vĩnh viễn. Stunz nói rằng dù thế nào anh vẫn thích bơm nó, tuy sẽ phải kiếm những cái quần phù hợp hơn, theo Daily star.

Theo PV (Đời sống pháp luật)
Nguồn:

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chuyện khó nói của nam giới

Video chọn lọc