Không chỉ mặc quần ren, cô gái còn bị tố không tử tế vì mặc quần áo lót cùng màu!

Ngày 02/03/2018 03:57 AM (GMT+7)

Anh chàng này còn một mực cho rằng cô bạn gái của mình không đàng hoàng, tử tế vì ... mặc quần áo lót cùng màu, mặc bikini hai mảnh!

Khi sự việc cô gái phát hiện lí do năm xưa mình bị bạn trai chia tay là vì ... mặc quần lót ren đỏ còn chưa hết nóng thì mới đây, anh chàng người yêu cũ đã tiếp tục tố những lí do chia tay người yêu không thể nhảm hơn.

Cụ thể, theo chia sẻ của cô gái, sau khi đoạn tâm sự về chuyện chiếc quần lót ren được chia sẻ rộng rãi, anh chàng người yêu cũ đã chủ động liên lạc, yêu cầu cô nàng xoá bài. Thế nhưng, sau đó anh chàng lại đưa ra hàng loạt lý do cô nàng đáng bị chia tay vì "không tử tế".

khong chi mac quan ren, co gai con bi to khong tu te vi mac quan ao lot cung mau! - 1

Đầu tiên, chàng trai nghi ngờ việc trước anh cô chưa yêu ai mà lại biết được những việc mà theo anh "những người chưa từng yêu ai thì không thể biết" như vào khách sạn thì phải để lại chứng minh thư, hay bao cao su có bán ở siêu thị!

Chưa hết, chỉ vì mặc quần áo lót cùng màu, anh cũng cho rằng cô không phải "con gái tử tế". Theo chia sẻ của anh, tình cảm đôi bạn đặc biệt đi xuống khi anh phát hiện bạn gái mặc bikini hai mảnh đi bơi.

khong chi mac quan ren, co gai con bi to khong tu te vi mac quan ao lot cung mau! - 2

khong chi mac quan ren, co gai con bi to khong tu te vi mac quan ao lot cung mau! - 3

khong chi mac quan ren, co gai con bi to khong tu te vi mac quan ao lot cung mau! - 4

Những lí do anh chàng đưa ra chỉ trích cô gái không đàng hoàng tử tế khiến cư dân mạng cười không ngớt 

Câu chuyện của chàng "thánh lý do" khiến cư dân mạng được phen cười lăn lộn. Tài khoản M.T.K bình luận: "Không hiểu ông bạn này từ đâu đến nữa. Thôi, về hành tinh của mình đi ông ơi!"

Nhiều bạn trẻ hài hước cho rằng, không biết rồi sau sẽ còn những chuyện chia tay nhảm đến mức thế nào nữa, có khi nào, mặc áo cộc tay cũng bị chia tay vì hở hang không? 

Mặc quần lót ren, cô gái bị người yêu 3 năm chia tay vì giống con gái hư
Cư dân mạng đang chia sẻ cho nhau câu chuyện dở khóc dở cười của một cô gái phát hiện lý do năm xưa bị anh chàng bạn trai yêu 3 năm chia tay là vì ......

Theo Bảo Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tuần này thiên hạ "tám" chuyện gì