Không yêu, Á khôi Hưng Yên vẫn cưới thiếu gia Hungary sau 3 tháng mai mối và cái kết khó ngờ

Ngày 05/05/2017 00:06 AM (GMT+7)

Thúy đã ký giấy đăng ký kết hôn từ năm thứ 2 đại học nhưng bạn bè của Thúy khi đó vẫn không hề hay biết.

Nam Thúy là một trong những sinh viên nổi bật của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Cô gái trẻ sinh năm 1994, gốc Hưng Yên này thậm chí còn từng đoạt giải Á khôi 2 cuộc thi Ngôi sao hình thể 2016. Tuy mới ra trường chưa lâu nhưng Nam Thúy đã là bà chủ của 3 quán café tại thủ đô.

Cô gái xinh xắn được trải nghiệm và sống hết mình với cuộc sống sinh viên, học tập, vui chơi, hẹn hò…như bao bạn bè cùng trang lứa. Tuy nhiên, có một bí mật mà mãi đến tận bây giờ sau 4 năm giấu kín Nam Thúy mới tiết lộ. Đó là thực ra, cô nàng Á khôi xinh đẹp đã trở thành “vợ người ta” của một thiếu gia Hungary từ khi mới học năm thứ 2 đại học.

Nam Thúy cho biết, khi ký vào tờ giấy đăng ký kết hôn với San – người đàn ông Hungary sinh năm 1982, là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển đấu kiếm Hungary, gia đình có nhà máy sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm, Nam Thúy chưa hề yêu anh mà chỉ đồng ý theo sự sắp đặt của gia đình.

Không yêu, Á khôi Hưng Yên vẫn cưới thiếu gia Hungary sau 3 tháng mai mối và cái kết khó ngờ - 1

Nam Thuý và thiếu gia Hungary thời mới quen nhau, hẹn hò cách đây 4 năm, lúc cô mới chỉ là sinh viên năm thứ 2.

Không yêu, Á khôi Hưng Yên vẫn cưới thiếu gia Hungary sau 3 tháng mai mối và cái kết khó ngờ - 2

Cô gái gốc Hưng Yên và cuộc sống sang chảnh hiện tại sau khi ra trường. 

Bạn đã gặp gỡ chàng trai trong mơ của mình trong hoàn cảnh nào vậy?

Bác mình hiện đang sinh sống tại Hungary. Vì gia đình bác chỉ có 2 con trai nên bác rất yêu thương, quý mến mình. Trong nhà bác ở Hungary khi đó cũng có treo một vài bức chân dung của mình. Mẹ chồng người Hungary của mình khi đó cùng tham gia sinh hoạt trong một câu lạc bộ và hay qua nhà nhau chơi. Thấy ảnh mình ở nhà bác, mẹ chồng mình có hỏi và được bác kể rất nhiều điều về mình.

Có lẽ vì quá ấn tượng nên mẹ chồng mình quyết định sang Việt Nam thăm thú, đồng thời mai mối cho mình và con trai bác – là anh San.

Buổi hẹn hò đầu tiên của Thúy và thiếu gia Hungary khi đó đã diễn ra như thế nào?

Mình có được bác kể cho về anh San và gia đình anh bên Hungary. Trong thâm tâm mình chưa bao giờ nghĩ sẽ lấy chồng Tây, tuy nhiên mình vẫn đồng ý gặp gỡ anh cho bác vui lòng. Đợt bố mẹ chồng mình từ Hungary về Hưng Yên chơi, mình bận học tại Hà Nội nên không về quê dể gặp gỡ được. Chỉ có anh San là tiếp tục ở lại Việt Nam sau đó. Lần hẹn hò đầu tiên, mình không có nhiều ấn tượng với anh San lắm. Anh hỏi mình rất nhiều điều nhưng mình chỉ trả lời qua. Anh xin chụp hình chung với mình, lấy lý do cần gửi cho cha mẹ ở Hungary.

Sau buổi hẹn hò đầu tiên ấy, anh San ở Việt Nam thêm khoảng một tuần và ngày nào cũng liên tục mời mình đi ăn trưa, ăn tối. Mình kiếm cớ từ chối bảo bận đi làm thêm thì anh hỏi: “Lương tháng em làm được bao nhiêu anh sẽ trả cho em để mình có thể hẹn hò”.

Phần do cha mẹ mình vun vào, phần vì bác mình ở Hungary thuyết phục nên mình quyết định nghe theo, để cho cả mình và anh một cơ hội.

Không yêu, Á khôi Hưng Yên vẫn cưới thiếu gia Hungary sau 3 tháng mai mối và cái kết khó ngờ - 3

Nam Thuý từng đoạt giải Á khôi 2 cuộc thi Ngôi sao hình thể 2016. 

Không yêu, Á khôi Hưng Yên vẫn cưới thiếu gia Hungary sau 3 tháng mai mối và cái kết khó ngờ - 4

Ngay từ ngày đầu tiên hẹn hò, cô gái Việt đã khiến chàng trai Hungary hơn mình 12 tuổi say mê như điếu đổ.

Nghe nói, chỉ sau 3 tháng hẹn hò, bạn đã đồng ý cưới. Như vậy liệu có dễ dãi?

Khi cả hai hẹn hò, mình đặt ra điều kiện cho anh không được ôm hay hôn. Anh cho rằng mình “có vấn đề” và chúng mình thường xuyên cãi nhau. Tuy nhiên cuối cùng, anh cũng đồng ý điều kiện đó. Suốt thời gian hẹn hò, chúng mình thường xuyên đi ăn, đi du lịch và lúc nào mình cũng dắt bạn thân theo cùng. Mãi đến 3 năm sau mình mới tách bạn thân ra dần dần để gặp gỡ, hẹn hò riêng với anh.

Khoảng 3 tháng sau thì gia đình hai bên giục bọn mình đăng ký kết hôn. Thực sự lúc đó mình chưa muốn lắm nên đã ra điều kiện là chỉ đăng ký chứ không cưới và anh phải đợi mình học xong mới tổ chức đám cưới. Trên danh nghĩa đã là vợ chồng, anh phải có trách nhiệm nuôi và trả toàn bộ học phí cho mình giống như một người chồng lo cho vợ. 2,3 tháng phải về Việt Nam để thăm mình một lần. Mình biết anh ấy thích mình nên mình khi đó kiêu ngạo lắm chứ không có chuyện dễ dãi đâu (cười).

Không yêu, Á khôi Hưng Yên vẫn cưới thiếu gia Hungary sau 3 tháng mai mối và cái kết khó ngờ - 5

Nam Thuý và chồng thường xuyên cùng nhau đi du lịch mỗi khi anh có dịp về Việt Nam. Chuyện kết hôn của họ hoàn toàn trong bí mật, ngay cả bạn bè thân thiết của Nam Thuý cũng không hay biết. 

Cuộc sống sinh viên của Thúy có nhiều đổi khác sau khi bí mật ký giấy kết hôn?

Sau khi ký giấy kết hôn, cuộc sống của mình không có nhiều đổi khác, vẫn đi học, đi chơi với bạn bè, chỉ có cái khác duy nhất là mình không phải đi làm thêm và lo lắng về kinh tế nữa. Thậm chí mình vẫn có thể hẹn hò, gặp gỡ và cả đi bar nữa.

Chấp nhận cho vợ mình - một cô gái xinh đẹp đã có chồng vẫn được ra ngoài đi chơi, chồng bạn không ghen?

Mình có nói với anh ấy “Hãy để em được sống đúng với độ tuổi của mình”. Anh ấy hiểu tính cách của mình, biết mình chỉ dừng lại với bạn khác giới ở mức độ gặp gỡ, ăn uống chứ không hơn.

Mình có từng hỏi anh có ghen không thì anh bảo có, nhưng anh tôn trọng quyết định của mình. Bạn bè anh ở Hungary luôn nói anh ngu ngốc vì chờ đợi mình, biết đâu sau này mình sẽ lại yêu người khác.! Nhưng anh bảo từ khi gặp mình, anh chỉ muốn chia sẻ cuộc sống với mình. Trước đây anh chưa bao giờ muốn kết hôn thì bây giờ anh chắc chắn, anh muốn kết hôn với mình.

Không yêu nhưng lại đồng ý cưới, nhiều người sẽ nghĩ chính điều kiện kinh tế quá tốt của nhà chồng là lý do. Bạn có ngại điều đó?

Thực ra lúc đó mình không suy nghĩ nhiều. Thấy anh đồng ý trả tiền cho việc học tập, đồng ý nuôi mình mà thì mình vẫn được có quyền tự do ở Việt Nam nên thấy cũng ổn. Mình luôn nghĩ rằng: giàu mà không tốt – mình không yêu. Nhưng tốt mà không giàu – mình cũng không cưới.

Thêm đó, cha mẹ anh lại rất thương mình nữa. Mình chưa tặng được món quà nào cho hai bác nhưng hai bác có dịp nào cũng mua tặng đồ cho mình, từ chiếc vòng cổ cho đến váy vóc…

Không yêu, Á khôi Hưng Yên vẫn cưới thiếu gia Hungary sau 3 tháng mai mối và cái kết khó ngờ - 6

Cô gái Hưng Yên được thiếu gia Hungary vô cùng yêu chiều.

Thời gian sau khi kết hôn, San đã khiến bạn xiêu lòng bằng những lời nói, hành động gì?

Tất nhiên, sau khi kết hôn, anh vẫn luôn chứng minh với mình rằng anh yêu mình. Mình thì lúc nào cũng trong tình trạng bất cần, nghĩ rằng anh thích thì thích mà không thích thì thôi, mình không thiếu người yêu, cũng còn trẻ, không thiếu thời gian. Nhưng anh thì luôn kiên nhẫn với mình, làm mọi điều cho mình và nhấn mạnh rằng anh làm tất cả là để tốt nhất cho em, cho cả hai đứa.

Thậm chí có nhiều khi mình chê anh nghèo dù lương anh gấp 20 lần mình, anh ấy vẫn không giận mà còn thực sự cố gắng để kiếm tiền hơn nữa. Hay như khi mình đòi sau này cưới nhau, mình không đi làm, chỉ nhà chăm sóc gia đình và anh phải trả lương cho mình. Anh ấy thắc mắc tại sao mình lại đòi lương của một người vợ nhưng sau vẫn đồng ý. Mình đòi sang Hungary rồi phải cho mình một năm về Việt Nam 4 lần, anh cũng nói chắc chắn sẽ cho mình về 2 lần, thời gian còn lại sẽ đưa mình đi du lịch các nước khác.

Việc bạn nhanh chóng làm chủ 3 quán café ở Hà Nội dù mới ra trường chưa lâu có phải do sự giúp đỡ, hậu thuẫn của chồng?

Khi mình học năm cuối đại học, mình bắt đầu mở một quán nhỏ bằng tiền trước đó anh cho mình nhưng mình chưa tiêu đến, và có nhờ anh hỗ trợ thêm nữa. Mình làm không phải vì cần kiếm tiền mà bởi mình thấy cuộc sống mình khi đó quá nhàm chán. Khi nói với anh dự định kinh doanh, mình được anh ủng hộ tuyệt đối, cả về kinh tế lẫn kinh nghiệm. Công việc mở quán rất thuận lợi vì mình không bị áp lực về kinh tế. Được thì tốt mà không được cũng không sao. Khó ngờ, sau đó, mình thậm chí còn mở thêm được 2 quán nữa.

Không yêu, Á khôi Hưng Yên vẫn cưới thiếu gia Hungary sau 3 tháng mai mối và cái kết khó ngờ - 7

Nam Thuý hiện tại thường xuyên đi ăn tại những nhà hàng đắt tiền.

Không yêu, Á khôi Hưng Yên vẫn cưới thiếu gia Hungary sau 3 tháng mai mối và cái kết khó ngờ - 8

Diện những bộ trang phục lộng lẫy, sang chảnh.

Vì sao sau khi đăng ký kết hôn 4 năm, giờ bạn mới công khai chuyện lấy chồng?

Trước đây vì chưa có tình cảm nên mình không công khai, vẫn muốn được tự do học tập, sống cuộc sống đúng lứa tuổi. Nay đã chắn chắn về tình cảm, cả hai đã thật sự yêu nhau, hiểu nhau nên mình mới quyết định tiết lộ.

Vậy chắc hẳn sắp tới bạn sẽ có một đám cưới hoành tráng cả ở Việt Nam và Hungary?

Bọn mình định năm nay hoặc đầu năm sau sẽ tổ chức đám cưới rồi sau đó sang Hongkong sống một thời gian. Vì mình thích học thiết kế thời trang nên anh đã xin học bổng cho mình ở Hongkong, đồng thời sắp xếp công việc để chuyển sang Hongkong sống cùng mình luôn.

Việc học dự kiến kéo dài ít nhất cũng 4 năm nên thay vì thuê nhà, anh và mình dự định sẽ mua luôn một căn hộ tại Hongkong cho tiện việc sinh hoạt. Giờ là “gái có chồng, trai có vợ” rồi nhưng thực sự mình thấy chúng mình vẫn chỉ như đang yêu đương hẹn hò. Đôi khi mình vẫn dọa anh là nếu không đói xử tốt với mình, mình sẽ đi tìm người khác. Khi ấy, anh chỉ cười bảo rằng mình quá may mắn vì anh yêu mình rất nhiều và không bao giờ muốn ly hôn. 

Xin cám ơn bạn về cuộc trò chuyện thú vị!

Theo Hà My (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu