Lần đầu gặp mặt, chàng trai khẳng định mình "cứng" để cưa đổ gái đẹp

Ngày 20/03/2017 14:14 PM (GMT+7)

Chàng trai Hoài Mộng đã trải qua đủ các câu hỏi hóc búa để khẳng định độ "cứng" về giới tính của mình.

Chương trình “Bạn muốn hẹn hò” số 254 vừa phát sóng Chủ Nhật vừa qua đã mai mối thành công cho chàng trai với cái tên đặc biệt Cao Huy Hoài Mộng, 32 tuổi, và cô gái Châu Ngọc Thảo, 25 tuổi. 

Ngay từ khi mở màn, chàng trai Hoài Mộng đã phải đối mặt với nhiều nỗi nghi ngờ khi cái tên đã "nữ tính" lại còn học làm tóc, trang điểm, làm nail - vốn hay dành cho con gái. Giải thích về điều này, cựu quản lý khách sạn chia sẻ anh muốn tự mở một salon để có thu nhập vững vàng và ổn định. Chia sẻ về giới tính của mình, Hoài Mộng mạnh dạn khẳng định mình "cứng" và "tiêu chí của mình đặt ra bây giờ là bạn gái phải tin tưởng tuyệt đối vào giới tính của mình". 

lan dau gap mat, chang trai khang dinh minh "cung" de cua do gai dep - 1

Chàng trai cũng nhiều lần dở khóc, dở cười vì bị nhầm nhọt giới tính

lan dau gap mat, chang trai khang dinh minh "cung" de cua do gai dep - 2

Cô gái Ngọc Thảo gây ấn tượng với vẻ ngoài sắc sảo, năng động. Hiện Thảo đang làm nhân viên tư vấn bán hàng, cũng như kinh doanh thêm trên mạng. Cô nàng cũng dự định học thêm nghề làm nail và nhận được sự hứa hẹn của chàng trai "nếu là bạn bè thì giảm 50%, mà xa hơn nữa thì còn hoàn tiền lại".

Trong suốt cuộc nói chuyện, cả hai đều khá thoải mái. Anh chàng Hoài Mộng còn ghi điểm bằng tờ "Đơn xin yêu" có 1-0-2:

"Kính gửi ban tổ chức chương trình "Bạn muốn hẹn hò" - đại diện là ông mai Quyền Linh và bà mối Cát Tường, cùng toàn thể quý khán giả.

Tôi tên Cao Huy Hoài Mộng. Nay tôi làm đơn này để xin được hẹn hò với cô.....Nếu tôi may mắn được em chấp nhận thì tôi nghiêm túc thực hiện các yêu sách hẹn hò của em đề ra dưới sự chứng giám của ông tơ, bà nguyệt. 

Đệ đơn Cao Huy Hoài Mộng.

Đồng đơn...."

Sau khi tấm rèm được kéo lên, một lần nữa chàng trai lại ghi điểm với những món quà lãng mạn dành tặng cho cả cô gái và bà mai Cát Tường. Trước lời dặn dò cần kiểm tra kĩ càng, Ngọc Thảo thẳng thắn bày tỏ rung động của mình: "Em thấy được rồi, không cần test (PV: kiểm tra)". Cô hi vọng chàng trai bỏ qua được tính xấu không tỉ mỉ và nhõng nhẽo của mình. 

lan dau gap mat, chang trai khang dinh minh "cung" de cua do gai dep - 3

Cuối cùng, cả hai đều bấm nút đồng ý hẹn hò và kí tên vào tờ "đơn xin yêu" trước sự chứng kiến của tất cả khán giả.

Theo Ngọc Trâm (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò
Tin hay đừng bỏ lỡ