Những cặp đôi kỳ lạ, khiến khán giả khóc hết nước mắt ở "Bạn muốn hẹn hò"

Ngày 03/02/2017 14:00 PM (GMT+7)

Ngoài những nhân vật hài hước mang đến tiếng cười, cũng có nhiều nhân vật với câu chuyện cuộc đời éo le, xúc động.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò của đài truyền hình HTV7 vốn từ lâu đã nổi tiếng trong cộng đồng mạng khi là cầu nối giúp những người độc thân, chưa may mắn trong chuyện tình cảm đến được với nhau. Ngoài những cặp đôi gây ấn tượng bởi sự hài hước dí dỏm, cũng có nhiều cặp đôi, nhiều câu chuyện khiến người xem phải rơi nước mắt vì xúc động.

Rớt nước mắt trước cậu bé chịu về sống với ngoại để mẹ được đi lấy chồng

Bạn muốn hẹn hò tập 115 giới thiệu cặp đôi là bạn gái Anh Đào 28 tuổi, buôn bán ẩm thực tại gia và anh Lê Hoàng Vinh, 37 tuổi, là tổ trưởng tổ bảo vệ. Cả anh Vinh và chị Đào đều đã từng trải qua đổ vỡ trong hôn nhân và khi đến tham gia chương trình, anh Vinh, chị Đào cùng đã có một đứa con riêng.

Tình huống gây ấn tượng và khiến người xem phải lặng người nhất chính là cuộc trò chuyện của MC Quyền Linh với bé Long – con trai riêng của chị Anh Đào.

Khi được MC Quyền Linh đặt câu hỏi “Con có muốn mẹ mình lấy chồng không”,  bé Long, con trai chị Đào đã nhanh chóng trả lời “Con có”. Khi Quyền Linh hỏi tiếp “Mẹ lấy chồng thì con ở với ai”, cậu bé 7 tuổi không ngập ngừng mà dứt khoát trả lời “Con ở với bà ngoại”.

Câu trả lời của bé Long khiến không chỉ chị Đào, những người có mặt trong trường quay ngày hôm đó mà tất cả những ai đã có dịp xem lại đoạn clip này trên mạng xã hội đều phải nhói lòng, rớt nước mắt vì tình cảm đầy trong sáng mà đứa trẻ 7 tuổi dành cho người mẹ của mình.

Những cặp đôi kỳ lạ, khiến khán giả khóc hết nước mắt ở amp;#34;Bạn muốn hẹn hòamp;#34; - 1

Cả anh Vinh đã từng trải qua đổ vỡ trong hôn nhân và khi đến tham gia chương trình, anh Vinh đã có một đứa con riêng.

Những cặp đôi kỳ lạ, khiến khán giả khóc hết nước mắt ở amp;#34;Bạn muốn hẹn hòamp;#34; - 2

Chị Đào ly hôn, trở thành mẹ đơn thân sau cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Những cặp đôi kỳ lạ, khiến khán giả khóc hết nước mắt ở amp;#34;Bạn muốn hẹn hòamp;#34; - 3

Bé Long đi cùng hai dì đến cổ vũ mẹ tham gia chương trình.

Những cặp đôi kỳ lạ, khiến khán giả khóc hết nước mắt ở amp;#34;Bạn muốn hẹn hòamp;#34; - 4

Khi được MC Quyền Linh đặt câu hỏi “Con có muốn mẹ mình lấy chồng không”,  bé Long, con trai chị Đào đã nhanh chóng trả lời “Con có”.

Những cặp đôi kỳ lạ, khiến khán giả khóc hết nước mắt ở amp;#34;Bạn muốn hẹn hòamp;#34; - 5

Những cặp đôi kỳ lạ, khiến khán giả khóc hết nước mắt ở amp;#34;Bạn muốn hẹn hòamp;#34; - 6

Cậu bé ngây thơ chấp nhận "ở với bà ngoại" để mẹ đi lấy chồng.

Những cặp đôi kỳ lạ, khiến khán giả khóc hết nước mắt ở amp;#34;Bạn muốn hẹn hòamp;#34; - 7

Người mẹ đơn thân bật khóc trước tình cảm trong sáng của con trai.

Những cặp đôi kỳ lạ, khiến khán giả khóc hết nước mắt ở amp;#34;Bạn muốn hẹn hòamp;#34; - 8

Những cặp đôi kỳ lạ, khiến khán giả khóc hết nước mắt ở amp;#34;Bạn muốn hẹn hòamp;#34; - 9

Anh giám đốc công ty giả làm thợ mộc và chuyện tình với cô gái đã qua một lần đò

Bạn muốn hẹn hò tuần tập phát sóng chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 có dịp se duyên cho cặp đôi Xuân Hồng – Thanh Xuân là hai người chơi có hoàn cảnh đặc biệt nhất trong quá trình mai mối của hai MC Cát Tường - Quyền Linh.

Chị Thanh Xuân một phụ tá nha khoa bước vào tuổi 30 đã trải qua hai mối tình với 'một lần đò', mong muốn tham gia chương trình để tìm một người bạn tâm đầu. 

Bên kia tấm rèm chia sẻ cùng Quyền Linh là anh Xuân Hồng 39 tuổi là thợ mộc cũng chung hoàn cảnh. Anh chia sẻ hai vợ chồng anh đã ly thân được 7 năm, ly hôn được 4 năm, có một người con 8 tuổi hiện đang sống với vợ.

Những cặp đôi kỳ lạ, khiến khán giả khóc hết nước mắt ở amp;#34;Bạn muốn hẹn hòamp;#34; - 10

Anh cho biết mình là một người sống tình cảm tuy nhiên trong cuộc sống hôn nhân anh không tìm được sự đồng điệu với người vợ của mình.

Những cặp đôi kỳ lạ, khiến khán giả khóc hết nước mắt ở amp;#34;Bạn muốn hẹn hòamp;#34; - 11

Khi được hỏi cảm nghĩ thế nào về người bạn gái đã từng một lần dang dở, anh khẳng định: 'Em cũng đã một lần đò rồi, mà cho dù em có là trai tân đi chăng nữa nhưng một khi đã yêu thì dù đã một lần đò thì em vẫn chấp nhận.'

Mặc dù lúc đầu anh giới thiệu mình là thợ mộc nhưng thực ra anh Xuân Hồng là giám đốc của công ty, tuy nhiên anh không khoe khoang về tài sản của mình. Người đàn ông đã một lần đò cho biết nhiều cô gái trẻ đẹp chưa chồng có tình cảm với anh nhưng anh từ chối vì "muốn bước cho chắc chắn". Anh vẫn xin lỗi chị Thanh Xuân và nói rằng nếu lấy anh, chị có thể sẽ phải chịu khổ, nhưng anh hứa sẽ lo lắng hết mức cho cuộc sống của chị, bù đắp những mấy mất, những nỗi đau mà chị đã phải trải qua.

Những cặp đôi kỳ lạ, khiến khán giả khóc hết nước mắt ở amp;#34;Bạn muốn hẹn hòamp;#34; - 12

Những cặp đôi kỳ lạ, khiến khán giả khóc hết nước mắt ở amp;#34;Bạn muốn hẹn hòamp;#34; - 13

Cát Tường khi đó lặng lẽ nép vào một góc sân khấu lau đi những giọt nước mắt và chia sẻ trong sự xúc động: 'Thật ra thì hai bạn cũng có hoàn cảnh giống như Tường. Nghe hai người tâm sự với nhau chỉ vài điều ngắn ngủi, nhưng điều làm Tường xúc động nhất là hai bạn đến với nhau ngoài sự yêu thương nhau mình còn bù đắp cho những nỗi đau mà mình trải đã qua. 

Bởi vì Tường nghĩ khi những người đã gãy đổ như Tường để tìm được một người đồng cảm, và có thể nói được với mình những câu như vậy thì cuộc đời thật là ý nghĩa và cuộc đời còn rất đẹp ở phía trước. 

Hà My
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò