Lấy được vợ sau nửa tháng rao tìm bạn gái giữa phố

Ngày 08/01/2015 19:43 PM (GMT+7)

Sau khi treo biển tìm bạn gái giữa phổ, nửa tháng sau, Vương Giang đã lấy được vợ.

6/1/2015, vào buổi chiều, tại huyện Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc), một cô dâu mặc quần áo màu đỏ, đội mũ, tay cầm hoa cùng với một người đàn ông đứng phát kẹo cho người dân.

Lấy được vợ sau nửa tháng rao tìm bạn gái giữa phố - 1

Lấy được vợ sau nửa tháng rao tìm bạn gái giữa phố - 2

Vương Giang và vợ phát kẹo cho người dân

Mọi người đã nhanh chóng nhận ra người đàn ông đó chính là Vương Giang (37 tuổi). Cách đây nửa tháng, anh chàng này từng gây xôn xao cả quảng trường với màn “tìm ý chung nhân”. Ngày 21/12/2014, Vương Giang đã đi diễu hành trên phố cùng với tấm biển ghi đầy đủ tông tin cá nhân, số điện thoại với mong muốn tìm được một nửa của mình.

Lấy được vợ sau nửa tháng rao tìm bạn gái giữa phố - 3

Ngày 21/12/2014, Vương Giang đã đi diễu hành trên phố cùng với tấm biển ghi đầy đủ tông tin cá nhân, số điện thoại với mong muốn tìm được một nửa của mình.

Sau vụ việc gây xôn xao đó, anh được báo chí trong nước đưa tin, nhờ đó mà có cô gái làm quen với anh. Cuối cùng, anh quyết định hẹn hò với một cô gái. Sau nửa tháng, cả hai cảm thấy đều tâm đầu ý hợp, yêu thương nhau nên đã tổ chức lễ thành hôn. Để kỉ niệm ngày cưới, cặp đôi này đã quay lại chính quảng trường nơi mà Vương Giang từng đăng biển tìm bạn gái để tặng bánh kẹo cho mọi người.

Lấy được vợ sau nửa tháng rao tìm bạn gái giữa phố - 4

Lấy được vợ sau nửa tháng rao tìm bạn gái giữa phố - 5

Lấy được vợ sau nửa tháng rao tìm bạn gái giữa phố - 6

Lấy được vợ sau nửa tháng rao tìm bạn gái giữa phố - 7

Lấy được vợ sau nửa tháng rao tìm bạn gái giữa phố - 8

Một lần nữa, màn ăn mừng đám cưới này lại khiến người dân nơi đây vô cùng thích thú và gửi lời chúc hạnh phúc tới đôi uyên ương.

Theo Tiểu Bảo ( News)
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu

Video chọn lọc