Hận tình, lên giường với người đáng tuổi chú

Ngày 08/01/2015 14:51 PM (GMT+7)

Vì hận người yêu cũ, em lên giường với một người đàn ông lớn tuổi để rồi có thai ngoài ý muốn.

Chị Thanh Bình thân mến!

Hiện tại em đang rất bối rối và đứng giữa một quyết định quan trọng của cuộc đời mình! Chưa bao giờ em có ý định hỏi ý kiến mọi người để quyết định một việc gì. Chính vì thế nên em thường phạm sai lầm một cách thường xuyên. Hôm nay lần đầu tiên em quyết định chia sẻ chuyện của em để mong mỏi ý kiến của những người ngoài cuộc. Em nên làm thế nào cho thanh thản?

Em và anh đến với nhau nhẹ nhàng, thuận lợi không một chút sóng gió hay cản trở ngoại trừ tính cách của mỗi người rất hay thể hiện. Khi chúng em gặp một vấn đề nhỏ thì lại đẩy sự việc nó đi quá xa bằng quyết định chia tay của em. Buồn và cô đơn, em tự cho mình được phép buông thả bản thân. Trong một lần đi cùng một người em quen biết trước đó 4 năm em đã có thai với người đó.

Em lường trước được điều này nhưng không hiểu tại sao lúc đó lại quyết định không ngăn chặn ngay sau khi thức tỉnh. Em biết chắc chắn mình phải chịu trách nhiệm về việc này vì do em tự tạo ra. Người đàn ông ấy cũng chưa sẵn sàng để có 1 cuộc hôn nhân nhanh chóng vì đã từng qua một đời vợ và có một đứa con gái nhỏ hơn em chỉ 6 tuổi. Nhưng rồi hai người nghĩ đến con, đứa trẻ không có tội nên chúng em quyết định kết hôn.

Nhưng vì hai người thuộc 2 thế giới hoàn toàn khác nhau, không cùng quan điểm, không chung nếp sống… quan trọng nhất là không có một tình yêu thực sự nên chúng em khó hòa hợp. Em nghĩ cho con nhưng nghĩ đến cuộc sống hôn nhân không tình yêu không biết sẽ chịu đựng được bao lâu, hay rồi cũng sẽ chia tay khi con còn quá nhỏ. Có phải cách tốt nhất là bây giờ em nên ở vậy, ko đám cưới, ko cần người đàn ông ấy có trách nhiệm với con mình và em sẽ bắt đầu lại với cuộc sống mới đầy khó khăn nhưng sẽ được sống thật với con người mình? Điều khó khăn hiện tại là chúng em đã làm giấy đăng kí kết hôn và hai gia đình đều biết chuyện.

Hận tình, lên giường với người đáng tuổi chú - 1

Vì hận người yêu cũ, em lên giường với một người đàn ông lớn tuổi (Ảnh minh họa)

Trong lúc này thì người yêu trước của em mong muốn chúng em đến với nhau và sẽ nhận đứa bé là con và lừa dối tất cả hai bên gia đình. Em cảm nhận được sự chân thành tha thiết từ anh ấy nhưng em không có đủ can đảm để lừa dối gia đình anh đến hết cuộc đời. Liệu em có nên làm theo điều anh ấy mong muốn không và ngay cả bản thân em cũng muốn như thế vì con sẽ có cha và em sẽ được sống với tình yêu của mình. Sau này em sẽ không bao giờ đánh mất hạnh phúc mình một lần nào nữa! Thực sự bây giờ em rất hoang mang. Mong tin chị! (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những tâm sự của mình về cho chuyên mục. Qua thư, chị hiểu rằng em đang băn khoăn trước bước ngoặt lớn của cuộc đời mình. Vì một chút sai lầm mà giờ em đang có con với người đàn ông em không yêu. Em không biết nên tiến tới hôn nhân với người đó hay quay về bên người yêu cũ, lừa dối cả gia đình anh ấy về đứa con.

Trước tiên, cần phải nói rằng em đã phạm sai lầm quá lớn. Sai lầm ấy không chỉ làm khổ em mà còn làm con em tương lai cũng bị ảnh hưởng. Không yêu thương mà sống buông thả, sẵn sàng lên giường với người đàn ông ấy, lại không biết cách bảo vệ mình để dẫn đến mang thai, đó thực sự là một vô cùng đáng trách.

Hận tình, lên giường với người đáng tuổi chú - 2

Điều quan trọng nhất vẫn là em cần phải rút kinh nghiệm nghiêm túc trong chuyện này, không bao giờ được phạm sai lầm như thế nữa. (Ảnh minh họa)

Nếu như lúc này, em cảm nhận rằng mình không thể có hạnh phúc bên người đàn ông mà em sắp lấy làm chồng thì em cần xem xét lại. Cả ba người nên ngồi lại với nhau, thống nhất cách giải quyết tốt nhất. Đó cũng là cách em chịu trách nhiệm với việc mình làm. Hãy để hai người đàn ông liên quan tới em được “ba mặt một lời”, chia sẻ nguyện vọng của mình. Nếu như, người mà em có con cũng không muốn tiếp tục cuộc hôn nhân không tình yêu này, trong khi đó, anh người yêu cũ lại sẵn sàng đón nhận em, tha thứ cho em những lỗi lầm thì cả ba nên tìm cách đưa mọi thứ về vị trí vốn có của nó.

Tuy nhiên, dù em có quay về bên người cũ, em cũng cần phải chuẩn bị tâm lí cho rất nhiều việc. Nếu anh ấy thông cảm cho em, che giấu gia đình thì cả hai vợ chồng cố gắng sống tốt, yêu thương nhau. Nhưng một ngày nào đó, khi sự việc bại lộ, em cũng phải đối diện với mọi lời chê trách… Điều quan trọng nhất vẫn là em cần phải rút kinh nghiệm nghiêm túc trong chuyện này, không bao giờ được phạm sai lầm như thế nữa.

Chúc em có quyết định sáng suốt cho cuộc đời mình.

Theo Chị Thanh Bình (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tư vấn tình yêu online