Lén lút dẫn bạn trai về nhà qua đêm, cô gái nhận cái kết bất ngờ

Ngày 01/04/2019 07:19 AM (GMT+7)

11h giờ đêm sau khi ba mẹ đi ngủ, cô nàng lén lút dẫn bạn trai về nhà trú ngụ.

Lén lút dẫn bạn trai về nhà qua đêm, cô gái nhận cái kết bất ngờ - 1

Sự táo bạo trong tình yêu của cô nàng Nguyễn Thị Kim Ngân (trợ lý sản xuất phim ảnh) xuất hiện trong chương trình “Yêu là cưới” số 44 khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Trúng tiếng sát ái tình của chàng trai Vũ Bảo (diễn viên tự do), cô làm mọi điều để bảo vệ tình yêu của mình.

Kim Ngân và Vũ Bảo gặp nhau lần đầu tiên trên phim trường, khi ấy cô nàng từng 3 lần loại anh khỏi các vai diễn vì “vừa lùn lại vừa xấu”. Trong khi đó, Bảo lại rất ấn tượng với cô gái nhỏ bé, năng động, hay nói hay cười là Ngân.

Ấn tượng ban đầu khác nhau là vậy nhưng cặp đôi lại bén duyên nhanh. Một lần trong lễ Giáng sinh, Bảo dụ Ngân đem trà sữa sang phim trường cho anh. Cô nàng vui vẻ đem đến thì anh chàng đã bỏ về nhà. Ngân tìm về tận nhà để vừa “mắng vốn” Bảo vừa đỡ phí cốc trà sữa được tặng kèm.

Lén lút dẫn bạn trai về nhà qua đêm, cô gái nhận cái kết bất ngờ - 2

Cô nàng chủ động rủ bạn trai về nhà ở 

Lén lút dẫn bạn trai về nhà qua đêm, cô gái nhận cái kết bất ngờ - 3

Canh giờ ba ngủ Ngân mới dẫn bạn trai về 

Để chuộc lỗi, sáng hôm sau Bảo rủ Ngân về quê Phan Thiết chơi. Chứng kiến sự quan tâm chân thành của Ngân với mẹ mình và sự hồn nhiên, dễ thương của cô, anh chàng thật sự rung động. Họ chính thức thành một đôi chỉ thời gian ngắn sau đó.

Tình cảm của Bảo và Ngân diễn biến rất nhanh. Quen nhau vỏn vẹn 2 tháng, Ngân đã táo bạo rủ bạn trai về nhà mình trú ngụ qua đêm.

Ngân kể lại, thời điểm đó Bảo trả phòng trọ cũ nhưng chưa tìm được phòng mới. Không muốn bạn trai bơ vơ trong khi nhà mình lại rộng, cô quyết định giấu ba mẹ, lén lút dẫn anh về nhà.

Lén lút dẫn bạn trai về nhà qua đêm, cô gái nhận cái kết bất ngờ - 4

Không lâu sau, cô nàng bị mẹ phát hiện 

Lén lút dẫn bạn trai về nhà qua đêm, cô gái nhận cái kết bất ngờ - 5

Mẹ Ngân phản ứng rất bất ngờ 

Mỗi ngày, cứ canh sau 10 giờ tối ba đi ngủ, 11 giờ tối Ngân dẫn Bảo về nhà. Sáng hôm sau, 4 giờ cô lại dẫn anh ra ngoài vì biết chắc 6 giờ ba sẽ dậy.

Giấu được ba nhưng cô nàng không thể giấu được mẹ. Khi bị mẹ phát hiện dẫn bạn trai về nhà qua đêm, Ngân không hoảng sợ mà bình tĩnh giải thích. Một mặt, cô “xúi” Bảo gọi mẹ mình là “mẹ” để lấy thiện cảm. Mặt khác, cô kể lể về hoàn cảnh hiện tại của Bảo, năn nỉ mẹ cho bạn trai tiếp tục ở lại nhà.

Bảo làm theo lời Ngân và không ngờ lại được mẹ vợ tương lai thông cảm. Ngay sau đó, anh được cả ba mẹ Ngân đồng ý cho sống chung.

Lén lút dẫn bạn trai về nhà qua đêm, cô gái nhận cái kết bất ngờ - 6

Không lâu sau, cặp đôi về ra mắt gia đình và bàn chuyện cưới xin 

Chẳng lâu sau, cặp đôi chính thức ra mắt gia đình và bàn chuyện cưới xin. Gia đình Bảo đặc biệt yêu quý cô gái nhỏ nhắn, lễ phép, biết quan tâm người khác như Ngân. Ngân cũng thừa nhận: “Vì thương ba mẹ anh Bảo mà em mới thương anh Bảo đó chứ”.

Ba mẹ Ngân vốn quý mến Bảo từ ngày đầu gặp mặt nên sớm đồng ý để cặp đôi quen nhau. Vũ Bảo và Kim Ngân dự định làm đám cưới sau 6 tháng quen biết.

Lén lút dẫn bạn trai về nhà qua đêm, cô gái nhận cái kết bất ngờ - 7

Ngân chủ động cầu hôn Bảo 

Lén lút dẫn bạn trai về nhà qua đêm, cô gái nhận cái kết bất ngờ - 8

Anh chàng lập tức đồng ý 

Cuối chương trình, Vũ Bảo dành cho vợ tương lai một món quà bất ngờ. Đó là chiếc vali xinh xắn, anh tặng cô với lời nhắn nhủ: “Anh sẽ cùng em đi du lịch khắp nơi, lúc nào cũng có anh bên cạnh lo lắng, chăm sóc cho em”.

Ngân cũng có một bất ngờ không kém dành cho chồng sắp cưới. Cô tặng Vũ Bảo chú gấu bông lớn và nhắn nhủ: “Vì em hay đi làm, sẽ có lúc anh vắng em. Em tặng anh chú gấu để anh ôm”. Không những vậy, cô còn chuẩn bị sẵn một chiếc bánh nhỏ xinh để cầu hôn Vũ Bảo khiến toàn bộ khán giả phấn khích. “Làm chồng em nha”, Ngân nói. “Anh đồng ý”, Bảo lập tức đáp lời.

Trai 35 tuổi kể chuyện bị cướp mất đời trai trên sóng Bạn muốn hẹn hò
Chương trình "Bạn muốn hẹn hò?" tiếp tục mai mối thành công cho cặp đôi 8x với nhiều câu chuyện dở khóc dở cười khuấy đảo cộng đồng mạng trong tập...
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò