Muốn được người đàn ông của mình yêu, phụ nữ nhất định phải hiểu những điều này!

Ngày 14/01/2017 10:05 AM (GMT+7)

Thực ra, để hiểu được tâm tư, tình cảm của một người đàn ông dễ hơn rất nhiều so với phụ nữ. Tuy nhiên, không phải lúc nào phụ nữ cũng đủ tinh tế để hiểu đúng về người đàn ông của mình.

Mỗi người có một tính cách và suy nghĩ khác nhau, vì vậy chúng ta không thể có quy chuẩn chung cho mọi điều mà đàn ông thích. Tuy nhiên, vẫn có những điều chung nhất mà chắc chắn đàn ông nào cũng muốn người phụ nữ của mình biết được.

Dưới đây là những mong muốn chính đàn ông tiết lộ họ mong người phụ nữ của mình hiểu được:

Đàn ông đôi khi cũng thích phụ nữ chủ động

Muốn được người đàn ông của mình yêu, phụ nữ nhất định phải hiểu những điều này! - 1

Phụ nữ luôn nghĩ đàn ông thích những cô gái khép nép, hiền lành, nhưng thực tế, đôi khi đàn ông lại bị hấp dẫn bởi những người phụ nữ chủ động. Vì vậy, đừng ngần ngại nếu một lúc nào đó bạn cảm thấy đây là cơ hội để mình nên thể hiện tình cảm và trở nên thú vị hơn trong mắt anh ấy.

Phụ nữ mỉm cười luôn khiến đàn ông cảm thấy thoải mái

Muốn được người đàn ông của mình yêu, phụ nữ nhất định phải hiểu những điều này! - 2

Bạn có thể sẽ không hình dung được người đàn ông đánh giá cao sự vui vẻ và nụ cười của phụ nữ như thế nào. Trong thực tế, dù đang giận, đang buồn hay mệt mỏi, chỉ cần nhìn thấy nụ cười của người mà anh ấy yêu, chắc chắn cả ngày hôm đó anh ấy sẽ cảm thấy dễ chịu hơn nhiều.

Anh ấy nhìn người phụ nữ khác không có nghĩa là anh ấy quan tâm họ

Muốn được người đàn ông của mình yêu, phụ nữ nhất định phải hiểu những điều này! - 3

Đừng bao giờ nghĩ anh ấy nhìn người phụ nữ khác trên đường có nghĩa là anh ấy si mê, quan tâm đến họ. Nó lại càng không có nghĩa là vì bạn không đẹp nên anh ấy mới ngắm người khác. Hành động đó đơn giản là một thói quen bản năng của đàn ông mà thôi.

Anh ấy nghĩ về bạn nhưng không phải lúc nào cũng nói ra

Muốn được người đàn ông của mình yêu, phụ nữ nhất định phải hiểu những điều này! - 4

Đàn ông vẫn nghĩ về người phụ nữ yêu thương của mình mỗi ngày, thậm chí là rất nhiều nhưng không phải lúc nào anh ấy cũng nói ra. Và vì vậy, đừng thấy anh ấy không nói ra mà cho rằng anh ấy không yêu mình. Một số đàn ông không giỏi trong khả năng thể hiện cảm xúc, do đó đừng đổ lỗi anh ấy vô cảm mà tội nghiệp người đàn ông của bạn.

Anh ấy thích cơ thể bạn không có nghĩa là chỉ quan tâm thể xác

Muốn được người đàn ông của mình yêu, phụ nữ nhất định phải hiểu những điều này! - 5

Việc đàn ông mê mẩn cơ thể bạn không có nghĩa là anh ấy chỉ yêu bạn vì chuyện thể xác. Đừng đánh đồng hai điều đó với nhau. Khi bắt đầu mối quan hệ này, điều anh ấy bị thu hút là những phẩm chất khác như sự khôn ngoan, thông minh, cách chăm sóc người khác, sự khéo léo của bạn. Khi tình yêu đã đủ sâu đậm, anh ấy mê mẩn cơ thể bạn là đương nhiên, đừng đổ cho đó là thứ tình yêu xuất phát từ ham muốn thể xác.

Ngồi bên bạn dù không nói gì nhưng đó cũng là một niềm vui

Muốn được người đàn ông của mình yêu, phụ nữ nhất định phải hiểu những điều này! - 6

Đôi khi, điều mà đàn ông muốn chỉ là được ngồi bên người phụ nữ của mình, im lặng. Dành nhiều thời gian cho anh ấy trong những phút riêng tư như vậy mặc dù anh ấy không nói quá nhiều đi chăng nữa. Hãy nhớ, chỉ cần được ở bên nhau cũng đã là một niềm hạnh phúc!

Theo Sam Sam (Theo Bold) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đoán ý chàng