Muốn yêu lâu dài, chị em đừng làm thay đàn ông 6 việc sau

Ngày 09/03/2017 00:06 AM (GMT+7)

Là phụ nữ không hề dễ dàng - lúc cần mạnh mẽ thì phải mạnh mẽ, nhưng cũng đừng quá đà để át hết phần đàn ông.

Mỗi phụ nữ đều muốn có một cuộc sống hạnh phúc và một bờ vai để họ có thể dựa vào. Tuy nhiên, đôi lúc có những chị em phụ nữ mạnh mẽ lại "làm tranh" phần của đàn ông. Điều này có thể làm sứt mẻ tình cảm. Dưới đây là một danh sách 6 việc mà phụ nữ không bao giờ nên với người đàn ông cô ấy yêu.

Cố gắng giải quyết tất cả các vấn đề của anh ấy

Ngay cả khi người đàn ông của bạn có một số vấn đề về tài chính hoặc vấn đề trong công việc, bạn không bao giờ nên cố gắng giải cứu anh ta khỏi tất cả các rắc rối của mình. Bạn rất có thể phải gắn bó với một người đàn ông thiếu quyết đoán và bất lực, sợ phải chịu trách nhiệm về tương lai của mình. Luôn luôn nhớ rằng bạn là một phụ nữ, không phải là một người có thể xử lý tất cả mọi thứ.

muon yeu lau dai, chi em dung lam thay dan ong 6 viec sau - 1

Luôn tặng anh ấy các món quà đắt tiền

Trong khi yêu, tốt nhất là nên tặng cho nhau những món quà ngang bằng nhau về mặt giá trị. Tặng những món quà đắt tiền cho người yêu của mình, đặc biệt khi anh ấy không thể tặng lại món quà tương xứng. Điều này có thể khiến anh ấy cảm thấy lúng túng và cảm thấy bản thân kém cỏi. Hơn nữa, nếu bạn gặp 1 kẻ đào mở thì có thể tiền của bạn mới chính xác là cái anh ý đang kiếm tìm.

Luôn là bờ vai để anh ấy dựa vào

Không giống như phụ nữ, nam giới không yêu các cô gái cảm thấy tiếc thương cho họ. Hãy nhớ rằng chỉ vì bạn luôn ở đó, bên cạnh an ủi anh ấy về tình cảm và tinh thần không có nghĩa là mối quan hệ của bạn sâu sắc và hoàn hảo. Một phụ nữ khôn ngoan ủng hộ và truyền cảm hứng cho anh ấy hướng đến những thành tựu mới. Và đây thực sự là một trong những bí mật của một mối quan hệ hạnh phúc.

Nói "Em đã nói với anh cái gì?"

Ngay cả khi bạn có 100% quyền, không có gì khiêu khích hơn cụm từ "Em đã nói với anh cái gì?". Bằng cách nói điều này, bạn khiến người đàn ông của mình cảm thấy rằng bạn thông minh hơn anh ta, và điều này không khôn ngoan. Mỗi người đàn ông đều cần cảm thấy bản thân mình quan trọng. 

muon yeu lau dai, chi em dung lam thay dan ong 6 viec sau - 2

Từ bỏ cuộc sống và sự nghiệp riêng

Chỉ vì bạn đã tìm thấy tình yêu không có nghĩa là bạn phải từ bỏ bạn bè và sự nghiệp của mình. Thật không may, nếu bạn hy sinh những thú vui cá nhân của bạn để chăm sóc cho gia đình, người đàn ông có thể mất đi sự quan tâm đến bạn một ngày nào đó. Cuộc sống của bạn ở bên ngoài gia đình càng đa dạng, người đàn ông càng đánh giá cao bạn. Nhưng luôn luôn nhớ vẫn phải có điểm dừng. 

Thay đổi ngoại hình

Khi gặp người đàn ông mà mình thích, phụ nữ tự nhiên sẽ chăm chút ngoại hình và trở nên đẹp hơn. Nhưng nếu người đàn ông gây áp lực để bạn thay đổi ngoại hình của mình, bạn không cần anh ta.

Đồng thời, nếu người yêu của bạn hỏi bạn về một điều gì đó bạn có thể dễ dàng đồng ý, đừng bướng bỉnh. Nó sẽ không gây ra bất kỳ thiệt hại cho mối quan hệ của bạn và, trái lại, nó sẽ kết nối tình cảm của bạn.

Theo Ngọc Trâm (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đoán ý chàng
Tin hay đừng bỏ lỡ