Nếu được nghe những câu nói sau thì hãy yên tâm vì anh ấy đang yêu bạn thật lòng

Ngày 17/03/2019 15:42 PM (GMT+7)

Dù anh có kiệm lời, lạnh lùng thế nào thì đàn ông cũng sẽ để bạn biết lòng mình chỉ có bạn mà thôi, bắng cách nói lên những điều dưới đây với người phụ nữ họ yêu thật lòng nhất.

Nếu bạn không biết người đàn ông bên cạnh có yêu bạn thật lòng không, thì cách tốt nhất là hãy nhìn vào những gì anh ấy nói, thể hiện để bạn nhận thấy.

"Mọi người trong gia đình anh đều muốn gặp em"

Anh ấy muốn bạn gặp gỡ người thân của anh ấy là điều bạn dễ nghe và dễ thấy nhất ở một người đàn ông yêu thật lòng. Đây là cách anh ấy thể hiện thái độ yêu đương nghiêm túc với mọi người, vi có lẽ dù mọi người trong gia đình anh ấy chưa hề gặp bạn nhưng cũng đã biết bạn qua lời kể của anh ấy, như vậy mới thấy tình cảm chân thành anh ấy dành cho bạn.

Cho nên đừng trốn tránh, hãy mạnh dạn như cách anh ấy thể hiện để đáp lại chân tình của một người đàn ông yêu bạn thật lòng,

neu duoc nghe nhung cau noi sau thi hay yen tam vi anh ay dang yeu ban that long - 1

Ảnh minh họa

"Em hãy giữ 1 chiếc chìa khóa, phòng anh em có thể vào bất cứ lúc nào"

Anh ấy thực sự rất yêu và tin tưởng bạn nếu thường xuyên nhờ bạn cất giữ những đồ vật cá nhân của anh ấy, thậm chí là những vật mang tính quan trọng như chìa khóa nhà.  

Nếu đã giao những đồ vật thiết yếu và quan trọng để bạn giữ, một là đôi khi sẽ có cớ để sang thăm bạn, hai là tin tưởng bạn tuyệt đối, đặc biệt là với đàn ông yêu thật lòng, lúc yêu họ sẽ giao chìa khóa  nhà cho bạn, còn lúc cưới sẽ giao ví tiền cho bạn, đó cũng là cách họ muốn bạn tin vào tình yêu và lòng chung thủy của họ.

"Cuối tuần anh sẽ dẫn em đi mua ít đồ nhé!"

neu duoc nghe nhung cau noi sau thi hay yen tam vi anh ay dang yeu ban that long - 2

Ảnh minh họa

Đàn ông yêu thật lòng không hề ngại chuyện đi mua sắm đồ cùng người mình yêu, cùng với đó họ sẵn sàng chờ hàng giờ, thậm chí là đi cùng để góp ý cho bạn gái hay vợ mua mỹ phẩm hay quần áo, anh ấy xem đó là một hành động quan tâm, chăm sóc người phụ nữ họ yêu thương, hơn là nghĩa vụ trách nhiệm.

"Anh yêu em"

Tước mặt người phụ nữ họ yêu thì đàn ông ngại nói 3 từ này, tuy nhiên những người đàn ông yêu thật lòng dù có nhút nhát hay kiệm lời thế nào vẫn biết cách nói 3 từ này để làm vui lòng đối phương. Và chỉ khi yêu đủ nhiều, đủ chân thành, đàn ông mới có thể nói 3 từ ngọt ngào này, lúc ấy bạn nên hiểu rằng họ không hề dối trá mà thật lòng muốn bạn nghe và tiếp nhận chân tình của họ.

"Cùng đi chơi với bạn của anh nhé"

Anh ấy yêu và hãnh diện về bạn một khi đã giới thiệu và dẫn bạn đi chơi cùng bạn bè thân thiết, thật sự thì không ít đàn ông dù có bạn gái hay thậm chí là vợ vẫn muốn đi chơi một mình để tránh phiền hà, vướng bận. Bởi anh ấy sau đó sẽ không quan tâm người phụ nữ của mình ở nhà buồn thế nào, càng vô tâm khi cứ xem trọng những cuộc vui với bạn bè.

neu duoc nghe nhung cau noi sau thi hay yen tam vi anh ay dang yeu ban that long - 3

Ảnh minh họa

Không nói những lời trên nhưng chắc chắn sẽ thể hiện bằng hành động

Hành động thì luôn phải nhận thấy mới biết được, chứ không trực tiếp như một lời nói, do đó người đàn ông của bạn ít nói, ngại thể hiện bằng lời nói, hãy xem liệu anh ấy có thể hiện yêu thương bằng hành động không.

Đơn giản để nhận ra điều đó như nếu biết bạn tới giờ ăn mà chưa thể ra ngoài sẽ mua sẵn cơm về cho bạn, nếu biết bạn cần mua gì, thì dù không nói trước vẫn đi mua cùng bạn. Không hẳn là lời nói, tình yêu của đàn ông nằm nhiều hơn ở hành động, và hãy dùng yêu thương để nhìn thấy những điều ấm áp đó phụ nữ nhé!

Phát hiện người yêu hiền lành thủ bao trong người, câu nói của em khiến tôi suy nghĩ
Tôi đã từng nói điều này ra, bạn gái tôi khó chịu và bảo tôi đa nghi và ghen tuông thái quá. Chẳng có bằng cớ gì nên tôi cũng đành ậm ừ cho qua…

Theo Huyền Châu (Thế giới trẻ)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ