Ngọt ngào bộ ảnh chàng trai chụp người yêu 9x trong bếp

Ngày 04/10/2014 00:00 AM (GMT+7)

"Yêu em, cả những lúc em búi tóc người đầy dầu mỡ..." là lời nhắn đầy yêu thương của chàng trai 26 tuổi trong bộ ảnh chụp người yêu.

Làm bếp và yêu bếp từ nhỏ, Dương - một cô gái Hà Nội nhẹ nhàng, nữ tính và cũng đầy cá tính đã như bao người phụ nữ khác đã chinh phục trái tim chàng trai của mình bằng những món ăn ngon. 

Hạnh phúc là được nấu cho người mình yêu thương những món ăn ngon, nhưng hạnh phúc hơn nữa là được họ yêu cả những khoảnh khắc tất bật với dầu mỡ, xoong chảo,...

Thật tuyệt vời biết bao khi Duy Anh, người yêu của Dương lại chính là chàng trai như vậy.

Nhân dịp sinh nhật cô bạn gái bé nhỏ tròn 21 tuổi, Duy Anh, chàng trai hơn Dương 5 tuổi, đã quyết định thực hiện một bộ ảnh chụp tặng bạn gái mình với lời nhắn vô cùng dễ thương: “Thế là cô bếp nhà tôi lại thêm 1 tuổi…Sole 21 tuổi, mong e vẫn luôn giữ được lửa cho căn bếp trong lòng mình, cho nhiệt huyết của bản thân & cho tình yêu của 2 đứa…Yêu em, cả những lúc e búi tóc người đầy dầu mỡ, hay những lúc sang chảnh xinh xắn như này…”

Dương là cô sinh viên đại học Thăng Long khoa Tài chính Ngân hàng cá tính vui vẻ. Còn Duy Anh là chàng nhiếp ảnh gia hiền lành, ít nói và chỉ luôn thích chụp cô gái của mình. Họ gắn bó với nhau đã được hơn 4 năm, Dương không chỉ là cô bạn gái đảm đang mà còn là người luôn đứng sau những thành công của chàng trai 26 tuổi trên con đường sự nghiệp.

Nếu bếp núc là nguồn cảm hứng của Dương thì Dương lại chính là nguồn cảm hứng bất tận cho Duy Anh.

Cùng ngắm những khoảnh khắc thật đẹp trong bộ ảnh Sole 21 mà Duy Anh chụp tặng Dương:

ngot ngao bo anh chang trai chup nguoi yeu 9x trong bep - 1
Bộ ảnh cô gái Hà Nội toả sáng trong căn bếp nhỏ nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Càng đặc biệt hơn khi biết rằng, người chụp cho cô gái này chính là bạn trai của cô, một anh chàng "yêu em cả những lúc em búi tóc người đầy dầu mỡ"

ngot ngao bo anh chang trai chup nguoi yeu 9x trong bep - 2
Món quà sinh nhật đầy ý nghĩa và ngọt ngào đã được chàng trai 8x gửi tặng cô bạn gái nhân ngày sinh nhật 21 tuổi khiến nhiều người rung động.

ngot ngao bo anh chang trai chup nguoi yeu 9x trong bep - 3
“Thế là cô bếp nhà tôi lại thêm 1 tuổi…Sole 21 tuổi, mong e vẫn luôn giữ được lửa cho căn bếp trong lòng mình, cho nhiệt huyết của bản thân & cho tình yêu của 2 đứa…Yêu em, cả những lúc e búi tóc người đầy dầu mỡ, hay những lúc sang chảnh xinh xắn như này…” là lời nhắn nhủ đầy ngọt ngào của chàng nhiếp ảnh gia.

ngot ngao bo anh chang trai chup nguoi yeu 9x trong bep - 4
Được biết cặp đôi chủ nhân bộ ảnh là Duy Anh và Thùy Dương - một cặp đôi đang sống và làm việc tại Hà Nội. 

ngot ngao bo anh chang trai chup nguoi yeu 9x trong bep - 5
Dương là cô sinh viên đại học Thăng Long khoa Tài chính Ngân hàng cá tính vui vẻ. Còn Duy Anh là chàng nhiếp ảnh gia hiền lành, ít nói và chỉ luôn thích chụp cô gái của mình. Họ gắn bó với nhau đã được hơn 4 năm.

ngot ngao bo anh chang trai chup nguoi yeu 9x trong bep - 6
Dương không chỉ là cô bạn gái đảm đang mà còn là người luôn đứng sau những thành công của chàng trai 26 tuổi trên con đường sự nghiệp.

ngot ngao bo anh chang trai chup nguoi yeu 9x trong bep - 7
Làm bếp và yêu bếp từ nhỏ, Dương cũng như bao người phụ nữ khác đã chinh phục trái tim chàng trai của mình bằng những món ăn ngon.

ngot ngao bo anh chang trai chup nguoi yeu 9x trong bep - 8
Duy Anh từng chia sẻ: "Các cụ cứ nói hoài, con đường nhanh nhất đi đến trái tim người đàn ông là dạ dày, nhưng chắc chẳng ai thấm thía câu nói ấy như mình được..."

ngot ngao bo anh chang trai chup nguoi yeu 9x trong bep - 9
Với Dương, căn bếp là cảm hứng sáng tạo, còn với Duy Anh, Dương lại là cảm hứng sáng tạo của anh

ngot ngao bo anh chang trai chup nguoi yeu 9x trong bep - 10
"Duy Anh từng nói, những khoảnh khắc thấy mình đẹp nhất và tự tin nhất trong cuộc sống, chính là khi mình bận rộn với căn bếp, vì cứ vào bếp là mình lại quên hết mọi thứ xung quanh. Vây nên Duy Anh đã thực hiện bộ ảnh này để lưu giữ những khoảnh khắc thường ngày, và anh ấy cũng muốn mình yêu đời và tự tin vào bản thân hơn."

ngot ngao bo anh chang trai chup nguoi yeu 9x trong bep - 11
Hạnh phúc là được nấu cho người mình yêu thương những món ăn ngon, nhưng hạnh phúc hơn nữa là được họ yêu cả những khoảnh khắc tất bật với dầu mỡ, xoong chảo,...

ngot ngao bo anh chang trai chup nguoi yeu 9x trong bep - 12
Cái cách mà Duy Anh chụp ảnh Dương hay nụ cười của Dương tỏa sáng và chiếc áo hoa cô mặc trong bộ ảnh đón tuổi 21 dường như đã nói đủ hết về tình yêu của họ... 

ngot ngao bo anh chang trai chup nguoi yeu 9x trong bep - 13
Một cặp đôi đẹp trong từng khoảnh khắc bên nhau.

Theo H.My/ ảnh Leo Bùi (khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ảnh đẹp tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ