Cặp đôi yêu 10 năm, 2 lần chụp ảnh cưới không thành

Ngày 27/08/2014 15:55 PM (GMT+7)

Yêu 10 năm, 2 lần dự định chụp ảnh cưới không thành, chuyện tình yêu của Quốc Hưng và Diệu Linh khiến nhiều người thích thú.

Bộ ảnh cưới đẹp như mơ của cặp đôi Nguyễn Quốc Hưng (SN 1989) và Nguyễn Thanh Diệu Linh (SN 1990) được đăng tải trên trang cá nhân của nhiếp ảnh gia Lê Đăng Thiện khiến nhiều người trầm trồ, ngưỡng mộ.

Không chỉ có những tấm hình cưới đẹp và lãng mạn, câu chuyện về cặp đôi này cũng vô cùng thú vị. Được biết, cặp đôi này đã yêu nhau 10 năm. Dù yêu nhau lâu đến như vậy nhưng bất cứ ai gặp cặp đôi này cũng đều thấy tình yêu của họ vẫn luôn đong đầy. Chú rể Quốc Hưng luôn dành cho người con gái yêu thương của mình những cái nhìn tình tứ, cái nắm tay thật chặt và lời nói ngọt ngào.

cap doi yeu 10 nam, 2 lan chup anh cuoi khong thanh - 1

Bộ ảnh cưới đẹp long lanh của cặp đôi yêu nhau 10 năm

Để có được bộ ảnh cưới ấn tượng như vậy, cặp đôi này cũng gặp phải không ít những trở ngại. Chuyện chụp ảnh cưới với bao người đơn giản như vậy nhưng Quốc Hưng và Diệu Linh lại bị hoãn tới 2 lần.

cap doi yeu 10 nam, 2 lan chup anh cuoi khong thanh - 2

Mặc dù đã yêu nhau trong một khoảng thời gian dài nhưng cặp đôi này lúc nào cũng dành cho nhau những lời ngọt ngào và lãng mạn

Mơ ước được chụp một bộ ảnh cưới thật lãng mạn, Quốc Hưng và Diệu Linh đã lựa chọn địa điểm là thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng. Tuy nhiên, lần đầu tiên vào tháng 11/2013, do ảnh hưởng của cơn bão Hải Yến, mưa lớn kéo dài không thể nào chụp được hình nên đôi bạn trẻ đành phải hoãn lại.

cap doi yeu 10 nam, 2 lan chup anh cuoi khong thanh - 3

Quốc Hưng và Diệu Linh đã 2 lần lỡ hẹn với chuyện chụp ảnh cưới

Sau đó 1 tháng, cũng vẫn lựa chọn địa điểm Đà Nẵng nhưng lần này trước ngày chụp ảnh, cô dâu bị bệnh khá nặng ảnh hưởng tới dây thần kinh, nửa khuôn mặt tạm thời bị liệt. Ngậm ngùi nói lời từ chối, đôi bạn trẻ này lại một lần nữa phải hoãn chuyện chụp ảnh cưới.

Cho tới tháng 6/2014, Quốc Hưng và Diệu Linh quyết định chọn Nha Trang là nơi lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời của mình trước khi cưới. Thật may là lần này mọi chuyện đều diễn ra suôn sẻ.

cap doi yeu 10 nam, 2 lan chup anh cuoi khong thanh - 4

Bộ ảnh cưới của Quốc Hưng và Diệu Linh chụp vào tháng 6/2014

Chia sẻ về đôi bạn trẻ này, nhiếp ảnh gia Lê Đăng Thiện cũng cảm thấy rất ấn tượng. Mặc dù đã từng chụp ảnh cho rất nhiều cặp đôi nhưng với câu chuyện tình yêu 10 năm này, nhiếp ảnh gia cảm thấy rất xúc động vì những cử chỉ mà hai bạn dành cho nhau trong quá trình chụp ảnh.

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh cưới đẹp mê hồn của Quốc Hưng và Diệu Linh:

cap doi yeu 10 nam, 2 lan chup anh cuoi khong thanh - 5

Tình cảm ngọt ngào sau 10 năm yêu nhau của cặp đôi 9x

cap doi yeu 10 nam, 2 lan chup anh cuoi khong thanh - 6

Bộ ảnh cưới đẹp long lanh được thực hiện tại Nha Trang

cap doi yeu 10 nam, 2 lan chup anh cuoi khong thanh - 7

Những khoảnh khắc thăng hoa với tình yêu của Quốc Hưng và Diệu Linh

cap doi yeu 10 nam, 2 lan chup anh cuoi khong thanh - 8

Dành tặng cho nhau những nụ hôn ngọt ngào

cap doi yeu 10 nam, 2 lan chup anh cuoi khong thanh - 9

...hay cái nhìn tình tứ

cap doi yeu 10 nam, 2 lan chup anh cuoi khong thanh - 10

Bộ ảnh cưới do nhiếp ảnh gia Lê Đăng Thiện thực hiện

Theo Lệ Quân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu