"Người đàn ông giả dối" và 8 đời vợ (Phần 2)

Ngày 27/01/2014 09:58 AM (GMT+7)

Ở tuổi 20, Ron Sheppard đã có tới 3 đời vợ. Và những câu chuyện tình si mê vẫn tiếp diễn.

"Người đàn ông giả dối và 8 đời vợ (Phần 1)

"Người đàn ông giả dối" và 8 đời vợ (Phần 3)

Người vợ thứ 3 - Cô gái tóc vàng 18 tuổi

Kathy là một cô gái tóc vàng 18 tuổi – người đã từng làm việc với Ron tại tại hè Somerset. Và cô chính là người trở thành vợ thứ tư của ông vào năm 1982. Vậy điều gì của anh đã thu hút cô ấy?

"Tôi nghĩ là không có gì nhiều khiến cô ấy thu hút bởi tôi” – Ron thật thà nói. “Khi ấy tôi đang hụt hẫng từ cuộc hôn nhân trước của mình và tôi chỉ muốn tìm thấy một chút gì đó vui vẻ trong cuộc sống. Chúng tôi chỉ sống cùng nhau 1 tháng trời và cô ấy đã hỏi Liệu chúng ta có nên đính hôn? Lúc đó tôi đã nghĩ: “Ôi không, lại là hôn nhân nữa ư? Nhưng vì không muốn cô ấy buồn, sợ cô ấy đau thế là tôi đã nói: “Ồ, tại sao không cơ chứ”.

Và thật không thể tin nổi, Ron lại tiếp tục tìm được cho mình một vị hôn thê. Và một lần nữa, anh ấy lại không bày tỏ thẳng thắn về quá khứ.

"nguoi dan ong gia doi" va 8 doi vo (phan 2) - 1

Người vợ thứ tư của Ron: Một cô gái 18 tuổi, tóc vàng, xinh đẹp. Họ kết hôn vào năm 1982, khi đó ông đang trên đà phục hồi" sau vụ hôn nhân đổ vỡ và muốn tự thưởng cho mình.

“Tôi đã không nói với cô ấy về Margaret hoặc Jeannette. Khi tôi đưa cô ấy về nhà, gặp gia đình tôi, tôi đã cảnh báo với họ về việc không được để những album ảnh cũ ra. Họ đã có một cuốn album cưới khổng lồ. Và một khi cuộc hôn nhân đó tan vỡ, mẹ tôi sẽ thay thế hình ảnh của cô dâu cũ bằng cái mới.

Thật ra, cha mẹ tôi đã trở nên rất xấu hổ khi mà vòng quay về những cô con dâu cứ liên tục thay đổi. Cũng chính vì lí do này mà họ đã không chịu đến bất cứ đám cưới nào của tôi kể từ sau khi tôi kết hôn với người vợ thứ ba" - Ron chia sẻ.

Thậm chí ngay bản chính bản thân ông, ông cũng nhận thấy rằng điều đó quá kinh khủng nhưng ông vẫn cố gắng tha thứ cho hành động của mình: “Vấn đề của tôi là tôi luôn luôn ghét việc phải nói “Không”, việc phải từ chối một ai đó. Tôi ghét việc mình sẽ làm tổn thương người khác. Nhưng thực ra cuối cùng, chính những quyết định đó của tôi lại càng làm tổn thương nhiều người. Tôi đã làm tổn thương những đứa con của tôi và làm chúng lớn lên mà không có sự chăm sóc của bố. Tôi đã thực sự ích kỉ. Thậm chí một trong những cô con gái của tôi còn nói với tôi rằng: “Bố chỉ nghĩ đến bố, bố và chính bố mà thôi”. Nó đã đúng khi nói như vậy”.

"nguoi dan ong gia doi" va 8 doi vo (phan 2) - 2

Ron và Kathy chụp ảnh chung với mẹ của Ron, bà Winnie

Ron kết hôn với Kathy và họ có với nhau một cô con gái được sinh ra vào tháng 2 năm 1983. Và giờ mặc dù đã ly hôn nhưng Ron vẫn nhận được tin nhắn của cô ấy. Nguyên nhân chia tay của họ là một vài năm sau khi cô con gái, Ron đã phải nhập viện vì chấn thương ở lưng. Hôn nhân từ đó mà suy sụp. Và họ đã không bao giờ còn làm lễ kỉ niệm ngày cưới kể từ năm thứ tư của cuộc hôn nhân nữa.

“Cô ấy không bao giờ đến thăm tôi hay gọi điện thoại. Tôi nghĩ cả hai chúng tôi đều hiểu rằng mọi thứ đã kết thúc. Khi tôi về nhà, cô ấy nói với tôi rằng cô ấy đã quen sống một mình. Và tôi hiểu đó là dấu chấm hết”. – Ông nói.

Kathy là một trong số ít những người vợ cũ của Ron đồng ý chia sẻ cảm xúc về chồng cũ của mình. Cô ấy đã nói rằng: "Người đàn ông đó là một người luôn biết tạo ra sự chú ý với người khác. Cuốn sách mà ông ta viết về những lần kết hôn trong đời, tôi đã biết đến. Tôi đã nhìn thấy nó và đó là những lời nói dối của ông ta về gia đình tôi và bản thân tôi không thể nào tha thứ được cho ông ta. Tôi chỉ muốn nó sẽ dừng lại. Nhưng ông ta lại nghĩ cuốn sách bẩn thỉu đó cùng với cuộc sống vô giá trị của ông ta lại là thứ thú vị với mọi người” – Kathy, vợ cũ của Ron tức tối chia sẻ.

Cuộc hôn nhân thứ 5: 13 năm chung sống cùng nhau - Con số kỉ lục

Không nản lòng trước những thất bại từ cuộc hôn nhân thứ tư, ly dị và vô gia cư, Ron lại tiếp tục đóng vai một kẻ đi chinh phục ái tình thêm một lần nữa. Ngay sau đó, người vợ thứ 5 của ông đã xuất hiện.

"nguoi dan ong gia doi" va 8 doi vo (phan 2) - 3

Ron đã kết hôn với người vợ thứ năm của ông - Sue vào năm 1986, khi cô đã mang thai bảy tháng. Hôn nhân của họ kéo dài 13 năm - một kỷ lục của Ron

“Tôi không nghĩ rằng tôi đã hoàn toàn chinh phục được Sue nhưng tôi tin rằng tôi có đủ sự sắc sảo để khiến cô ấy đồng ý cho tôi dọn về ở cùng. Căn hộ của cô ấy khá gọn gàng và có hai phòng ngủ. Điều đó sẽ cải thiện đáng kể tình trạng của tôi" - Ron chia sẻ suy nghĩ của mình.

Năm 1986, khi đó Sue đang có bầu ở tháng thứ 7 và họ tiến hành đám cưới. Nhưng lần này là ở trong một văn phòng đăng kí kết hôn. Cuộc hôn nhân này kéo dài 13 năm, một con số kỉ lục trong số các cuộc hôn nhân của ông. Họ có với nhau hai đứa con trai. Nhưng rồi nó cũng vẫn đi theo một lối mòn, cuối cùng thì cuộc hôn nhân đó cũng tan vỡ.

“Tôi bị lên cơn đau tim vào năm 1993 và không thể làm việc được. Lúc đó tôi đã phụ thuộc vào Sue rất nhiều và chúng tôi bắt đầu nổi khùng lên với nhau. Sau khi tôi hồi phục, tôi được mời làm việc ở một địa bàn khác và Sue nói với tôi rằng nếu tôi đi làm ở đó thì đừng bao giờ trở lại. Và tôi đã đi” – Ron nói.

Họ ly dị vào năm 1997 nhưng ông vẫn gặp con trai thường xuyên.

Trải lòng về "khao khát che chở cho phụ nữ" và bí mật về tuổi thơ đen tối

Ron nói rằng thái độ của ông như vậy với hôn nhân là do nguồn gốc xuất phát từ một tuổi thơ đen tối và khó khăn. Ông nói đã bị lạm dụng tình dục từ năm 9 – 15 tuổi bởi một người bạn của gia đình. Ông đã giấu kín bí mật đó cho tới khi ông gặp Weng vào năm 2004.

“Kẻ bạo hành tôi là một người hàng xóm. Ông ta luôn dùng những món quà đẹp và thực phẩm làm quà tặng gia đình tôi – một gia đình khá nghèo. Bố mẹ tôi luôn nghĩ rằng ông ấy là một người hào phóng.

Nhưng ông ta đưa tôi tới rạp chiếu phim mỗi chủ nhật và lợi dụng tôi. Sau đó tôi biết bị đe dọa nếu tôi nói cho bất kì ai biết. Tôi tuyệt đối kinh hoàng và trở nên thu mình lại từ đó. Chính điều đó đã hình thành nên tính cách của tôi. Tôi không muốn ở xung quanh những người đàn ôn, tôi không muốn chơi bóng đá, không muốn vào phòng thay đồ cùng với nam giới, thậm chí giao tiếp với họ không thôi tôi cũng không thích. Chính vì quá khứ đó mà tôi chuyển giao chỉ muốn giao tiếp với phụ nữ và con gái.

Mặc dù bố mẹ tôi rất yêu thương tôi nhưng họ không phải là tuýp người thích thể hiện điều đó. Tôi nghĩ rằng tôi đã luôn phải tìm kiếm tình yêu và sự an toàn. Nếu như tôi đủ can đảm nói với một người nào đó trước đấy thì có lẽ mọi chuyện đã khác”…

        (Còn nữa)

Theo Bảo Bình (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình
Tin hay đừng bỏ lỡ