Người tình đồng giới ngăn không cho tôi lấy vợ

Người tình đồng tính không chấp nhận buông tha để tôi lấy vợ vì cậu ấy quá yêu tôi

Tôi đã từng nghĩ mình sẽ không thể yêu ai, không thể lập gia đình vì tôi là người đồng tính. Tôi cũng đã từng dự định sẽ giấu giếm giới tính thật của mình, hài lòng với cuộc tình cùng người bạn nam ấy. Nhưng khi gặp cô gái này, tôi đã thay đổi nhận thức. Chưa bao giờ tôi khao khát có một gia đình, một tổ ấm, người vợ và những đứa con thơ như lúc này. Nhưng người tình đồng tính của tôi thì không chấp nhận nổi sự thật ấy. Cậu ấy quá đau khổ nếu tôi đi lấy vợ. Vì vậy mà cậu tìm mọi cách để ngăn cản tôi đến với người con gái mà tôi yêu.

Trong mắt mọi người, gia đình, tôi là một chàng trai đáng mơ ước. Tôi sở hữu vóc dáng cao ráo, bảnh trai, lại ăn học đàng hoàng. Hiện tại, tôi cũng đang đi làm cho một cơ quan nhà nước, công việc tuy không quá vất vả nhưng thu nhập đủ khiến tôi hài lòng. Ai cũng nghĩ chắc tôi kén cá chọn canh nên đến giờ vẫn chưa có cô bạn gái nào lọt vào mắt xanh. Nhưng có một sự thật mà tôi giấu kín suốt 5 năm qua, sự thật về việc tôi có quan hệ đồng tính với một người bạn.

Năm thứ 2 đại học, tôi bước vào mối tình đồng giới cậu bạn cùng phòng. Khi ấy, tôi cũng hoang mang không rõ giới tính thật của mình là như thế nào nhưng tôi thấy cậu ấy đáng yêu, đẹp trai và cực kì tâm lí. Cái cảnh sớm tối đi về gặp nhau, cậu ấy lại nói yêu tôi, cần tôi, luôn chăm lo cho tôi chu đáo, tận tình khiến tôi cảm động và cũng nảy sinh tình yêu.

Chúng tôi yêu nhau trong suốt 5 năm qua mà chưa một lần cãi nhau. Tôi thấy mình hạnh phúc khi có một người luôn hiểu và quan tâm tới tôi như vậy. Khi yêu cậu ấy, tôi đã từng nghĩ mình sẽ không lập gia đình, sẽ sống với mối tình giấu kín đó suốt cả cuộc đời. Chúng tôi cũng đã lên kế hoạch về việc phải đối phó với gia đình ra sao khi gia đình bắt lập gia đình và sinh con. Thậm chí cả chuyện xin con nuôi, xây dựng tổ ấm như thế nào chúng tôi cũng đã tính đến.

nguoi tinh dong gioi ngan khong cho toi lay vo - 1

Gặp cô ấy tôi mới nhận ra mình khao khát có một gia đình thực sự (Ảnh minh họa)

Nhưng rồi khi cô ấy xuất hiện, mọi thứ trong tôi đã thay đổi. Hóa ra, tôi không phải là người đồng tính như tôi từng nghĩ. Cô ấy làm cùng công ty với tôi, dịu dàng, nữ tính, ăn nói có duyên, quá ngọt ngào… Tôi bị cuốn hút ngay từ lần gặp đầu tiên, thứ cảm giác mà tôi luôn nghĩ là chỉ có thể xảy ra với người đồng giới. Từ hôm ấy, tôi si mê, tôi nhung nhớ và đắm chìm vào giấc mộng yêu đương với cô ấy. Tôi không thể nào dứt ra được nỗi ám ảnh về việc mình sẽ yêu cô ấy.

Mọi người trong công ty cứ gán ghép và tôi cũng thích sự gán ghép ấy. Tôi chủ động hẹn hò cô ấy đi chơi, đi ăn tối, cà phê…Tôi giấu giếm người tình đồng giới của mình để ra ngoài hẹn hò. Càng ngày tôi càng nhận ra rằng cô ấy mới là người khiến tôi muốn chung sống suốt cả cuộc đời. Tôi muốn được làm chồng của cô ấy, được nhìn thấy cô ấy mỗi ngày… Cái cảm giác khao khát đó dữ dội và làm tim tôi đau đớn vô cùng khi tôi nghĩ tới cảnh dự định đó không bao giờ thành sự thật.

Tính đến giờ, tôi và cô ấy đã quen biết và nhận lời yêu nhau được gần 1 năm rồi. Tôi biết cô ấy đang chờ đợi một lời cầu hôn từ tôi và hơn ai hết tôi cũng muốn xúc tiến nhanh việc đó. Nhưng còn chuyện với người tình đồng tính, tôi chưa biết giải quyết sao. Tôi không dám thú nhận với bạn gái của mình vì tôi sợ cô ấy chắc chắn sẽ không chấp nhận hoặc có thì cũng không tin tưởng tôi, cô ấy sẽ lo ngại cho tháng ngày sau này, biết đâu, tôi lại ngoại tình với một anh chàng cùng giới.

Tôi thú nhận với cậu ấy và mong cậu ấy chấp nhận buông tay để tôi đến với hạnh phúc của mình. Nhưng cậu ấy không chịu nổi sự thật này. Cậu ấy đinh ninh tin rằng tôi lấy vợ chỉ là làm tròn bổn phận gia đình còn tình yêu vẫn dành cho cậu ấy. Vì thế, cậu ấy ép tôi dù có lấy vợ vẫn phải qua lại với như trước đây. Nhưng thực tình tôi không muốn. Bởi vì tình yêu bây giờ tôi chỉ dành trọn cho người con gái kia mà thôi, hoàn toàn không còn chút vấn vương nào với người đồng giới cả.

nguoi tinh dong gioi ngan khong cho toi lay vo - 2

Người tình đồng tính không chấp nhận buông tha để tôi lấy vợ vì cậu ấy quá yêu tôi (Ảnh minh họa)

Khi nghe tôi nói thế, cậu ấy càng lồng lộn lên. Tôi hiểu cảm giác đau khổ đó vì bao năm qua cậu ấy vẫn chỉ chung thủy với một mình tôi. Biết tôi lấy vợ là vì tình yêu thực sự, cậu ấy đã tự tử. May sao, lần đó cứu được. Giờ cậu ấy khăng khăng không chịu chấm dứt với tôi, cậu ấy nói nếu tôi cứ đòi chia tay, cậu ấy sẽ tung hê mọi chuyện với tất cả mọi người để cho tôi mất tất cả, kể cả người tôi yêu.

Tôi hoang mang, hoảng loạn vô cùng. Tôi không trách cậu ấy nhưng thực sự tôi không còn yêu. Tình yêu dù là đồng giới hay dị giới thì cũng cần phải đến từ hai phía. Giờ tôi muốn lấy vợ, muốn có gia đình bình thường như bao người khác nhưng không được. Nếu cậu ấy tung hê mọi chuyện tôi sẽ mất người tôi yêu, bố mẹ tôi sẽ phải xấu hổ, tôi sẽ mất việc… Tôi sẽ trắng tay. Nhưng nếu tôi gắng gượng bên người tình đồng tính thì tôi không còn cảm giác yêu đương. Tôi phải làm sao đây?

(PT, 30 tuổi)

(Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác