Ngưỡng mộ cặp đôi quen gần 20 năm mới cưới

Ngày 21/03/2016 09:00 AM (GMT+7)

“Tình yêu của chúng mình bắt nguồn từ tình bạn, bao gồm kí ức ngọt ngào của tuổi học trò nên cả hai đều trân trọng thứ quý giá này”

Cặp đôi quen 20 năm mới đi tới hồi kết

Câu chuyện tình của Thiện Dung và Chánh Nhân có thể là một minh chứng rõ ràng nhất cho câu nói: “Những người yêu nhau rồi sẽ quay về bên nhau”. Từng là bạn học của nhau rồi chia xa cả nửa vòng Trái Đất… cuối cùng cặp đôi bạn học này cũng nhận ra được tình yêu đích thực của đời mình và quyết định gắn bó bên nhau trọn đời.

Kể về tình yêu của mình, Thiện Dung chia sẻ, cô và Chánh Nhân cùng sinh ra và lớn lên ở vùng đất Vĩnh Long. Cả hai là bạn học cùng từ hồi cấp 2, cấp 3. Nhưng suốt khoảng thời gian bên nhau, tình cảm giữa họ chỉ đơn thuần là bạn bè.

Ngưỡng mộ cặp đôi quen gần 20 năm mới cưới - 1

Cặp đôi Chánh Nhân - Thiện Dung

Năm 2009, Thiện Dung theo gia đình ra nước ngoài sinh sống, mối quan hệ của họ chỉ dừng lại ở việc giữ liên lạc xã giao với nhau qua facebook. Đến năm 2013, sau một câu chuyện tình cờ, cặp đôi này nói chuyện với nhau nhiều hơn và tình cảm cứ thế nảy sinh tự lúc nào không biết.

Ngay cả khi đã có chút tình cảm rồi, Thiện Dung cũng chỉ nghĩ sẽ về thăm người bạn này thôi. Nhưng càng trò chuyện cả hai càng nhận ra đây là một nửa đích thực của đời mình. Cuối năm 2014, Thiện Dung quyết định trở về nước để bàn tính chuyện đám cưới.

Ngưỡng mộ cặp đôi quen gần 20 năm mới cưới - 2

Câu chuyện tình của Thiện Dung và Chánh Nhân có thể là một minh chứng rõ ràng nhất cho câu nói: “Những người yêu nhau rồi sẽ quay về bên nhau”.

Luống rau thơm tạo hình "I love you" nhân ngày 14/2

Kể từ khi có tình cảm với nhau cho tới tận lúc cưới, cặp đôi này luôn phải xa nhau. Yêu xa  khiến cả hai gặp khó khăn rất nhiều trong việc thấu hiểu và gắn kết với đối phương. Có đôi lần, Thiện Dung và Chánh Nhân còn nghĩ tới chuyện dừng lại: “Cả mình và anh ấy đều cá tính mạnh. Mình thì như con trai, nhất định phải giành phần thắng. Nhưng lúc bình tĩnh lại, nói chuyện với nhau, tự nhủ cùng nhau vượt qua khó khăn, vậy là mọi chuyện lại yên bình.

Khoảng thời gian yêu nhau, vì thời gian chênh lệch giữa hai nước nên mình lúc nào cũng như cú đêm, toàn thức khuya để gọi điện cho anh. Có lúc đang nói chuyện mà ngủ quên không biết. Vậy mà anh cũng để máy đó, cho tới lúc đi làm mới tắt” – Thiện Dung chia sẻ.

Ngưỡng mộ cặp đôi quen gần 20 năm mới cưới - 3

Từng là bạn học của nhau rồi chia xa cả nửa vòng Trái Đất… cuối cùng cặp đôi bạn học này cũng nhận ra được tình yêu đích thực của đời mình và quyết định gắn bó bên nhau trọn đời.

Nhắc tới kỉ niệm trong tình yêu của mình, Thiện Dung không thể nào quên được ngày 14/2 đầu tiên khi chính thức là người yêu.

Ngưỡng mộ cặp đôi quen gần 20 năm mới cưới - 4

“Hôm đó mình nôn nóng đợi điều bất ngờ mà anh dành cho mình, thế nhưng anh im re, không có gì đặc biệt cả. Mình đợi tới gần hết ngày theo giờ Việt Nam rồi mà anh vẫn tỉnh bơ khiến mình vừa buồn, vừa giận.

Nhưng một lát sau anh gửi cho mình tấm hình về món quà bất ngờ mà anh kì công thực hiện. Cả ngày hôm đó anh đi kiếm luống rau thơm. Không biết anh năn nỉ thế nào mà xin được chủ nhà cho nhổ luống rau đó tạo thành hình I love you để tặng mình. Thậm chí chủ nhà còn nhiệt tình chụp ảnh giúp anh nữa. Lúc đó, mình đang ăn mì gói mà cảm thấy ngọt ngào, xúc động vô cùng” – Thiện Dung tâm sự.

Ngưỡng mộ cặp đôi quen gần 20 năm mới cưới - 5

Năm 2009, Thiện Dung theo gia đình ra nước ngoài sinh sống, mối quan hệ của họ chỉ dừng lại ở việc giữ liên lạc xã giao với nhau qua facebook. Đến năm 2013, sau một câu chuyện tình cờ, cặp đôi này nói chuyện với nhau nhiều hơn và tình cảm cứ thế nảy sinh tự lúc nào không biết.

Bộ ảnh cưới Vĩnh Long: Vì đó là quê hương

Trở về Việt Nam để chuẩn bị cho ngày cưới, cặp đôi này đã chụp hình cưới ở Hồ Cốc, một địa danh của Sài Gòn. Thế nhưng, Thiện Dung và Chánh Nhân vẫn quyết định chụp thêm một bộ ảnh tại Vĩnh Long bởi đó là quê hương của hai người. Theo Thiện Dung chia sẻ, đây là nơi đã sinh ra, nuôi lớn họ, là nơi để tình yêu được bắt đầu từ tình bạn, nơi gắn bó với những kí ức tuổi học trò nên cả hai vô cùng trân trọng.

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh cưới ấn tượng của Thiện Dung và Chánh Nhân:

Ngưỡng mộ cặp đôi quen gần 20 năm mới cưới - 6

Ngưỡng mộ cặp đôi quen gần 20 năm mới cưới - 7

Kể từ khi có tình cảm với nhau cho tới tận lúc cưới, cặp đôi này luôn phải xa nhau. Yêu xa  khiến cả hai gặp khó khăn rất nhiều trong việc thấu hiểu và gắn kết với đối phương. Có đôi lần, Thiện Dung và Chánh Nhân còn nghĩ tới chuyện dừng lại

Ngưỡng mộ cặp đôi quen gần 20 năm mới cưới - 8

Ngưỡng mộ cặp đôi quen gần 20 năm mới cưới - 9

Sau gần 20 năm quen biết, cặp đôi này chính thức nên duyên vợ chồng

Ngưỡng mộ cặp đôi quen gần 20 năm mới cưới - 10

Ngưỡng mộ cặp đôi quen gần 20 năm mới cưới - 11

Ngưỡng mộ cặp đôi quen gần 20 năm mới cưới - 12

Chánh Nhân - Thiện Dung về Vĩnh Long để chụp hình cưới

Ngưỡng mộ cặp đôi quen gần 20 năm mới cưới - 13

Ngưỡng mộ cặp đôi quen gần 20 năm mới cưới - 14

Quê hương là nơi cặp đôi này sinh ra và lớn lên, là nơi họ bén duyên nhau

Ngưỡng mộ cặp đôi quen gần 20 năm mới cưới - 15

Ngưỡng mộ cặp đôi quen gần 20 năm mới cưới - 16

Ngưỡng mộ cặp đôi quen gần 20 năm mới cưới - 17

Ngưỡng mộ cặp đôi quen gần 20 năm mới cưới - 18

Ngưỡng mộ cặp đôi quen gần 20 năm mới cưới - 19

Ngưỡng mộ cặp đôi quen gần 20 năm mới cưới - 20

Tình yêu ngọt ngào và sâu lắng của cặp đôi đi lên từ tình bạn khiến nhiều người ngưỡng mộ

Chuyện tình nàng 8x gặp phải chàng phi công “cưa máy”

Chuyện tình hơn 3 thập kỷ yêu xa của cặp đôi đồng tính

Những chuyện tình lãng mạn khiến dân mạng Việt phát ghen

Chuyện tình của cặp đôi yêu cả năm gặp một lần

Theo Hân Như (Nguồn ảnh: Louis Ho Photography) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi ấn tượng