Những câu chuyện tình gây bất bình năm 2015

Ngày 10/12/2015 15:45 PM (GMT+7)

Không ngần ngại giũ bỏ dù bạn gái có bầu hay liên tục ngoại tình dù vợ tha thứ… là những người đàn ông gây bất bình năm 2015.

Chàng trai thản nhiên bỏ bạn gái mang bầu 3 tháng trên sóng phát thanh

Những ngày đầu tháng 1/2015, câu chuyện về chàng trai tên Truyền ngang nhiên giũ bỏ cô bạn gái có bầu 3 tháng trên sóng phát thanh khiến rất nhiều người nổi giận.

Những câu chuyện tình gây bất bình năm 2015 - 1

(Ảnh minh họa)

Câu chuyện được mở đầu bằng một lát thư ngọt ngọt ngào nhưng đẫm nước mắt của một cô gái trẻ:

Mỗi khi nói: “Anh hãy đi đi, em không cần anh đâu” cũng là lúc như em tự lấy dao và đâm vào trong trái tim của mình... Đến khi em nhận ra mình chỉ là gió thoảng qua đời anh… Nhưng anh biết không, em sẽ chờ, 2 năm, 3 năm hay bao nhiêu năm nữa, em cũng sẽ chờ... Vì em cần một người chồng, cần một người cha, cần một gia đình không gấm lụa xa hoa, chỉ cần yêu thương thôi là đủ rồi", cô gái viết.

MC Thảo Nguyên của chương trình hỏi chàng trai tên Truyền có đoán được lá thư do ai gửi không, ngay lập tức chàng trai nói đó là người yêu mình, tên Liên (sinh năm 1997, và đang học lớp 12). MC của chương trình đã cố gắng gặng hỏi lại thêm nhưng chàng trai vẫn quả quyết là như vậy.

Điều đó thật đáng buồn bởi lẽ những dòng tâm sự đẫm nước mắt đó đến từ cô gái mang tên  BT. Cô gái đã từng có thời gian yêu đương với Truyền. Hiện tại BT đang mang bầu 3 tháng với chàng trai này. Cuộc trò chuyện của hai bạn trẻ khiến mọi người càng thêm bức xúc trước cách ăn nói vô trách nhiệm, sự lạnh lùng đến tàn nhẫn của Truyền. Truyền lấy lí do đó là lần lầm lỡ do say rượu và không muốn có trách nhiệm với cái thai trong bụng BT.

MC Thảo Nguyên của chương trình cũng không thể kìm nén nổi sự bức xúc, hỏi dồn Truyền tính so khi làm cô gái trẻ mang bầu. Đến mức đường cùng, Truyền lạnh lùng kết thúc bằng câu: "Trong đầu em bây giờ chỉ nghĩ đến biên giới thôi. Còn lại em chẳng nghĩ gì cả!". Câu nói của Truyền khiến BT vừa khóc nghẹn vừa nói: “Không cần phải nói gì nữa đâu…”

MC Thảo Nguyên của chương trình đã động viên cô gái trẻ rất nhiều. Ngay sau khi lên sóng, câu chuyện lập tức gây bức xúc với thính giả nghe đài. Rất nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ với chàng trai hèn nhát không đáng mặt đàn ông tên Truyền. Đồng thời, mọi người gửi lời động viên tới cô gái trẻ lầm lỡ khi yêu phải một kẻ Sở Khanh.

Bỏ rơi bạn gái mang bầu, chàng trai bị MC VOV mắng: “Bạn rất hèn”

Cũng trong chương trình 365 Ngày hạnh phúc trên sóng VOV, cuối tháng 1, câu chuyện tình buồn tiếp theo lại khiến người nghe thêm bức xúc về cách hành xử của chàng trai tên Trình.

Lá thư được gửi đến chàng trai tên Trình từ cô gái có nickname Hành Tây. Cô cho biết mình và Trình yêu nhau đã 4 năm nhưng khi nghe tin bạn gái mang bầu, Trình đã bỏ rơi cô theo người con gái khác và cắt đứt mọi liên lạc.

Hành Tây viết những dòng tâm sự đẫm nước mắt gửi đến chương trình, khiến người đọc xót xa:

"Ở nơi ấy, giờ này anh đang làm gì đó? Anh sống có tốt không? Anh có nhớ đến mẹ con em không? Nơi này mẹ con em từng ngày hằng nhớ anh, tự hỏi giờ này anh đang làm gì, anh sống ra sao, bên ai đó anh có thật sự hạnh phúc, thật sự thấy ấm áp khi mùa đông này không có em ở bên không? Từ ngày anh đi không ngày nào em thôi nghĩ, thôi hỏi mãi chỉ một câu "Em đã làm gì sai?".

Em đã làm gì sai để rồi anh bỏ lại mẹ con em đến bên người con gái khác không chút mảy may? Mình bên nhau 4 năm phải không anh? Khoảng thời gian này là sự hời hợt, là nhất thời, là suy nghĩ chưa chính chắn, chưa thực tế với anh đúng không? 

Với em, tình cảm này là chân thành, em có thể gạt đi mọi thứ (khó khăn, phản đối, khoảng cách) để đến bên anh. Anh nói anh yêu em sâu đậm, em tin, phút cuối anh xa em, anh nói anh có người khác, anh yêu họ rồi em cũng vẫn tin. Anh bắt em tin anh đến lúc nào nữa em cũng vẫn tin. Nhưng có một điều em không dám tin, không thể tin đó là anh đã mãi xa mẹ con em".

Trò chuyện với MC chương trình - Mạnh Thắng, Trình thừa nhận những điều Hành Tây viết trong thư là sự thật. Tuy nhiên, khi đối diện với câu hỏi về trách nhiệm làm cha và bắt đầu cuộc nói chuyện với Hành Tây trên sóng VOV, Trình vội vàng cắt máy.

Hành động trốn tránh sự thật, trách nhiệm của Trình khiến MC Mạnh Thắng vô cùng bức xúc nói: "Bạn rất hèn, cảm ơn bạn!". Mạnh Thắng chia sẻ nếu đây không phải là cuộc nói chuyện trên sóng phát thanh, có lẽ anh đã không thể giữ nổi bình tĩnh mà gọi Trình bằng "thằng" vì sự coi thường anh dành cho Trình

Ông chồng liên tục ngoại tình khiến cư dân mạng bất bình

Trong chương trình Vợ chồng son phát sóng ngày 25/10, câu chuyện của đôi Việt Cường, anh chàng giáo viên 33 tuổi và cô vợ Lê Thúy – một nhân viên văn phòng 24 tuổi đã tạo ra nhiều cảm xúc với người xem. Phần lớn đều tỏ ra khó chịu và chê trách người chồng khi có nhiều mối quan hệ lăng nhăng trước và cả sau khi cưới.

Những câu chuyện tình gây bất bình năm 2015 - 2

Đôi vợ chồng Việt Cường - Lê Thúy

Người vợ trẻ Lê Thúy đã chia sẻ câu chuyện của gia đình mình. Lê Thúy và Việt Cường yêu nhau 2 năm trước khi kết hôn. Tuy nhiên tình yêu đó không bằng phẳng, dễ dàng. Cả hai đã chia tay tới… vài chục lần. Nguyên nhân phần lớn vì Việt Cường là một anh chàng đào hoa, điển trai nên có nhiều cô theo đuổi.

Những câu chuyện tình gây bất bình năm 2015 - 3

Cô vợ xinh xắn Lê Thúy

Đỉnh điểm nhất của những mâu thuẫn là trước ngày cưới, Lê Thúy phát hiện ra chồng sắp cưới của mình còn quen hai, ba người con gái khác nữa.  Ban đầu, cô gái thứ 3 kia nói rằng hai người chỉ là bạn, nhưng trước ngày Lê Thúy và Việt Cường cưới 1 tháng, cô gái ấy mới thành thật chia sẻ rằng họ quen nhau đã 1 năm rồi. Lê Thúy đã hẹn gặp cả ba để giải quyết nhưng Việt Cường không dám giải quyết dứt điểm và im lặng trong cuộc gặp.

Đã từng nghĩ tới việc hủy hôn nhưng vì thương yêu Việt Cường, vì nghĩ đến hai bên gia đình nên Lê Thúy vẫn quyết định làm đám cưới. Những tưởng sau sóng gió đó Việt Cường nhận ra sai lầm nhưng tiếp tục sau khi cưới, anh chàng này còn khiến vợ khốn khổ vì những mối quan hệ ngoài luồng khác.

Những câu chuyện tình gây bất bình năm 2015 - 4

Cư dân mạng bất bình vì người chồng đào hoa

Mặc dù trong chương trình, Việt Cường luôn nói: “Vợ là người em yêu nhất” và hứa thay đổi tuy nhiên những hành động và trạng thái biểu cảm của người chồng này vẫn khiến người xem rất bất bình. 

Theo Lam Giang (Tổng hợp) (Khám phá)