Chuyện tình của nàng sinh viên và chàng giám đốc

Ngày 09/12/2015 10:28 AM (GMT+7)

“Công việc bận rộn khiến anh ấy mệt mỏi và áp lực, vì thế mỗi lần bên nhau, anh đều thấy vui vẻ và thoải mái hơn nhiều”.

Chàng cho nàng chờ đợi ngay trong buổi hẹn đầu

Vân Trang, 22 tuổi, là một cô sinh viên mới ra trường. Câu chuyện tình của Vân Trang cùng với Quang Long, 28 tuổi, hiện đang là giám đốc sáng tạo của một nhãn hàng thời trang nổi tiếng khiến nhiều người ngưỡng mộ vì sự đáng yêu, dễ thương và vô cùng lãng mạn.

Chuyện tình của nàng sinh viên và chàng giám đốc - 1

Câu chuyện tình của Vân Trang cùng với Quang Long, 28 tuổi, hiện đang là giám đốc sáng tạo của một nhãn hàng thời trang nổi tiếng khiến nhiều người ngưỡng mộ vì sự đáng yêu, dễ thương và vô cùng lãng mạn.

Vân Trang quen Quang Long khi còn đang là sinh viên. Cặp đôi này biết nhau do một người bạn giới thiệu. Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian, Vân Trang mất điện thoại nên cũng không còn liên lạc với Quang Long. Nửa năm sau, Quang Long vẫn còn nhớ tới Vân Trang và liên lạc lại, lúc đó cặp đôi này tiếp tục làm quen lại như lần đầu tiên.

Ngày đầu hẹn hò, do xe của Quang Long có chút vấn đề về xe cộ nên anh tới muộn và để Vân Trang phải ngồi chờ. Vốn là một cô gái thẳng tính nên Vân Trang đã gọi điện luôn cho anh và thông báo chính xác thời gian mà mình đã ngồi đợi. Lúc đó anh chàng vội vội, vàng vàng, khi tới nơi thì hấp tấp vì sợ cô dỗi về mất. Nhưng thực ra Vân Trang xem biểu hiện của anh thế nào thôi.

Vì là lần đầu hẹn hò nên cả hai có chút ngượng ngùng. Nhưng vì tìm thấy hợp nên đôi bên vẫn tiếp tục hẹn hò sau đó.

Chuyện tình của nàng sinh viên và chàng giám đốc - 2

Ngày đầu hẹn hò, do xe của Quang Long có chút vấn đề về xe cộ nên anh tới muộn và để Vân Trang phải ngồi chờ.

Lần hẹn hò nào cũng… gặp mưa

Nhắc tới kỉ niệm đáng nhớ nhất trong tình yêu của mình, Vân Trang tâm sự về những cơn mưa:

“Mình và anh ấy rất thích phim, đi xem phim nhiều không sót một bộ nào ngoài rạp. Lần thứ 3 đi chơi cùng nhau, trời mưa, vừa từ rạp chiếu phim ra, cả hai mặc tạm chiếc áo mưa giấy mỏng manh… Thế rồi không hiểu vì sao, mình và anh cứ thế đi bộ với nhau dưới mưa mà không chịu vào lấy xe.

Ngày đó chúng mình mới quen nhau nên không dám nắm tay, chỉ đi trong im lặng như thế. Lúc đó cũng giống phim Hàn Quốc thật. Nhưng lần đó về, cả hai đứa đều bị cảm vì dầm mưa. Giờ đây mỗi lần nghĩ lại, chúng mình vẫn cảm thấy thú vị vì lần hẹn hò lãng mạn đó”.

Chuyện tình của nàng sinh viên và chàng giám đốc - 3

Cặp đôi với kỉ niệm thú vị gắn với những cơn mưa

Tình yêu của Vân Trang và Quang Long gần như luôn gắn liền với những cơn mưa. Cũng theo chia sẻ của Vân Trang, vì công việc của Quang Long rất bận rộn nên một tháng cả hai chỉ gặp nhau được vài lần, vậy mà lần nào trời cũng mưa.

Tình yêu đến từ hành động chứ không phải lời nói

Khi yêu nhau, Vân Trang vẫn là một cô sinh viên chưa ra trường, trong khi đó Quang Long đã là giám đốc sáng tạo của một nhãn hàng thời trang. Điều này ban đầu cũng làm Vân Trang cảm thấy lo lắng:

Chuyện tình của nàng sinh viên và chàng giám đốc - 4

Vì công việc của Quang Long rất bận rộn nên một tháng cả hai chỉ gặp nhau được vài lần, vậy mà lần nào trời cũng mưa.

“Lúc đầu mình cũng suy nghĩ nhiều lắm. Mình sợ anh ấy là người coi trọng công việc nhiều hơn. Nhưng sau này, mình hiểu dần ra. Mình thông cảm cho anh ấy nhiều hơn. Công việc áp lực khiến anh nhiều khi mệt mỏi. Nhưng mỗi lần gặp nhau, anh ấy đề u cảm thấy thoải mái và bớt đi mệt mỏi.

Nhiều khi yêu chỉ cần bằng hành động chứ không phải lời nói. Chúng mình không bao giờ than phiền về nhau. Mình luôn hiểu cho anh và anh nghĩ về mình. Tình yêu của chúng mình là như vậy, không cằn nhằn về nhau, tự hiểu và thông cảm cho nhau, nếu có gì không đúng thì góp ý để người kia sửa. Chính vì vậy mà hơn 2 năm yêu nhua, chúng mình chưa to tiếng, cãi nhau lần nào” – Vân Trang.

Chuyện tình của nàng sinh viên và chàng giám đốc - 5

"Công việc áp lực khiến anh nhiều khi mệt mỏi. Nhưng mỗi lần gặp nhau, anh ấy đề u cảm thấy thoải mái và bớt đi mệt mỏi".

Vì công việc bận rộn của Quang Long nên cặp đôi cả hai ít được gặp nhau so với những cặp đôi khác. Do đó, có vài lúc đôi bên cảm thấy có khoảng cách. Tuy nhiên, chỉ cần gặp nhau là mọi nỗi buồn và giận hờn tan biến hết. Khi được hỏi về lí do chọn Quang Long là người bạn đời của mình, Vân Trang tâm sự: “Anh ấy là người sống rất tình cảm, vì thế em quyết định chọn anh. Anh quan tâm, che chở cho mình, đúng như việc của một người đàn ông đích thực phải làm”.

Sau khi Vân Trang tốt nghiệp ra trường, cặp đôi này đã chính thức nên duyên vợ chồng. Đám cưới của Vân Trang và Quang Long mới diễn ra cách đây không lâu. Cùng ngắm nhìn những bức hình cưới đẹp long lanh của cặp đôi đáng yêu này:

Chuyện tình của nàng sinh viên và chàng giám đốc - 6

Chuyện tình của nàng sinh viên và chàng giám đốc - 7

"Tình yêu của chúng mình là như vậy, không cằn nhằn về nhau, tự hiểu và thông cảm cho nhau, nếu có gì không đúng thì góp ý để người kia sửa. Chính vì vậy mà hơn 2 năm yêu nhau, chúng mình chưa to tiếng, cãi nhau lần nào”

Chuyện tình của nàng sinh viên và chàng giám đốc - 8

Chuyện tình của nàng sinh viên và chàng giám đốc - 9

Vì công việc bận rộn của Quang Long nên cặp đôi cả hai ít được gặp nhau so với những cặp đôi khác. Do đó, có vài lúc đôi bên cảm thấy có khoảng cách.

Chuyện tình của nàng sinh viên và chàng giám đốc - 10

Chuyện tình của nàng sinh viên và chàng giám đốc - 11

“Anh ấy là người sống rất tình cảm, vì thế em quyết định chọn anh. Anh quan tâm, che chở cho mình, đúng như việc của một người đàn ông đích thực phải làm”.

Chuyện tình của nàng sinh viên và chàng giám đốc - 12

Sau khi Vân Trang tốt nghiệp ra trường, cặp đôi này đã chính thức nên duyên vợ chồng. Đám cưới của Vân Trang và Quang Long mới diễn ra cách đây không lâu.

Theo Lam Giang (Nguồn ảnh: Aube Studio) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu