Ảnh cưới mê hồn của chuyện tình 11 năm nồng thắm

Ngày 10/12/2015 10:07 AM (GMT+7)

Mến nhau từ khi còn là học trò, đã từng có lúc tưởng lạc mất nhau nhưng sau 11 năm Đăng Khoa và Anh Thư đã đi tới được cái đích cuối cùng của tình yêu.

Nguyễn Đăng Khoa, 28 tuổi và Vũ Anh Thư, 27 tuổi đã có một mối tình ngọt ngào nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Mối tình dài lâu 11 năm của họ khiến những người quen biết đều ngưỡng mộ.

Ảnh cưới mê hồn của chuyện tình 11 năm nồng thắm - 1

Mối tình dài lâu 11 năm của Anh Thư và Đăng Khoa khiến mọi người đều ngưỡng mộ.

Anh Thư quen Đăng Khoa từ năm học lớp 10, dù cả hai không học chung trường. Ngày Noel năm đó, Anh Thư đi chơi cùng một người bạn. Chính người bạn này đã là cầu nối giúp Anh Thư gặp Đăng Khoa. Với Anh Thư, ấn tượng về Đăng Khoa hết sức bình thường, tuy nhiên, chàng trai này lại có cảm tình với cô cô.

Đôi bên bắt đầu trò chuyện và tâm sự với nhau nhiều hơn. Khoảng một tháng thì Anh Thư và Đăng Khoa cảm thấy thực sự quý mến nhau. Tuy nhiên, vì lúc đó cả hai còn nhỏ nên đều ý thức được việc học của mình bởi thế không để tình cảm trong trẻo này ảnh hưởng.

Học xong cấp 3, Đăng Khoa đi du học tại Singapore trong 3 năm. Đó cũng là khoảng thời gian nhiều sóng gió nhất với mối tình của cặp đôi này. Yêu xa chưa bao giờ là một chuyện dễ dàng, những nhớ nhung, hiểu lầm, giận hờn, cãi vã… đều chồng chất. Chính vì vậy, đã từng có lúc cả hai buông tay nhau vì cho rằng không thể vượt qua được khoảng cách.

Ảnh cưới mê hồn của chuyện tình 11 năm nồng thắm - 2

Anh Thư quen Đăng Khoa từ năm học lớp 10, dù cả hai không học chung trường.

Nhưng chỉ được 3 tháng, Đăng Khoa và Anh Thư quyết định quay về bên nhau vì nhận ra rằng mình thực sự cần người kia. Kết thúc những tháng ngày du học, Đăng Khoa trở về Việt Nam và tình yêu của họ lại tiếp tục.

Ảnh cưới mê hồn của chuyện tình 11 năm nồng thắm - 3

Tuy nhiên, vì lúc đó cả hai còn nhỏ nên đều ý thức được việc học của mình bởi thế không để tình cảm trong trẻo này ảnh hưởng.

Sau gần 11 năm yêu nhau, vào tháng 9 vừa qua, Đăng Khoa đã quyết định cầu hôn người bạn gái của mình bằng một màn cầu hôn lãng mạn và ấn tượng:

Ảnh cưới mê hồn của chuyện tình 11 năm nồng thắm - 4

Học xong cấp 3, Đăng Khoa đi du học tại Singapore trong 3 năm. Đó cũng là khoảng thời gian nhiều sóng gió nhất với mối tình của cặp đôi này.

“Anh rủ mình cùng đi du lịch dịp lễ 2/9 do gặp quá nhiều stress trong công việc và muốn nghỉ ngơi. Mình không hề biết anh đã lên kế hoạch cho màn cầu hôn đó. Chúng mình quyết định lựa chọn Phú Quốc.

Anh ấy giữ kín bí mật về kế hoạch. Trước đó mình từng nói muốn được cầu hôn nhưng anh gạt đi, anh nói sẽ không làm vì… sến.

Ảnh cưới mê hồn của chuyện tình 11 năm nồng thắm - 5

Yêu xa chưa bao giờ là một chuyện dễ dàng, những nhớ nhung, hiểu lầm, giận hờn, cãi vã… đều chồng chất.

Tối hôm đầu tiên đến Phú Quốc, 11h đêm, anh đưa mình đi tới một nơi. Ở đó chúng mình cùng nghe nhạc và thưởng thức rượu. Ca sĩ hát bài Thinking out loud, một bài hát mà mình rất thích. Mình nhắm mắt tận hưởng và anh bất ngờ đeo nhẫn vào tay mình, cầu hôn: “Em đồng ý làm vợ anh chứ?”. Mình đã rất xúc động. Mãi sau đó mình mới biết mọi kế hoạch đều được anh chuẩn bị từ trước” – Anh Thư chia sẻ.

Ảnh cưới mê hồn của chuyện tình 11 năm nồng thắm - 6

Đã từng có lúc cả hai buông tay nhau vì cho rằng không thể vượt qua được khoảng cách.

Được biết, cặp đôi này sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 10/1 tới đây. Cùng ngắm nhìn những bức ảnh cưới đẹp mê say lòng người của Đăng Khoa và Anh Thư:

Ảnh cưới mê hồn của chuyện tình 11 năm nồng thắm - 7

Nhưng chỉ được 3 tháng, Đăng Khoa và Anh Thư quyết định quay về bên nhau vì nhận ra rằng mình thực sự cần người kia.

Ảnh cưới mê hồn của chuyện tình 11 năm nồng thắm - 8

Ảnh cưới mê hồn của chuyện tình 11 năm nồng thắm - 9

Sau gần 11 năm yêu nhau, vào tháng 9 vừa qua, Đăng Khoa đã quyết định cầu hôn người bạn gái của mình bằng một màn cầu hôn lãng mạn và ấn tượng

Ảnh cưới mê hồn của chuyện tình 11 năm nồng thắm - 10

Ảnh cưới mê hồn của chuyện tình 11 năm nồng thắm - 11

Màn cầu hôn được diễn ra tại Phú Quốc, trong chuyến du lịch của cả hai người

Ảnh cưới mê hồn của chuyện tình 11 năm nồng thắm - 12

Ảnh cưới mê hồn của chuyện tình 11 năm nồng thắm - 13

Bộ ảnh cưới của Anh Thư và Đăng Khoa được thực hiện tại Mộc Châu trong  2 ngày

Ảnh cưới mê hồn của chuyện tình 11 năm nồng thắm - 14

Được biết, cặp đôi này sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 10/1 tới đây.

Theo Hân Như (Nguồn ảnh: Hai LeCao) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi ấn tượng