Nhận biết dấu hiệu nàng đang... "ăn nem"

Ngày 20/12/2014 16:12 PM (GMT+7)

Các quý ông hãy chú ý, rất có thể 1 người đàn ông khác đang len vào cuộc sống gia đình bạn nếu bỗng dưng vợ bạn thay đổi hành vi và thái độ.

Dưới đây là 1 vài dấu hiệu phổ biến có thể chứng tổ cô ấy đang lừa dối bạn, hãy tinh ý nhận ra sớm nhé:

Tránh né hoặc xa lánh gia đình và bạn bè của chồng

Nếu trước đây cô ấy luôn quan tâm hoặc tìm mọi cách để lấy lòng gia đình và bạn bè của bạn thì nay mọi thứ hoàn toàn trái ngược. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy cô ấy đang cố gắng che dấu 1 điều gì đó.

Cô ấy có thể sẽ lảng tránh và xa rời họ hàng, người thân và bạn bè của chồng

Bạn có thể hiểu đơn giản là, mọi người sẽ cảm thấy bị tổn thương vì việc ngoại tình của cô ấy vì thế, tránh mặt là giải pháp tốt nhất lúc này. Ngoài ra, cũng có thể cô ấy lo lắng vì bạn bè và gia đình bạn có thể nhận ra những thay đổi của cô ấy và sẽ làm sự việc lộ tẩy sớm hơn. 

Trong 1 số trường hợp, gia đình bạn không có thiện cảm với cô ấy, họ can thiệp với mối quan hệ của vợ chồng bạn, thậm chí những mâu thuẫn với gia đình chồng có thể là nguyên nhân khiến cô ấy ngoại tình.

Thường viện lý do đi chơi cùng bạn gái

Nếu cô ấy đột nhiên chi tiêu nhiều hơn và thường xuyên tìm mọi lý do để ra khỏi nhà, đó hoàn toàn có thể là 1 dấu hiệu xấu. Ngay cả khi cô ấy nói đang đi chơi với các bạn gái... bạn cũng cần hết sức chú ý.

Cô ấy sẽ viện ra mọi lý do để được ra khỏi nhà, ví dụ như việc đi cafe với bạn thân của nàng

Đừng vội quá lo lắng khi lâu lâu cô ấy lại gọi điện nói về muộn vì gặp bạn đại học hoặc đi liên hoan tụ tập cùng mấy cô bạn đồng nghiệp. Nó chỉ trở thành vấn đề nếu cô ấy đặt mối quan hệ với người khác lên trên mối quan hệ với bạn và thường xuyên về muộn với những lý do rất quanh co và rối rắm. Bạn sẽ thực sự phải lo lắng khi cô ấy nói đến 1 người bạn mới, thay đổi nơi cô ấy thường xuyên đến hoặc... bạn không thể liên lạc với cô ấy khi nàng ở ngoài.

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý kể cả khi cô ấy thường xuyên đi cafe với bạn gái thật. Vì có thể cô ấy không ngoại tình nhưng khi cần 1 nơi để tâm sự, giãi bài nghĩa là nàng đang cảm thấy không hài lòng về cuộc hôn nhân với bạn. Hãy quan tâm và chăm sóc vợ nhiều hơn nhé!

Cảnh giác khi cô ấy nhắc đến 1 người bạn mới

Đa phần phụ nữ thường cảm thấy thích thú và kể lể không ngừng về đối tượng mà cô ấy yêu mến. Điều này lý giải vì sao phụ nữ đang yêu kể không ngừng về người đàn ông của cô ấy. Điều này có thể là dấu hiệu mà bạn dễ nhận biết nhất nếu nàng bắt đầu kể lể không ngừng về 1 người bạn mới nào đó. Kể cả khi cô ấy nói rằng người bạn mới ấy là nữ, chỉ cần tinh ý 1 chút bạn sẽ nhận ra nhiều mâu thuẫn trong lời kể của nàng, đó hoàn toàn có thể là 1 người đàn ông và họ đã bước 1 chân vào cuộc hôn nhân của bạn.

Hãy cảnh giác khi trong cuộc trò chuyện nàng bỗng nhiên nhắc đến 1 người bạn mới

Mặc dù dấu hiệu này khó dễ dàng nhưng không phải ông chồng nào cũng có thể nhận ra, vì họ thường ít chú ý đến những câu chuyện vợ kể. Nhiều người thậm chí còn tin rằng, vợ mình quá béo, quá già... không cần phải lo lắng vì chẳng ai đoái hoài đến cô ấy đâu. Sự thật là, các chàng nên tỉnh táo lại vì 1 người đàn ông khác sẽ nhanh chóng nhận ra vẻ đẹp tiềm ẩn của cô ấy cũng giống như bạn đã nhận ra trước đây. Và nếu bạn không tinh ý nhận ra để điều chỉnh lại cuộc hôn nhân của mình, bạn có thể mất vợ bất cứ lúc nào.

Để ý đến các thói quen mới của vợ

Nếu nàng thường xuyên hút thuốc hoặc uống rượu thì thật khó để nhận ra thay đổi này. Nhưng nếu từ trước đến nay cô ấy không có thói quen này mà đột nhiên, bạn ngửi được mùi thuốc lá hoặc mùi rượu ở cơ thể hoặc quần áo của cô ấy thì bạn nên lo lắng. Vì cô ấy có thể đang gặp gỡ 1 người đàn ông khác và ám mùi thuốc hoặc rượu từ người đó.

Bỗng dưng ngửi thấy mùi rượu hoặc thuốc lá trên người cô ấy có thể là dấu hiệu nàng đang có đối tác mới

Điều này thực sự nghiêm trọng nếu bạn ngửi thấy chúng sau khi cô ấy nói phải ở lại văn phòng làm việc đến khuya hoặc những thời điểm hết sức kỳ lạ như sau giờ nghỉ trưa hoặc sau giờ làm việc...

Bỗng dưng muốn dồn sức cho công việc

Nếu trước đây cô ấy chẳng bao giờ tỏ ra đam mê với công việc và thường về nhà ngay sau giờ làm thì nay nàng tỏ ý muốn dành nhiều thời gian hơn cho công việc và thường viện lý do để ở lại văn phòng và về nhà muộn. Đó có thể là dấu hiệu nàng đang muốn dành thời gian để làm việc khác mà không muốn cho bạn biết.

Điều này sẽ là dấu hiệu rõ ràng hơn các khoản lương và thưởng của cô ấy không hề tăng lên mặc dù thường xuyên ở lại làm thêm đến tối muộn mới về. Thậm chí, cô ấy "trình bày" với bạn về việc đã dành nhiều tiền hơn để mua sắm, làm đẹp và giao, lưu, tụ tập với bạn bè. Một số chị em có thể ỉm đi những khoản tiền mà họ đã chi tiêu nhưng nếu tinh ý, các ông chồng hoàn toàn có thể nhận ra đồ mới và những hóa đơn, biên lai mua sắm của vợ.

Hãy chú ý khi bỗng nhiên nàng lấy cớ dành thời gian, công sức cho công việc

Cuối cùng, để chắc chắn việc nàng đang... "ăn nem" ở bên ngoài, các ông chồng hãy chú ý đến "công-tơ-met" trên xe của nàng. Bạn hoàn toàn có thể nhận ra cô ấy đã đi nhiều hơn những nơi mà cô ấy nói đã đến... 

Tất cả những điều này đã đủ để bạn có 1 cuộc trò chuyện thẳng thắn giữa bạn và nàng chưa? Hãy cảnh giác để không bị vợ "cắm sừng" nhé!

Theo Hương Giang (Theo WK) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Vợ ngoại tình
Tin hay đừng bỏ lỡ