Những con giáp tình duyên may mắn nhất trong tháng 5

Tuổi Tý, Ngọ, Mão, Dần sẽ có tình duyên may mắn trong tháng 5 này.

Mới đó mà đã bước sang tháng 5 rồi, bạn đã gặp được ý trung nhân của mình chưa vậy? Nếu chưa thì hãy đừng vội nản lòng, dưới đây sẽ là những con giáp gặp may mắn nhất trong chuyện tình cảm vào tháng 5 này. Cùng xem trong số đó có bạn không nhé.

Tuổi Tý

Vận đào hoa của tuổi Tý tháng này khá tốt, đặc biệt là trong các buổi tụ họp hay những nơi tiệc tùng đông đúc. Qua sự giới thiệu của bạn bè hoặc người thân bạn rất nhanh chóng gặp được đúng “đối tượng” của mình.

Với tài năng ăn nói dễ nghe của mình, tuổi Tý cũng dễ dàng nhận được cảm tình từ đối phương, nhưng bạn cũng nên chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình nhé. Bởi rất có thể bạn thấy những gì mình nói vẫn không có gì khác thường nhật nhưng trên thực tế điều đó lại đang động chạm đến đối phương khiến người ấy không vui. Vậy nên hãy thận trọng thêm một chút xíu và thể hiện cho đối phương thấy bạn là người phong độ, dễ mến như thế nào nhé.

nhung con giap tinh duyen may man nhat trong thang 5 - 1

Với tài năng ăn nói dễ nghe của mình, tuổi Tý cũng dễ dàng nhận được cảm tình từ đối phương (Ảnh minh họa)

Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ cũng đã không ít lần không gặp may trong chuyện tình cảm nên dường như bạn cảm thấy thất vọng khá nhiều với những người khác giới. Thế nhưng mang trong mình niềm hi vọng vẫn là điều nên làm, đặc biệt trong tháng này tuổi Ngọ dễ nhận được lời tỏ tình từ đối phương. Nhưng bởi những tổn thương tình cảm trước đây quá lớn nên bạn cũng khá thận trọng và đề cao tinh thần “cảnh giác” khi có ai đó tỏ tình. Thận trọng là điều nên làm nhưng hãy mở rộng lòng mình cho ai đó một cơ hội nhé để tránh bỏ lỡ mối lương duyên.

Tuổi Mão

Vận mệnh đào hoa của tuổi mão tháng này không tồi chút nào, bạn rất dễ gặp được người thương trong chuyến du lịch bên ngoài, hoặc gặp được người bạn đồng hành dễ mến trong một chuyến đi nào đó. Cả hai đều có thiện cảm với đối phương từ chuyến du lịch lý thú. Nhưng bạn cũng cần chú ý bởi rất có thể đối phương chỉ có thiện cảm với bạn về một phương diện nào đó, còn trên thực tế thì đối phương đã có người yêu rồi.

Tuổi Dậu            

Những bạn tuổi Dậu thì lại thường tìm thấy nửa kia trong công việc, nhất là khi hợp tác với công ty khác. Bạn khác giới ở công ty khác có thể thuộc vào tuýp người mà bạn đang mong chờ, nhờ công việc mà đôi bên có cơ hội tiếp xúc, hiểu về nhau nhiều hơn. Ngược lại thì các bạn tuổi Dậu cũng không nên quá kiêu ngạo, điều ấy khiến đối phương khó lòng hiểu được tình cảm của bạn dành cho họ đấy.

Theo Mai Nguyễn (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác