Những điều ở bạn gái khiến đàn ông chán ngấy

Ngày 28/02/2016 11:34 AM (GMT+7)

Chăm sóc người yêu thái quá hay nói không ngừng sẽ khiến chàng cảm thấy bực mình.

Hoãn các cuộc hẹn một cách vô cớ, chăm sóc thái quá hay nói quá nhiều về cha ruột... là những hành động có thể khiến chàng cảm thấy bực mình và chán ngấy khi ở bên người yêu.

Hoãn các cuộc hẹn

Việc các cô gái dù đã chốt lịch hẹn hò nhưng đến phút cuối vẫn hủy bỏ hoặc trì hoãn bằng một lý do ngớ ngẩn là điều khiến các chàng trai cực kỳ bực mình. 

Những điều ở bạn gái khiến đàn ông chán ngấy - 1

Đừng để mối quan hệ của bạn rạn nứt vì những lý do không đáng (Ảnh minh họa)

Chăm sóc thái quá

Bị người yêu quan tâm, chăm sóc thái quá cũng là điều khiến các chàng khó chịu. Đàn ông thích được quan tâm, nhưng chẳng ai trong số họ thích được chăm sóc như con trai của người yêu.

Khoe khoang quá nhiều về cha của mình

Nhiều cô gái rất thần tượng cha của mình và coi đó là mẫu hình đàn ông lý tưởng để tìm kiếm. Dù vô tình hay cố ý, việc bạn liên tục kể những điểm tốt về bố mình cũng khiến chàng cảm thấy bị áp lực và nhàm chán.

Nói không ngừng

Những cô gái nói nhiều thường có rất nhiều chủ đề để nói hoặc "thao thao bất tuyệt" về một chủ đề nào đó. Trong khi các nàng cảm thấy đây là việc giải trí thì các chàng cảm thấy buồn chán, bực mình khi cứ phải nghe nàng nói liên hồi.

Tranh luận nóng nảy

Một số cô gái rất thích tranh luận với bạn trai, thậm chí tức giận hoặc nóng nảy khi nói về một chủ đề nào đó. Điều này sẽ khiến các chàng bực mình, khó chịu, né tránh các cuộc tranh luận hoặc đi đến chia tay vì cảm thấy mệt mỏi. 

Thường xuyên nghe điện thoại

Nếu bạn bận rộn đến mức lúc nào cũng trong trạng thái giữ kè kè điện thoại trên tai thì người yêu chắc hẳn sẽ không hài lòng. Họ sẽ cảm thấy phải chờ đợi để nói chuyện với bạn, thậm chí khó có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện với người quá bận rộn và thỉnh thoảng lại ngắt quãng để nghe điện thoại.

Từ chối những nụ hôn

Đàn ông rất muốn hôn người phụ nữ mình yêu. Nếu nàng khiến chàng chờ đợi quá lâu mới chịu cho hôn thì chắc chắn chàng sẽ khó chịu trong lòng.

Theo Lê Nguyên (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Bạn hiểu gì về tình yêu