Dù giàu có, đẹp trai đến cỡ nào cũng đừng tơ tưởng tới những kiểu đàn ông này

Ngày 28/03/2017 00:06 AM (GMT+7)

Tốt nhất bạn đừng nên có quan hệ tình cảm với những kiểu đàn ông sau đây, kể cả “tình một đêm” cũng tuyệt đối không.

Có những kiểu đàn ông rất quyến rũ và khiến bạn không cưỡng lại được nhưng bạn tuyệt đối đừng nghĩ đến chuyện qua lại với anh ta. Đó là 5 kiểu người sau đây.

Chàng “sống” ở tiệc tùng

Đó là những người “cắm trại” ở hết câu lạc bộ này đến quán bar khác, tìm kiếm những cuộc tình chóng vánh và không hề có trách nhiệm. Nói tóm lại, anh ta chỉ tìm kiếm thú vui tình dục và một khi bạn “lên giường” với anh ta, những gì bạn nhận lại sẽ chỉ là sự lạnh lùng và xấu hổ.

du giau co, dep trai den co nao cung dung to tuong toi nhung kieu dan ong nay - 1

Mẫu người tiệc tùng chắc chắn không phải dành cho bạn. (Ảnh minh họa)

Người lúc nóng lúc lạnh

Đôi khi bạn thấy anh ta nhiệt tình như lửa, luôn quấn quít quanh bạn nhưng đôi khi lại biến mất không lý do hay để bạn chờ tin nhắn hàng giờ liền. Nếu qua lại với kiểu người này, phần lớn thời gian bạn sẽ thấy lúng túng, không biết nên thế nào. Nói chung, anh ta không đáng để bạn gửi gắm tình cảm.

Đồng nghiệp

Mối quan hệ tình cảm ở văn phòng có nhiều điểm thú vị nhưng nếu không thể tiến tới hôn nhân thì sau đó sẽ khiến bạn lúng túng. Việc đi ra đi vào đều phải chạm mặt nhau hay thường xuyên cần trao đổi công việc sau khi đã “đường ai nấy đi” chắc chắn không phải chuyện vui vẻ gì.

Chàng độc thân lâu năm

Có thể bạn sẽ thấy bối rối khi được khuyên không nên yêu chàng độc thân lâu năm. Tuy nhiên, sự thật là những chàng độc thân cũng không phải đối tượng lý tưởng. Bạn nên nhớ chắc chắn phải có lý do gì đó nên anh ta mới mãi không có người yêu. Hơn nữa, nếu bạn là người yêu đầu thì khả năng anh ta sẽ chung sống cả đời với bạn cũng không cao.

Người yêu cũ

Bạn đã chia tay anh ta vì một lý do nào đó nhưng lại không thể quên hoàn toàn được. Anh ta dường như luôn hiện hữu trong tâm trí bạn khiến bạn nảy ra ý định quay lại. Tuy nhiên, trước khi quyết định nối lại một cuộc tình, bạn hãy nghĩ đến lý do rạn nứt. Hãy tự hỏi mình xem bạn có thể đảm bảo hai người sẽ không chia tay một lần nữa vì lý do cũ hay không. 

Theo Vân Anh (Theo Femina) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bạn hiểu gì về tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ