Nữ đại gia Thái Lan cũng "phát ghen" với người phụ nữ dù không đẹp nhưng có 2 soái ca chung tình

Ngày 05/08/2017 01:14 AM (GMT+7)

Dường như ngoại hình và tuổi tác cũng chẳng thể nào ngăn nổi tình yêu giữa hai chàng trai trẻ với người phụ nữ trông như... mẹ này.

Những cặp đôi đũa lệch dường như không còn xa lạ nhất là khi câu chuyện về nữ đại gia Thái Lan 58 tuổi tuyển chồng toàn trai đẹp, sáu múi từng gây xôn xao dư luận được đưa lên mặt báo. Thế nhưng dù yêu rất nhiều "mỹ nam", nữ đại gia cũng phải "nóng mày đỏ mặt" vì chẳng sở hữu được hai "soái ca" chung tình như người phụ nữ có vẻ ngoài còn thua xa bà dưới đây. 

Mới đây, cư dân mạng Thái Lan được phen sốc ngửa khi một phụ nữ khoe bạn trai vừa đẹp vừa phong độ. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như đây là một cặp đôi “trai xinh gái đẹp”, tuy nhiên người phụ nữ này lại sở hữu khuôn mặt già nua, trông giống như... mẹ của chàng trai hơn là người yêu.

Người phụ nữ tên là Sitang. Tuy đã lớn tuổi và có nhiều nếp nhăn trên mặt, thậm chí có phần đáng sợ nhưng bà Sitang luôn rất tự tin. Bà dường như muốn chứng minh cho mọi người thấy rằng: “Bà là người phụ nữ đẹp nhất”.

Nữ đại gia Thái Lan cũng amp;#34;phát ghenamp;#34; với người phụ nữ dù không đẹp nhưng có 2 soái ca chung tình - 1

Dù không có vẻ ngoài ưa nhìn nhưng bà Sitang lại có người yêu cao to, đẹp trai.

Nữ đại gia Thái Lan cũng amp;#34;phát ghenamp;#34; với người phụ nữ dù không đẹp nhưng có 2 soái ca chung tình - 2

Gần đây trên trang cá nhân của mình, bà thường xuyên đăng tải những hình ảnh mặn nồng bên người bạn trai “soái ca” kém tuổi. Tuy có sự chênh lệch về tuổi tác và ngoại hình nhưng dường như điều này không hề ảnh hưởng tới tình cảm của họ. Cặp đôi đũa lệch thường xuyên khoe ảnh đi du lịch cùng nhau hay những bức ảnh tình tứ không thua kém các bạn trẻ.

Nữ đại gia Thái Lan cũng amp;#34;phát ghenamp;#34; với người phụ nữ dù không đẹp nhưng có 2 soái ca chung tình - 3

Nữ đại gia Thái Lan cũng amp;#34;phát ghenamp;#34; với người phụ nữ dù không đẹp nhưng có 2 soái ca chung tình - 4

Nhìn cặp đôi này ai cũng ngỡ hai người là mẹ con.

Đặc biệt, “anh người yêu” của bà Sitang không chỉ “hiến thân” mình cho người yêu lớn tuổi mà còn giới thiệu em trai của mình cho bạn gái. Và không ngần ngại, người em trai cũng chấp nhận dùng chung bạn gái với anh.

Khi những bức ảnh này được chia sẻ, nhiều người đã rất bất ngờ và vào bình luận. Có người dành cho họ những lời khiếm nhã nhưng cũng có nhiều người chúc phúc cho cặp đôi này chẳng hạn như: “Đây là tình yêu ư? Nếu vậy thì tôi chúc hai bạn hạnh phúc”.

Nữ đại gia Thái Lan cũng amp;#34;phát ghenamp;#34; với người phụ nữ dù không đẹp nhưng có 2 soái ca chung tình - 5

Anh người yêu "soái ca" còn nhường cả em trai cho bạn gái.

Theo Hoàng Dương (Dịch từ Taiguo5) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi ấn tượng