"Ông chồng tệ nhất năm” khiến các bà mẹ dậy sóng

Ngày 02/11/2015 15:03 PM (GMT+7)

Câu chuyện của đôi vợ chồng trẻ Việt Cường – Lê Thúy khiến nhiều người bất bình vì sự đào hoa của anh chồng khiến người vợ chịu nhiều đau khổ.

Trong chương trình Vợ chồng son được phát sóng cách đây ít ngày, câu chuyện của đôi Việt Cường, anh chàng giáo viên 33 tuổi và cô vợ Lê Thúy – một nhân viên văn phòng 24 tuổi đã tạo ra nhiều cảm xúc với người xem. Phần lớn đều tỏ ra khó chịu và chê trách người chồng khi có nhiều mối quan hệ lăng nhăng trước và cả sau khi cưới.

quot;Ông chồng tệ nhất năm” khiến các bà mẹ dậy sóng - 1

Đôi vợ chồng Việt Cường - Lê Thúy

Vợ chồng son là một chương trình truyền hình thực tế theo dạng trò chuyện trực tiếp với các cặp vợ chồng trẻ vừa mới cưới để họ chia sẻ về những gì đang trải qua trong hôn nhân. Ở đó không chỉ có những câu chuyện vui, những khoảnh khắc hạnh phúc mà còn có cả những góc khuất đầy đau khổ mà hai người phải đối diện.

Trong chương trình phát sóng ngày 25/10, người vợ trẻ Lê Thúy đã chia sẻ câu chuyện của gia đình mình. Lê Thúy và Việt Cường yêu nhau 2 năm trước khi kết hôn. Tuy nhiên tình yêu đó không bằng phẳng, dễ dàng. Cả hai đã chia tay tới… vài chục lần. Nguyên nhân phần lớn vì Việt Cường là một anh chàng đào hoa, điển trai nên có nhiều cô theo đuổi.

Đỉnh điểm nhất của những mâu thuẫn là trước ngày cưới, Lê Thúy phát hiện ra chồng sắp cưới của mình còn quen hai, ba người con gái khác nữa.  Ban đầu, cô gái thứ 3 kia nói rằng hai người chỉ là bạn, nhưng trước ngày Lê Thúy và Việt Cường cưới 1 tháng, cô gái ấy mới thành thật chia sẻ rằng họ quen nhau đã 1 năm rồi. Lê Thúy đã hẹn gặp cả ba để giải quyết nhưng Việt Cường không dám giải quyết dứt điểm và im lặng trong cuộc gặp.

Đã từng nghĩ tới việc hủy hôn nhưng vì thương yêu Việt Cường, vì nghĩ đến hai bên gia đình nên Lê Thúy vẫn quyết định làm đám cưới. Những tưởng sau sóng gió đó Việt Cường nhận ra sai lầm nhưng tiếp tục sau khi cưới, anh chàng này còn khiến vợ khốn khổ vì những mối quan hệ ngoài luồng khác.

quot;Ông chồng tệ nhất năm” khiến các bà mẹ dậy sóng - 2

Cô vợ xinh xắn Lê Thúy

Mặc dù trong chương trình, Việt Cường luôn nói: “Vợ là người em yêu nhất” và hứa thay đổi tuy nhiên những hành động và trạng thái biểu cảm của người chồng này vẫn khiến người xem rất bất bình.  Nhiều bạn trẻ sau khi xem chương trình đã bày tỏ sự phẫn uất của mình. "Chị này kể mà muốn khóc... Lấy ngay người lăng nhăng... Dù như thế nào người phụ nữ vẫn thiệt thòi. Nhiều người nói chị vạch áo cho người xem lưng nhưng đứng trên phương diện của người phụ nữ lấy chồng phải chịu ức chế quá lâu thì khi có cơ hội sẽ nói ra thôi" - bạn trẻ nickname Uyen Thanh chia sẻ.

quot;Ông chồng tệ nhất năm” khiến các bà mẹ dậy sóng - 3

quot;Ông chồng tệ nhất năm” khiến các bà mẹ dậy sóng - 4

Cư dân mạng bất bình vì người chồng đào hoa

Theo Bảo Bình (Tổng hợp) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu