Cuộc sống của người vợ cưới chồng không có “cậu bé”

Ngày 31/10/2015 00:06 AM (GMT+7)

Khi sinh ra, vì một khiếm khuyết trên cơ thể nên chồng chưa cưới của chị không có “cậu bé”.

Sau khi bạn trai của mình, anh Andrew Wardle trở thành nhân vật chính trong một bộ phim tài liệu về người đàn ông không có “cậu bé”, đời sống tình dục của chị Fedra Fabian bỗng nhiên trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm tò mò.

Chồng chưa cưới Fedra, anh Andrew Wardle được sinh ra với  một tình trạng hiếm gặp khiến bàng quang hình thành ở bên ngoài cơ thể . Kết quả là, Andrew không có dương vật. Nhưng may mắn, các bác sĩ cũng đã phẫu thuật để đưa lại được bàng quang vào bên trong cơ thể anh.

Andrew, một người đàn ông sống ở Anh, đã giữ kín tình trạng của mình như một bí mật trong nhiều năm, nhưng cuối cùng đã quyết định tiết lộ nó trong một bộ phim tài liệu trên kênh truyền hình Discovery Networks International với tên gọi “Người đàn ông không dương vật”.

Theo như bộ phim tài liệu cho biết, Andrew cũng đang trải qua quá trình phẫu thuật thẩm mỹ sử dụng cơ bắp và da ghép từ cánh tay của mình để tạo ra một dương vật đầy đủ chức năng. Tuy nhiên ca phẫu thuật cuối cùng chỉ diễn ra vào đầu năm 2016, do đó, những câu hỏi về mối quan hệ của Andrew với bạn gái Fedra trong suốt thời gian qua, trước khi Andrew phẫu thuật, vẫn là chủ đề gây sốt.

Tạp chí WH đã có một cuộc trò chuyện vô cùng thú vị với Fedra, bạn gái của Andrew.

Bạn gặp Andrew trong tình huống nào?

Tôi đã gặp Andrew trong một trại hè, nơi cả hai chúng tôi đã cùng làm việc tại thời điểm đó.

Hai người hẹn hò được bao lâu thì Andrew nói với bạn về tình trạng của anh ấy? Anh ấy kể về nó như thế nào?

Ban đầu anh ấy đã cố gắng để nói với tôi, nhưng bạn thấy đó, nó không phải là một việc dễ dàng để nói ra . Thực sự là không có thời điểm nào thích hợp hết.

Hãy tưởng tượng không thể có con vì bạn có một số bệnh tật, việc đó không phải là lỗi của bạn. Bạn bắt đầu hẹn hò với ai đó bạn thực sự thích, bạn cảm thấy nó có thể là tình yêu và bạn cần phải nói cho họ biết về tình trạng của bạn. Bạn sẽ  sợ hãi, đặc biệt là bởi vì bạn đã từng gặp phải những phản ứng tồi tệ trong quá khứ. Những người yêu cũ của bạn đã chia tay bạn, nhưng không phải vì bạn đã làm gì đó sai, chỉ vì một việc mà bản thân bạn không thể thay đổi được.

Lần đầu tiên Andrew đã cố nói với tôi, đó là trong vài tháng đầu tiên khi chúng tôi hẹn hò và anh không thể làm được điều đó. Khi mà cuối cùng anh ấy cũng đã nói với tôi, đó là đêm trước khi mọi việc được công bố trên truyền hình. Anh ấy không thể đẩy mọi việc đi xa hơn nữa, và anh không muốn tôi thấy nó từ một tờ báo hay tivi. Đó là một cuộc trò chuyện thực sự khó khăn cho cả hai chúng tôi.

Cuộc sống của người vợ cưới chồng không có “cậu bé” - 1
Chồng chưa cưới Fedra, anh Andrew Wardle được sinh ra với một tình trạng hiếm gặp khiến bàng quang hình thành ở bên ngoài cơ thể . Kết quả là, Andrew không có dương vật. 

Bạn bè và gia đình của bạn có biết về tình trạng của Andrew không hay bạn đã giữ bí mật chuyện đó?

Gia đình tôi đã được biết ngay khi Andrew nói với tôi, nhưng vẫn có một số người thì không. Nhưng chúng tôi không hay nói về vấn đề đó. Chỉ thỉnh thoảng mẹ hỏi tôi "Andrew dạo này có khoẻ không?". Họ yêu anh ấy vì anh ấy là một người đàn ông tuyệt vời, hài hước, lạc quan và mạnh mẽ.

Phản ứng đầu tiên của bạn khi biết sự thật là gì?

Nói thật khi đó, não tôi như ngừng hoạt động. Tôi đã bị sốc, nhưng khi tôi bình tĩnh lại, tôi nói với anh ấy, chúng tôi cùng nhau cố gắng hết sức để giải quyết vấn đề này. Tôi cũng cần chỉ ra rằng, mối quan hệ của chúng tôi bắt đầu khác biệt so với những người yêu tước của anh ấy. Bởi vì tôi được biết về cuộc phẫu thuật.

Vì vậy, có thể nói rằng, tôi yêu anh ấy khi tình hình đang có nhiều biến chuyển, chúng tôi biết có một ánh sáng ở cuối đường hầm.

Việc bạn trai không có "cậu bé" ảnh hưởng thế nào đến mối quan hệ của hai bạn?

Chúng tôi đã có một khoảng thời gian thực sự khó khăn trong hai năm. Chúng tôi đã tranh luận rất nhiều, và chúng tôi không thể hiểu nhau.Tôi không thể xác định chính xác những vấn đề của chúng tôi là gì cho đến khi cả hai chúng tôi thực sự cởi mở với nhau. Đó là một quá trình rất khó khăn và chậm chạp.

Nhưng nếu bạn yêu ai đó, không có vấn đề gì, bạn sẽ tìm đường đến trái tim của mình ...

Cuộc sống của người vợ cưới chồng không có “cậu bé” - 2
Nhưng nếu bạn yêu ai đó, không có vấn đề gì, bạn sẽ tìm đường đến trái tim của mình ...

Có điều gì về đời sống tình dục của bạn, mà bạn nghĩ rằng những phụ nữ khác sẽ phải ghen tị  với bạn và những người đàn ông khác sẽ phải học hỏi Andrew?

Vì vấn đề đặc biệt kia, cho nên đương nhiên chúng tôi hoá ra lại có thể trò chuyện và hiểu nhau hơn rất nhiều. Không như những cặp đôi khác, khi cãi nhau chỉ việc gạt sang một bên và nhảy lên giường làm chuyện ấy. Chúng tôi thì cần phải ngồi lại với nhau, nói chuyện để mọi thứ thật rõ ràng. Chúng tôi có một thông tin liên lạc tốt hơn vì lý do rõ ràng. 

Bạn đã nghe tin có một người đàn ông với dương vật cấy ghép đã làm vợ anh ấy mang bầu thực sự chưa?

Đây là lần đầu tiên tôi được biết điều này, tôi thực sự hạnh phúc cho họ! Chúng tôi muốn chúc họ có một cuộc sống lâu dài và hạnh phúc cho gia đình! 

Câu hỏi nào khiến bạn phát chán với việc phải trả lời nhất?

Không có câu hỏi như vậy. Tôi cũng hiểu tình hình của chúng tôi là duy nhất và mọi người rất tò mò muốn biết. Andrew đang cố gắng để giúp những người khác và tôi ủng hộ anh ấy nhưng đôi khi, sau tất cả, tôi vẫn cảm thấy hơi khó chịu vì phải nói chuyện với người lạ về cuộc sống riêng tư của tôi, về nỗi sợ hãi và những vấn đề của riêng mình ...Tôi cảm thấy không tự nhiên.

Các bạn có quan tâm đến phản ứng của dư luận sau khi bộ phim tài liệu được phát sóng?

Đó không phải là một phần công việc cuộc sống hàng ngày của chúng tôi. Tôi không thường xuyên theo dõi nó. Tôi chỉ hy vọng câu chuyện của Andrew sẽ giúp ai đó không bỏ cuộc và tiếp tục chiến đấu khi gặp phải khó khăn trong cuộc sống.

Theo Anh Minh (dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu