5 kiểu phụ nữ không ai muốn cưới

Ngày 31/10/2015 16:44 PM (GMT+7)

Đàn ông sẽ thấy hoang mang và chán nản khi yêu phải những cô nàng luôn biến đổi, không ổn định, tâm lí thất thường.

Hư hỏng

Không người đàn ông nào muốn lấy một cô gái hư hỏng về làm vợ. Chẳng những họ cảm thấy bất an với cô vợ đó mà còn lo sợ rằng các con của họ sau này sẽ lớn lên thế nào với một người mẹ gặp vấn đề về nhân cách?  

Do đó, những cô gái dù rất hấp dẫn về ngoại hình, có tiền… nhưng có đời sống trác táng, sa đọa, thiếu nghiêm túc cũng chỉ khiến đàn ông thích ngắm nhìn trong chốc lát còn chuyện lấy làm vợ lại khiến họ “chào thua”.

Lười biếng

Với một số cô gái, sự lười biếng là sản phẩm của lối sống hư hỏng. Tuy nhiên, có rất nhiều cô gái rất lười biếng dù… không hề hư hỏng. Với những cô gái này, đàn ông cũng không muốn lấy làm vợ. Bởi lẽ họ sẽ không biết phải làm thế nào để gánh vác được hết mọi chuyện trong khi vợ không muốn làm việc, không muốn động tới bất cứ chuyện gì.

Đàn ông khao khát tìm một người vợ, một người bạn đời biết cách san sẻ những gánh nặng cùng mình trong cuộc sống. Điều ấy chí ít được hiểu là cô ấy có một công việc để làm, yêu thích công việc, chăm chỉ với việc nhà chứ không phải là kiểu “không muốn động chân, động tay” vào bất cứ việc gì. Đàn ông sẽ lo lắng nếu có một cô vợ như vậy bởi vì dám chắc cô ấy không chỉ lười làm việc mà còn lười chăm con.

5 kiểu phụ nữ không ai muốn cưới - 1

Phụ nữ không chung thủy là mẫu người đàn ông sợ nhất (Ảnh minh họa)

Không ổn định

Đàn ông có thể bỏ qua một vài nhược điểm của người phụ nữ mà anh ta đang tìm hiểu, hẹn hò bởi vì không có ai hoàn hảo cả. Tuy nhiên, anh ấy sẽ thấy hoang mang và chán nản khi yêu phải những cô nàng luôn biến đổi, không ổn định. Họ không thể hiểu rốt cục cô gái đó là kiểu người như thế nào, cô ấy muốn gì và tính cách thực sự ra sao… khi cô nàng quá đỏng đảnh, thất thường.

Ngoài ra, kiểu phụ nữ không ổn định về cảm xúc, vui buồn thất thường, cáu giận vô cớ cũng khiến đàn ông mệt mỏi và không muốn kết hôn. Anh ấy luôn sẵn sàng bên vợ nhưng cô ấy ít nhất phải hiểu bản thân mình muốn gì và điều gì khiến mình hạnh phúc. Còn với mẫu phụ nữ quá thất thường về cảm xúc và cách suy nghĩ, đàn ông không thể chạy theo.

Thiếu chung thủy, lăng nhăng

Có lẽ đây là kiểu phụ nữ khiến đàn ông… sợ nhất. Không ai muốn bị phản bội trong tình yêu và hôn nhân, đặc biệt là đàn ông. Một phần vì đặc tính đàn ông có sức chịu đựng và khả năng tha thứ khi bị cắm sừng ít hơn phụ nữ. Do đó, với những cô nàng lăng nhăng, thiếu chung thủy, lẳng lơ… đàn ông thường chào thua trong việc quyết định lựa chọn lấy làm vợ.

Mắc các tệ nạn xã hội

Dù cho tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn, cảm xúc, nhưng nếu cô gái đó nghiện rượu, ma túy, cờ bạc nay thường xuyên có hành vi càn quấy, quậy phá, khiêu khích, gây sự, thích đánh nhau… cũng khiến đàn ông… “chết khiếp”. Phụ nữ dù có khuyết điểm nhưng việc quá “nguy hiểm” như vậy, đàn ông cũng không dám lấy làm vợ.

Theo Bảo Bình (Theo Family) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn hiểu gì về tình yêu