Rơi lệ bài hát cụ ông 96 tuổi tặng vợ quá cố

Ngày 04/04/2014 00:00 AM (GMT+7)

Bài hát được gửi dự thi một cuộc thi sáng tác nhạc trên mạng và đã lay động hàng triệu trái tim.

Sau khi Lorraine - người vợ của mình qua đời, ông Fred đã sống với kỷ niệm của hai người trong suốt cả thập kỷ. Ông Fred đã 96 tuổi, không học nhạc, không biết hát. Vậy nhưng khi biết đến một cuộc thi sáng tác bài hát trên mạng qua mẩu quảng cáo trên một tờ báo, ông đã viết một bài hát tuyệt vời dành tặng người vợ sinh năm 1930 của mình.

Fred và Lorraine gặp nhau lần đầu tiên khi Lorraine đang làm nhân viên phục vụ cho một quầy bia ven đường. Khi Lorraine mang khay bia ra cho Fred, ông đã trúng tiếng sét ái tình ngay từ giây phút đó. “Lorraine là cô gái xinh đẹp và nhút nhát nhất mà tôi từng gặp”, Fred nhớ lại. Cặp vợ chồng già đã yêu nhau 2 năm, kết hôn và sống với nhau suốt 75 năm cuộc đời.

Bài hát của Fred - một ông già đã 96 tuổi, không được thu âm, không được ghi hình. Tất cả chỉ vỏn vẹn một tờ giấy ghi nhạc gửi đến cho một cuộc thi online trên mạng nhưng đã làm lay động trái tim của hàng triệu người.

“Đây là một câu chuyện đẹp và xúc động đến mức khiến tôi như lặng đi. Hãy chuẩn bị một ít khăn giấy khi xem clip này bởi vì chắc chắn bạn sẽ cần đến nó. Một đoạn clip dài 8 phút nhưng sẽ khiến chúng ta nhớ suốt cuộc đời”, một độc giả để lại lời nhắn sau khi chia sẻ đoạn clip về bái hát và tình yêu bất diệt của Fred và Lorraine.

roi le bai hat cu ong 96 tuoi tang vo qua co - 1
Ông Fred hồi tưởng lại cuộc tình với vợ mình.

roi le bai hat cu ong 96 tuoi tang vo qua co - 2
Hai vợ chồng trong ngày cưới.

roi le bai hat cu ong 96 tuoi tang vo qua co - 3

roi le bai hat cu ong 96 tuoi tang vo qua co - 4
Họ bên nhau cả tuổi trẻ...

roi le bai hat cu ong 96 tuoi tang vo qua co - 5
...cho đến khi già vẫn giữ vẹn nguyên một tình yêu bất diệt.

Theo H.My (khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ