Sắp cưới lại phát hiện bạn trai từng "chơi gái", tôi có nên tha thứ?

Ngày 21/04/2018 00:05 AM (GMT+7)

Nghe chuyện quá khứ của bạn trai, tôi chỉ muốn chết quách cho xong.

Em chào các chuyên gia!

Em năm nay 21 tuổi, mới quen bạn trai hơn 3 tháng. Anh ấy hơn em một tuổi, rất yêu thương em, hiền, không rượu chè, không cờ bạc, biết lo làm ăn, em nói gì cũng nghe.

Sắp cưới lại phát hiện bạn trai từng amp;#34;chơi gáiamp;#34;, tôi có nên tha thứ? - 1

Sắp cưới lại phát hiện bạn trai từng amp;#34;chơi gáiamp;#34;, tôi có nên tha thứ? - 2

Em không thể chịu nổi cú sốc này (ảnh minh họa)

Anh ấy và gia đình liên tục hối cưới và chúng em cũng dự định tháng 4 âm lịch này sẽ cưới. Nhưng mọi chuyện như sụp đổ khi vô tình em biết được, lúc chưa quen em, bạn trai đã từng đi “bóc bánh trả tiền”. Trước giờ em tin tưởng tuyệt đối, nay nghe bỗng dưng hụt hẫng, muốn chết quách cho xong.

Tính em rất ích kỷ trong chuyện tình cảm, biết rằng ai cũng có quá khứ, bản thân em cũng vậy và anh không bao giờ trách móc về quá khứ của em, thậm chí còn bù đắp cho em nhưng em vẫn không chịu nổi cú sốc này.

Giá mà anh ấy chỉ là “đi quá giới hạn” với người yêu cũ thì chẳng sao, đằng này lại là chơi gái. Em biết, từ khi quen em anh bỏ hết, không dính vào thứ gì nữa nhưng dù sao quá khứ ấy cũng chẳng trong sạch gì. Giờ đây ở gần bạn trai, em còn có cảm giác gì đó ghê tởm và sợ hãi... 

Em có nên bỏ qua để tiếp tục đám cưới trong 1 tháng tới với mớ suy nghĩ hỗn độn này? Xin chuyên gia cho em lời khuyên!

Theo T.N. (HN)

Tư vấn từ chuyên gia tâm lý:

Bạn thân mến!

Chỉ những ai ở trong hoàn cảnh một cô gái trẻ yêu thương và tin tưởng tuyệt đối vào bạn trai mình mới cảm nhận được hết cảm xúc bạn đã và đang trải qua, khi phát hiện người yêu của mình từng “bóc bánh trả tiền”. Trong khi bạn đã dành cho anh ấy tất cả tình yêu, sự tin tưởng và kỳ vọng vào cuộc hôn nhân sắp diễn ra vào tháng 4 sắp tới.

Bạn à! “Sông có khúc người có lúc”. Tuổi trẻ thường khó tránh khỏi những giây phút sai lầm, có thể anh ấy chỉ nghe theo lời rủ rê của bạn bè mà vướng phải sai lầm đó.

Quan trọng là thái độ của anh ấy đối với bạn ở thời điểm hiện tại. Từ khi quen và yêu bạn, anh ấy đã chấm dứt chuyện “bóc bánh trả tiền”, luôn thể hiện rất yêu và trân trọng mối quan hệ này.

Hơn nữa, trải lòng theo dòng tâm sự của bạn, tôi cảm nhận được bạn rất hạnh phúc trong thời gian hơn 3 tháng qua. Đó là điều tuyệt vời nhất bạn ạ.

Biết rằng trong tình yêu ai cũng có một chút ích kỷ nhưng để một việc đã xảy ra trong quá khứ làm tan vỡ hạnh phúc của hiện tại và tương lai thì đó thật sự là điều đáng tiếc bạn nhé!

Chúc bạn đủ sự bao dung để có được bình an!

Bạn gái độp thẳng mặt mẹ chồng tương lai rồi bỏ về chỉ vì bị hỏi một câu khó chịu
Tôi không ngờ cô ấy phản ứng dữ dội thế. Cả nhà tôi ai cũng sốc. Sau khi nói lại những lời không kiêng nể, cô ấy lao vào cầm túi, áo rồi bỏ về.
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn tình yêu