Sau mỗi lần “ân ái”, người yêu lại cho tôi tiền

Ngày 19/12/2016 00:00 AM (GMT+7)

Sau mỗi lần ân ái, anh ấy lại mở ví lấy tiền đưa cho tôi, nói yêu: “Em là cô gái tuyệt vời, nóng bỏng nhất mà anh từng gặp”.

Tôi xấu hổ như vừa bị anh xúc phạm nặng nề, bởi cách hành xử rất thô thiển của anh. Anh làm vậy chẳng khác nào xem tôi như gái làng chơi trong khi tôi là vợ sắp cưới của anh, chỉ còn 3 tháng nữa chúng tôi sẽ chính thức trở thành vợ chồng.

sau moi lan “an ai”, nguoi yeu lai cho toi tien - 1

Ảnh minh họa

Anh là một doanh nhân thành đạt, tôi biết bên cạnh anh có rất nhiều người đẹp vây quanh, bởi anh không chỉ có tiền, có quyền mà còn là người đàn ông rất đẹp trai và ga lăng. Nên mặc dù có vợ sắp cưới, tôi nghĩ, việc anh “ăn bánh trả tiền” bên ngoài là chuyện hiển nhiên. Tôi là cô gái có suy nghĩ rất phóng khoáng trong “chuyện ấy”, nên càng hiểu bất kỳ đàn ông nào cũng có “quan hệ” ngoài luồng và việc ấy cũng hoàn toàn bình thường.

Phải chăng vì anh quá quen với cái kiểu ăn bánh trả tiền mà vô tình anh quên, lại áp dụng “chiêu” rẻ tiền ấy với tôi không nhỉ.

Tôi đã rất tổn thương, xấu hổ về điều đó. Nhưng anh nói đó là chuyện bình thường, vì anh xem tôi như vợ nên việc đưa tiền cho tôi giữ không có gì sai. Nhưng sao anh không đưa tiền cho tôi vào lúc khác, mà cứ nhằm sau những lúc ái ân lại đưa cho tôi là sao? Cho dù tôi có góp ý hay nói thế nào anh cũng vẫn cư xử như vậy.

Tôi có cảm giác như mình rẻ rúng, hạ tiện làm sao ấy. Anh có bao giờ hiểu được cảm xúc của tôi lúc đó không? Chẳng lẻ vì chuyện ấy mà tôi hủy hôn, không chấp nhận làm đám cưới cùng anh thì có đáng không? Ba mẹ tôi lớn tuổi, lại rất quý anh, tôi sợ ba mẹ sẽ sốc và ngã bệnh khi tôi quyết định hủy bỏ cuộc hôn nhân này. Tôi thật sự rất bối rối, mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Theo Sông Pha (Người lao động)
Tin bài cùng sự kiện Tâm sự tình yêu