Show hẹn hò gây sốc khi bắt 2 người xa lạ hôn nhau thắm thiết để tìm người yêu

Ngày 26/08/2018 09:09 AM (GMT+7)

Chàng trai bối rối khi chứng kiến cô gái vừa hôn mình lại quay sang hôn người đàn ông khác trong phòng kín.

Năm 2018, giới trẻ được thoải mái kết đôi khi hàng loạt chương trình hẹn hò ra đời như: “Vì yêu mà đến”, “Lựa chọn của trái tim”, “Mảnh ghép tình yêu”…

Mỗi chương trình đều có một yếu tố đặc biệt để thu hút sự chú ý và có thể bị “ném đá” dữ dội bởi chính yếu tố đó. Giống như gameshow “Date and Kiss” vừa ra mắt mới đây.

show hen ho gay soc khi bat 2 nguoi xa la hon nhau tham thiet de tim nguoi yeu - 1

Cô gái đeo mặt nạ, lần lượt hôn từng chàng trai 

Tập đầu tiên của chương trình này phát sóng cách đây gần nửa tháng và đến nay đã thu hút hơn 600.000 lượt xem. Dân mạng phải dùng không ít tính từ thể hiện sự phẫn nộ đối với gameshow hẹn hò này như: phản cảm, gợi dục, nhảm nhí…

Mục đích của “Date and Kiss” là tìm kiếm người yêu thông qua nụ hôn thay vì các cách thông thường khác như trò chuyện, tâm sự, thử thách hẹn hò, hỏi đáp… Họ sẽ cảm nhận nhau qua nụ hôn đắm đuối, từ đó xác định xem đối phương có phải là người phù hợp với mình.

Mỗi tập sẽ có ba người chơi, hai trai, một gái. Ở vòng thứ nhất mang tên “Giấu mặt”, cả ba đều đeo mặt nạ. Cô gái lần lượt hôn môi từng chàng trai để có cảm nhận đầu tiên về đối phương.

show hen ho gay soc khi bat 2 nguoi xa la hon nhau tham thiet de tim nguoi yeu - 2

Và ở vòng 2, họ tiếp tục hôn trong phòng kín 

Ở vòng thứ hai, cả ba được tháo mặt nạ và lúc này, cô gái sẽ cùng từng chàng trai một bước vào phòng kín để tiếp tục… hôn nhau. Chàng trai còn lại sẽ chứng kiến đối thủ hôn cô gái mình đang tìm hiểu qua màn hình, chân thực đến độ rõ cả hình ảnh và tiếng động. Khi môi rời môi, từng người sẽ chia sẻ cảm nhận của mình về nụ hôn của đối phương, thậm chí còn kể cả quá khứ tình trường của mình.

Cuối cùng, cô gái sẽ là người đứng ra lựa chọn chàng trai mình thích nhất để hẹn hò ngoài đời thực.

Việc tìm kiếm người yêu thông qua sự đồng điệu về thể xác trong lần gặp đầu tiên mà chương trình đưa ra khiến dân mạng “nóng mắt”. Hàng trăm bình luận về tập 1 của gameshow này, đa phần là những bình luận chỉ trích. Họ cho rằng, cách tìm kiếm người yêu này không chỉ không phù hợp với quan điểm sống của người Việt mà còn hoàn toàn lệch lạc với thứ gọi là tình yêu đích thực.

show hen ho gay soc khi bat 2 nguoi xa la hon nhau tham thiet de tim nguoi yeu - 3

Chàng trai bối rối khi chứng kiến cô gái vừa hôn mình lại quay sang hôn người đàn ông khác 

Người xem Nguyen Yuan viết: “Một chương trình không mang lại lợi ích gì cho giới trẻ. Đừng mơ đến chuyện tìm được tình yêu chân chính nếu chỉ dựa vào tình dục nhé. Học đòi vớ vẩn”.

Người xem Hằng Xinh viết: “Vừa hôn mình đắm đuối xong phải xem cô ta hôn ngay người khác. Có cay cú không? Có yêu nổi không? Rõ ràng đây không phải một gameshow nhằm kết nối tình yêu”.

Trong khi đó, nhiều người không đồng tình với cách thức tìm kiếm người yêu mà chương trình đưa ra. 

“Đồng ý là mỗi người có một quan điểm về tình yêu nhưng tôi thì không thích kiểu lựa chọn người yêu bằng cách này chút nào”, một nick name khác bày tỏ.

Một số người thừa nhận, vô cùng ngượng ngùng khi xem cảnh các cặp đôi ôm hôn trong phòng kín. 

“Mình bị ngượng khi xem chương trình này, nhất là cảnh hôn trong phòng kín. Quá táo bạo hay do mình cổ hủ?”, một nick name khác bức xúc.

Chuyên gia tâm lý Vũ Thu Hương cho rằng, trong tình yêu nên tìm thấy sự hòa hợp về tinh thần trước sự hòa hợp về thể xác. Bởi nếu ngược lại, tình yêu đó không thể là sự kết hợp lâu dài mà chỉ là tìm kiếm bạn tình trong thời điểm nhất định.

Cô dâu 62 tuổi từng gây sốt tuyên bố sắp trở thành cô dâu trẻ, đẹp nhất thế giới
1 tháng sau sự việc cô dâu 62 tuổi lấy chú rể 26 tuổi gây ồn ào, giờ đây, cặp đôi đũa lệch đang gấp rút thực hiện những khâu cuối cùng để chuẩn bị cho...
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ