Si mê sếp trẻ dù biết anh đã có vợ sắp cưới

Ngày 21/11/2015 12:00 PM (GMT+7)

Mặc dù anh sắp lấy vợ nhưng em cảm giác anh có chút tư tình với em. Anh nhìn em dịu dàng, âu yếm lắm...

Chị Thanh Bình thân mến!

Hiện tại em đang đơn phương yêu một người mà em biết mình không được phép. Nhưng em không biết phải làm sao để điều khiển con tim mình. Em mong chị cho em một lời khuyên.

Em năm nay 25 tuổi, em ra trường đi làm được hơn 2 năm rồi. Theo mọi người đánh giá thì em là một cô gái rất xinh xắn, ngoại hình ưa nhìn. Nhưng từ trước đến giờ, em chưa từng yêu ai, kể cả những năm tháng đại học, bạn bè có người yêu, em vẫn lẻ bóng một mình. Không phải vì em kiêu chảnh gì mà tại em không cảm thấy hợp với những người theo đuổi em. Vậy là em từ chối và chỉ tập trung vào học hành.

Người ta nói đúng, mối tình đầu thường là đau khổ. 24 tuổi em mới biết yêu nhưng đó là tình yêu không được phép. Em vào công ty này làm và đem lòng yêu anh giám đốc. Anh ấy trẻ trung, thành đạt, gần gũi và có tài. Ở anh, mọi thứ đều làm em mê mẩn và say đắm.Em nghĩ về anh cả ngày, cả đêm. Em không nghỉ một ngày nào vì muốn được nhìn thấy anh. Mặc dù biết mình không phải người quá kém cỏi nhưng em không dám bày tỏ tình cảm của mình vì em biết anh có vợ sắp cưới rồi.

si me sep tre du biet anh da co vo sap cuoi - 1

Em không biết tình cảm của anh và chị ấy hiện tại ra sao nhưng gần đây thực sự em thấy anh có chút tư tình với mình. Anh hay nhìn em tình cảm, trìu mến, mỗi lúc em đứng riêng một chỗ là anh lại ra hỏi thăm. Cái cách anh nhìn em rất ấm áp. (Ảnh minh họa)

Ở trong công ty mọi người nói vợ sắp cưới của anh giỏi nhưng ngoại hình xấu, trông già hơn anh rất nhiều. Nghe đâu họ yêu nhau cũng khá lâu rồi… Em không biết tình cảm của anh và chị ấy hiện tại ra sao nhưng gần đây thực sự em thấy anh có chút tư tình với mình. Anh hay nhìn em tình cảm, trìu mến, mỗi lúc em đứng riêng một chỗ là anh lại ra hỏi thăm. Cái cách anh nhìn em rất ấm áp.

Em đã định quên đi mối tình này vì em không muốn làm người thứ ba xen vào mối quan hệ tốt đẹp của sếp. Nhưng vì gần đây anh ấy có thái độ khác với em nên khiến em hi vọng. Hiện tại, công ty em đang mở thêm một chi nhánh khác. Em được lựa chọn một trong hai nơi để làm và em phân vân vô cùng. Một nửa em muốn chuyển đi để không phải gặp anh, để chôn vùi thứ tình cảm đầy ngang trái này, nhưng nửa kia em lại nuôi hi vọng ở lại, biết đâu chừng anh lại làm một điều gì đó vì em…

Em nên làm thế nào hả chị? Em mong chị cho em một lời khuyên. Em cảm ơn chị thật nhiều! (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những tâm sự của mình về cho chuyên mục. Qua thư, chị hiểu rằng em đang yêu đơn phương một chàng trai, là sếp của em và anh ấy đã có đính ước với một cô gái khác. Em băn khoăn không biết nên dừng lại hay tiếp tục nuôi hi vọng vào mối tình này.

si me sep tre du biet anh da co vo sap cuoi - 2

Hi vọng em sẽ sớm vượt qua được những tháng ngày yếu đuối của tâm hồn và tìm thấy cho mình một tình yêu đích thực. Đừng vì chuyện này mà tuyệt vọng hay mất lòng tinh vào tình yêu bởi vì mọi thứ tốt đẹp còn đang chờ em ở phía trước.   (Ảnh minh họa)

Chị xin chia sẻ cùng em cảm giác của mối tình đơn phương này, quả thật, nó không hề dễ chịu chút nào khi ngày ngày nhìn thấy người đàn ông mình yêu nhưng lại không thể lại gần, không thể tiến xa hơn. Tuy nhiên, cuộc sống là như vậy, luôn có những thực tế chúng ta phải chấp nhận, có những việc đến sau là không còn còn cơ hội. Vì thế, hãy dũng cảm đối diện để đừng tự làm đau chính mình. Bởi xét cho cùng chỉ có em là người chịu tổn thương nhiều nhất.

Dù thái độ của anh ấy với em bây giờ có dịu dàng, ân cần và tình cảm đến mấy thì anh ấy vẫn là người đàn ông của một cô gái khác. Giữa họ có rất nhiều thứ chắc chắn dành cho nhau, còn cái mà anh ấy trao cho em chỉ là một chút cảm giác mơ hồ mà em cảm nhận được.

Hiện tại, có cơ hội chuyển chi nhánh, đó là điều kiện tốt để em tách mình ra khỏi mối quan hệ vô vọng này. Hãy tự tìm cách xoa dịu nỗi đau và cho mình thời gian để quên đi chuyện tình này. Việc em không phải ngày ngày nhìn thấy anh ấy sẽ giúp em quên đi anh ấy nhanh hơn. Nếu em ở lại, sẽ rất khó để em dứt được tình cảm này, khi đó, em sẽ tự biến mình thành người thứ ba, hoặc cứ mỗi ngày nhận thêm đau khổ khi thấy người mình yêu hạnh phúc bên cô gái khác.

Hi vọng em sẽ sớm vượt qua được những tháng ngày yếu đuối của tâm hồn và tìm thấy cho mình một tình yêu đích thực. Đừng vì chuyện này mà tuyệt vọng hay mất lòng tinh vào tình yêu bởi vì mọi thứ tốt đẹp còn đang chờ em ở phía trước.  

Chúc em mạnh khỏe, hạnh phúc!

Theo Chị Thanh Bình (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tư vấn tình yêu online
Tin hay đừng bỏ lỡ