Thất tình, cô gái nhảy lầu từ tòa tháp cao nhất thế giới

Ngày 19/05/2015 11:01 AM (GMT+7)

Khi cuộc tình tan vỡ, người phụ nữ tên Laura Vanessa Nunes, 39 tuổi đã tự kết liễu đời mình tại tầng 148 của tòa tháp Burj Khalifa, Dubai – tòa tháp cao nhất thế giới hiện nay.

Khi cuộc tình tan vỡ, người phụ nữ tên Laura Vanessa Nunes, 39 tuổi đã tự kết liễu đời mình tại tầng 148 của tòa tháp Burj Khalifa, Dubai – tòa tháp cao nhất thế giới hiện nay.

Thất tình, cô gái nhảy lầu từ tòa tháp cao nhất thế giới - 1

Laura Vanessa Nunes, 39 tuổi đã tự kết liễu đời mình tại tầng 148 của tòa tháp Burj Khalifa, Dubai – tòa tháp cao nhất thế giới hiện nay.

Câu chuyện đau lòng này đã xảy ra từ tháng 11 năm ngoái nhưng khi ấy các nhà chức trách của Dubai đã quyết định giấu kín điều này. Cho tới năm nay, khi ba mẹ của cô lên tiếng mọi người mới biết về điều này.

Thất tình, cô gái nhảy lầu từ tòa tháp cao nhất thế giới - 2

Tòa tháp Burj Khalifa, Dubai – tòa tháp cao nhất thế giới hiện nay, nơi Laura tự tử

Qua băng ghi lại của tòa nhà, cha mẹ cô đã nhìn thấy hình ảnh con gái mình trước khi cô quyết định nhảy lầu tự tử. Laura đã lưỡng lự rất nhiều nhưng cuối cùng coov ẫn quyết định lách qua khe hở của cửa kính để gieo mình xuống đất từ tầng trên cùng của tòa tháp Burj Khalifa, Dubai. Sau khi nhảy lầu tự tử, thi thể của cô Laura đã được phát hiện tại tầng 3 của tòa tháp, ở khu vực của khách sạn Armani.

Thất tình, cô gái nhảy lầu từ tòa tháp cao nhất thế giới - 3

Hình ảnh của Laura khi còn làm nhân viên massage tại Dubai

Được biết, Laura làm nhân viên massage và sinh sống tại Dubai bằng visa du lịch. Cô quyết định kết liễu đời mình sau khi chia tay với người bạn trai. Ban đầu, sau khi cô chết, gia đình của Laura đã liên lạc với bạn trai của cô nhưng anh này từ chối không thừa nhận chuyện tình cảm. Chỉ tới khi những tin nhắn tình cảm của hai người được đưa ra làm bằng chứng người đàn ông này mới thừa nhận.

Theo Bảo Bảo (Theo Hors) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thất tình