Thôi tỉnh mộng đi, gã đàn ông bạn yêu mà có những điều này thì chẳng đáng để mê đâu

Ngày 23/05/2017 09:38 AM (GMT+7)

Mặc cho bạn đang yêu say đắm, yêu điên cuồng, yêu đến mờ mắt… nhưng để không khiến tương lai của mình phải chìm đắm vào một gã đàn ông không ra gì, bạn cần tỉnh táo.

Mặc cho bạn đang yêu say đắm, yêu điên cuồng, yêu đến mờ mắt… nhưng để không khiến tương lai của mình phải chìm đắm vào một gã đàn ông không ra gì, bạn cần tỉnh táo. Nếu như người đàn ông bạn đang hẹn hò có những tính cách này, thôi thì hãy tỉnh mộng đi, anh ta không hề lí tưởng như bạn nghĩ và chia tay cũng không phải là điều gì đáng tiếc nuối cả:

Chuyên gia đến muộn và cho bạn “leo cây”

Tất nhiên, cuộc sống bận rộn luôn có những việc phát sinh mà chúng ta không thể kiểm soát được. Bạn có thể thông cảm 1 lần, 2 lần nhưng nếu như việc đến muộn của anh ta như cơm bữa thì cần phải xem lại. Một người đàn ông đúng mực, ngay cả không phải hẹn hò với bạn gái anh ta cũng sẽ đúng giờ, tránh tạo sự coi thường và mệt mỏi với đối phương. Vậy mà khi yêu bạn, có lời hẹn với bạn, anh ta lại thường xuyên đến trễ, bắt bạn phải chờ đợi thì đấy không phải là biểu hiện của một người đàn ông có trách nhiệm.

Thôi tỉnh mộng đi, gã đàn ông bạn yêu mà có những điều này thì chẳng đáng để mê đâu - 1

Một người đàn ông đúng mực, ngay cả không phải hẹn hò với bạn gái anh ta cũng sẽ đúng giờ, tránh tạo sự coi thường và mệt mỏi với đối phương. (Ảnh minh họa)

Đến trễ không chỉ là thiếu sự tôn trọng mà còn phần nào cho thấy mối quan hệ với bạn không phải là thứ anh ta đặt lên hàng đầu. Bạn chờ đợi gì ở một người đàn ông mà ngay cả việc đúng giờ cũng không làm được?

Thường xuyên thất hứa

Nếu anh chàng bạn yêu là kẻ hứa thất nhiều, thất hứa thì cũng thật nhiều thì không cần phải đắn đo lâu, chia tay cũng không nên hối tiếc. Một người đàn ông nói trăm lời không thực hiện được thì không đáng tin cậy và càng không thể là chỗ dựa cho bạn cả đời.

Đàn ông nói được phải làm được, nếu chưa chắc chắn, anh ta không nên khoa môi múa mép hứa hão huyền.

Thôi tỉnh mộng đi, gã đàn ông bạn yêu mà có những điều này thì chẳng đáng để mê đâu - 2

Đàn ông nói được phải làm được, nếu chưa chắc chắn, anh ta không nên khoa môi múa mép hứa hão huyền. (Ảnh minh họa)

Không trả lời điện thoại, tin nhắn của bạn

Đây là một bằng chứng cho thấy anh ta không coi trọng mối quan hệ với bạn. Tất nhiên, ai cũng có những lúc bận đột xuất, nhưng nếu sau khi để lỡ cuộc gọi với bạn, anh ta sẽ liên lạc lại và giải thích thì có thể tha thứ. Việc anh ta không nghe máy rồi sau đó mặc kệ, cho qua, không gọi lại để hỏi han là dấu hiệu cho thấy anh ta chỉ cần đến bạn khi anh ta muốn, còn việc bạn cần anh ta thì không có ý nghĩa gì.

Gạ gẫm chuyện quan hệ tình dục khi mối quan hệ chỉ vừa mới bắt đầu

Chúng ta không phê phán, không lên án việc “ăn cơm trước kẻng” vì điều đó phụ thuộc vào quan niệm của từng người và tính chất của mối quan hệ đó. Nhưng nếu như hai người chỉ vừa mới hẹn hò anh ta đã vội vàng đề nghị điều tế nhị này, nó cho thấy anh ta chỉ quan tâm tới thể xác nhiều hơn. Ngoài ra, nó còn bộc lộ việc anh ta thô lỗ và thiếu kiềm chế. Người như thế không đáng tin để gắn bó dài lâu.

Theo Bảo Bình (Theo bold) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn hiểu gì về tình yêu