Tình yêu của chàng đi nạng, nàng ngồi xe lăn khiến nghìn người ngưỡng mộ

Ngày 16/07/2018 00:28 AM (GMT+7)

"Hạnh phúc lớn nhất trong cuộc sống là chắc chắn rằng bạn được yêu thương. Được yêu thương bởi chính con người bạn. Bất kể bạn là ai." (Victor Hugo)

Như tất cả những người bình thường khác, người khuyết tật cũng có quyền bình đẳng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, bao gồm cả việc theo đuổi hạnh phúc, quyền được yêu thương và xây dựng một gia đình. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều rào cản đối với quyền này của người tàn tật, không chỉ trong xã hội, ngay cả trong nhiều gia đình vẫn có định kiến, phân biệt đối xử. Bởi vậy nhiều người khuyết tật không có đủ tự tin, can đảm để tìm được tình yêu mà họ chọn.

tinh yeu cua chang di nang, nang ngoi xe lan khien nghin nguoi nguong mo - 1

Họ là những cặp vợ chồng đến từ các vùng miền của đất nước, với những hình thức khuyết tật khác nhau, hoàn cảnh khác nhau, công việc khác nhau, tầng lớp khác nhau. Họ là nông dân, công nhân, trí thức, thương binh, nhân viên văn phòng, vận động viên thể thao, chủ doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh,...

tinh yeu cua chang di nang, nang ngoi xe lan khien nghin nguoi nguong mo - 2

Tình yêu là sức mạnh đã giúp họ vượt qua nhiều trở ngại để đến với nhau, chia sẻ những ngọt ngào và cay đắng, đơn giản là hy vọng được ở bên nhau, để xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Tất cả những gì họ có chung là cảm xúc của tình yêu đích thực, sự cảm thông, chia sẻ, phụ thuộc, can đảm để vượt qua những thử thách để có được hạnh phúc, khi trái tim chạm vào trái tim một cách chân thành mà không phân biệt.

tinh yeu cua chang di nang, nang ngoi xe lan khien nghin nguoi nguong mo - 3

Câu chuyện tình yêu của họ, cuộc hôn nhân của họ với nhiều cảm xúc, thăng trầm, giông bão để tìm và giữ cho nhau hạnh phúc. Do sự cảm thông giữa hai người trong cùng một tình huống, hai trái tim thổn thức đã đến gần nhau. Họ cảm thấy sự hiện diện của nhau thông qua tiếng nói và cùng nắm lấy tay nhau. Vượt qua những lo ngại của gia đình hai bên, họ ở bên nhau và cùng nhau khẳng định tình yêu, sự độc lập của họ trong cuộc sống…

tinh yeu cua chang di nang, nang ngoi xe lan khien nghin nguoi nguong mo - 4

"Hạnh phúc lớn nhất trong cuộc sống là chắc chắn rằng bạn được yêu thương. Được yêu thương bởi chính con người bạn. Bất kể bạn là ai." (Victor Hugo)

tinh yeu cua chang di nang, nang ngoi xe lan khien nghin nguoi nguong mo - 5

Mỹ nữ Philippines thú nhận cuộc sống lộng lẫy không bằng được thức dậy bên người đàn ông đẹp trai
Xinh đẹp, tài năng là những gì người ta nói về mỹ nhân số 1 Philippines Marian Rivera. Và cô còn được triệu người ngưỡng mộ bởi mái ấm hạnh phúc cùng...
Theo Linh Lan (Dịch từ boredpanda; ảnh: Nguyễn Vũ Phước) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi đẹp