Tình yêu trên đường phượt của đôi "Theo em đi khắp thế gian"

Ngày 13/08/2014 12:01 PM (GMT+7)

Gần 5 năm quen và yêu nhau, tình cảm của Nam và bạn gái lớn dần lên theo những cung đường phượt.

Chùm ảnh Theo em đi khắp thế gian phiên bản Việt

Gần 5 năm quen và yêu nhau, tình cảm của Nam và bạn gái lớn dần lên theo những cung đường phượt và tình yêu ấy được đơm hoa kết trái bằng một đám cưới đầm ấm, hạnh phúc vào đầu tháng 9 tới.

Tình yêu trên đường phượt của đôi quot;Theo em đi khắp thế gianquot; - 1

Tình yêu lớn dần lên qua những chặng đường trải nghiệm cùng nhau

“Follow me” và những kỉ niệm đáng nhớ cùng châu Âu

Nam (một nhân viên ngân hàng tại Hà Nội) và cô bạn gái  có nick name Long Horns vừa mới kết thúc chuyến du lịch qua hàng chục địa danh nổi tiếng tại Châu Âu. Hành trình phượt của đôi bạn trẻ diễn ra trong vòng 5 tuần, qua Áo, Đức, Italia, Hy Lạp, Thụy Sỹ, Pháp và Czech.

Nam cùng bạn gái đã có những trải nghiệm đầy thú vị cùng một bộ ảnh đẹp mê ly “Follow me”  qua hàng chục địa danh nổi tiếng của châu Âu. Những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc bên nhau của cặp đôi thực sự ấn tượng với người xem bởi vẻ thanh bình, hùng vĩ của thiên nhiên và sự hạnh phúc của nhân vật chính. Long Horns đã nắm chặt tay bạn trai cùng lên rừng, xuống biển và cùng nhau vượt qua những khó khăn.

Tình yêu trên đường phượt của đôi quot;Theo em đi khắp thế gianquot; - 2

Nam và bạn gái dắt tay nhau qua thành phố trong mơ Venice, Italy

Bạn gái của Nam cũng chia sẻ về ý tưởng thực hiện bộ ảnh “Thực tế là lúc đầu 2 bọn mình không có ý định chụp ảnh kiểu đó. Nhưng do Nam hay phải đi sau làm chân xách đồ cộng với thời gian đi lại hạn hẹp nên Nam vừa đi vừa chụp thôi. Nhưng khi xem lại thấy hay hay thì bọn mình mới bắt đầu để ý chụp. Những bức ảnh đó ghi lại kỉ niệm cho những cung đường mà cả 2 đã cùng nhau vượt qua”.

Tình yêu trên đường phượt của đôi quot;Theo em đi khắp thế gianquot; - 3

Đấu trường La Mã

Từng tham gia trong lĩnh vực nghệ thuật, cũng từng có thời gian đam mê nhiếp ảnh nên Nam cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc chụp ảnh. Ít ai biết hầu hết những bức ảnh của cặp đôi đều nhờ đến sự trợ giúp đắc lực của chiếc chân máy.

Tình yêu trên đường phượt của đôi quot;Theo em đi khắp thế gianquot; - 4

Nhà thờ Đức Mẹ Khải Hoàn

Nối yêu thương trên những chặng đường

Là những người đam mê du lịch, thích khám phá, Nam và bạn gái đã tình cờ quen nhau trong một chuyến đi leo núi Fansipan vào đầu năm 2010. Kể từ đó đến nay, họ đã cùng nhau vượt qua hầu hết các địa danh ở Đông Bắc, Tây Bắc Việt Nam và cả những địa danh nổi tiếng ở châu Âu. Mỗi chuyến đi lại thêm một kỉ niệm, thêm gắn bó, thêm yêu thương. Và tình yêu cứ thế lớn dần lên theo những cung đường phượt.

Tình yêu trên đường phượt của đôi quot;Theo em đi khắp thế gianquot; - 5

Cảnh Hoàng hôn thơ mộng ở Oia, Santorini 

Gắn bó cùng nhau qua khá nhiều chặng đường nhưng có lẽ đối với Nam và bạn gái thì chuyến đi Bắc Hà – Lào Cai vào cuối năm 2012 mới thực sự là những kỉ niệm đáng nhớ “Chuyến đi có 3 người bằng xe máy, bọn mình cùng với 1 người bạn thân nữa. Trong lúc di chuyển từ Xín Mần sang Bắc Hà, dự là sẽ ngủ ở ở Bắc Hà nhưng giữa đường thì xe bị hỏng, trời thì tối, thời gian chỉ còn nửa tiếng là bước sang năm mới. Bọn mình đã phải đẩy chiếc xe bị hỏng hàng cây số trong đêm tối, lúc đó đang ở giữa đèo dốc, không 1 bóng đèn, không người qua lại. Trời lúc đó lại rất lạnh, chỉ khoảng 0 độ C, cả 3 vừa đói vừa mệt. Lúc tưởng chừng như  nản lòng nhất thì bắt gặp được một ngôi nhà, nhưng nhà họ quá nghèo, không có đủ giường cho cả nhà chứ đừng nói cho khách. Bọn mình năn nỉ mãi họ mới cho vào vì là họ ngại không có chỗ ngủ cho mình, chứ không phải họ không muốn giúp mình. Lúc lấy tấm bạt ở góc nhà ra để trải xuống nền thì toàn bộ gà, ngan, ngỗng của gia đình ở trong góc đó ùa ra. Lúc bọn mình nằm xuống định chợp mắt thì ngan ngỗng cũng đi lại xung quanh rồi gà gáy vang nhà…

Tình yêu trên đường phượt của đôi quot;Theo em đi khắp thế gianquot; - 6

Tháp Eiffel của Pháp

Trời quá lạnh, không thể nằm, không thể chợp mắt, cuối cùng anh chủ nhà đi lấy bó củi khô ở góc nhà nhóm lửa cho bọn mình sưởi ấm, và cứ thế 3 người cứ ngồi bên đống lửa và uống rượu ngô trò chuyện với anh chủ nhà vừa ngồi vừa bế đứa con nhỏ ngủ trên tay. Trời cũng sáng lúc nào không hay. Có lẽ đây cũng là những trải nghiệm khó khăn và đáng nhớ nhất cho đến lúc này mà cả 2 đã cùng nhau nếm trải”. Trải qua biết bao nhiêu khó khăn, vất vả và cả sự hiểm nguy, họ lại càng thấu hiểu nhau hơn, gắn bó và yêu thương nhau nhiều hơn.

Tình yêu trên đường phượt của đôi quot;Theo em đi khắp thế gianquot; - 7

Cặp đôi 5 năm gắn bó và có cùng niềm đam mê đi phượt

Nói đến những kinh nghiệm trong chuyện đi phượt, Nam chia sẻ: “Hầu hết các chuyến đi của bọn mình đều khá tiết kiệm, nếu như trong nước chỉ khoảng 500 nghìn tới 2 triệu đồng một người cho 1 chuyến đi từ 2-5 ngày. Còn với những chuyến đi nước ngoài tất nhiên sẽ cao hơn. Trước mỗi chuyến đi bọn mình đều phải tính toán, lên kế hoạch từ sớm, đi đâu, ở đâu, đi như thế nào, trong khoảng thời gian bao lâu… rồi thông báo cho bạn bè, tận dụng mọi sự giúp đỡ. Có những cung đường thực sự rất khó khăn và nguy hiểm nhưng có bạn bè và đặc biệt là người yêu bên cạnh nên mình vẫn thấy rất vui. Mỗi chuyến đi lại thêm những kỉ niệm mới, những trải nghiệm mới và cả những người bạn mới”.

Tình yêu trên đường phượt của đôi quot;Theo em đi khắp thế gianquot; - 8

Tình yêu của đôi bạn trẻ sẽ được đơm hoa kết trái bằng một đám cưới đầm ấm, hạnh phúc vào đầu tháng 9 tới.

Cùng trải qua biết bao khó khăn, vất vả trên từng cung đường, cuối cùng họ đã tìm thấy cho mình một con đường mang tên hạnh phúc. Tình yêu của đôi bạn trẻ sẽ được đơm hoa kết trái bằng một đám cưới đầm ấm, hạnh phúc vào đầu tháng 9 tới. Đặc biệt hơn, đám cưới ấy không cần đến những bộ ảnh cưới xa hoa, cầu kì mà họ sẽ dùng chính những bức hình trong những chuyến đi làm ảnh cưới cho mình…

Tình yêu trên đường phượt của đôi quot;Theo em đi khắp thế gianquot; - 9

Tình yêu luôn ngọt ngào và đong đầy

Tình yêu trên đường phượt của đôi quot;Theo em đi khắp thế gianquot; - 10

Tình yêu của đôi bạn trẻ sẽ được đơm hoa kết trái bằng một đám cưới đầm ấm, hạnh phúc vào đầu tháng 9 tới.

Theo Kim Oanh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu