“Tôi thà lấy vợ mất trinh còn hơn đồ giả dối như cô”

Ngày 26/11/2015 21:19 PM (GMT+7)

Tôi sợ anh sẽ cảm thấy thiệt thòi trong đêm tân hôn, vậy nên tôi bỏ qua mọi sĩ diện để “vá víu”, cuối cùng, anh ném vào mặt tôi sự khinh bỉ.

29 tuổi, tôi quyết định lên xe hoa về nhà chồng với giấc mơ về một mái ấm gia đình hạnh phúc. Tôi đã từng có lúc nghĩ rằng không bao giờ còn muốn lấy chồng nữa. Nhưng chính anh là người đã khiến tôi vui sống trở lại. Nhưng càng hi vọng nhiều thì giờ đây nỗi đớn đau ê chề của tôi càng lớn.

“Tôi thà lấy vợ mất trinh còn hơn đồ giả dối như cô” - 1

Tôi đã từng có lúc nghĩ rằng không bao giờ còn muốn lấy chồng nữa. Nhưng chính anh là người đã khiến tôi vui sống trở lại. (Ảnh minh họa)

Tôi chưa từng yêu ai trước anh, có thể nói anh là mối tình đầu của tôi. Nhưng điều khốn khổ là ở chỗ, anh không phải người đàn ông đầu tiên trong đời tôi. Tôi đã từng bị xâm hại khi vừa mới lớn, chính vết nhơ này đã khiến tôi không còn muốn yêu ai thêm nữa.

Câu chuyện của tôi chỉ có vài người biết, chỉ là người trong nhà. Khi yêu anh, tôi không có ý định giấu giếm nhưng lúc nào anh cũng nói: “Em không phải kể đâu, anh không quan trọng chuyện quá khứ, miễn là em không lừa dối anh là được”. Nghe anh nói vậy, tôi cảm thấy được an ủi rất nhiều. Tôi không phải khơi lại câu chuyện đau lòng và đầy ám ảnh của tôi nữa.

Chúng tôi yêu nhau gần 2 năm thì cưới. Với anh, tôi lúc nào cũng là cô gái ngoan hiền, tôi nói chưa từng yêu ai ngoài anh nhưng anh không tin. Tôi đã định nói với anh nhiều lần nhưng anh gạt toẹt đi, vậy là tôi im lặng.

“Tôi thà lấy vợ mất trinh còn hơn đồ giả dối như cô” - 2

Trước ngày cưới, tôi đã đắn đo rất nhiều. Cuối cùng tôi quyết định đi “vá” lại đời con gái vì muốn mình có được cảm giác hạnh phúc khi lần đầu bên chồng. (Ảnh minh họa)

Trước ngày cưới, tôi đã đắn đo rất nhiều. Cuối cùng tôi quyết định đi “vá” lại đời con gái vì muốn mình có được cảm giác hạnh phúc khi lần đầu bên chồng. Tôi hoàn toàn không có ý lừa anh, cũng không muốn cố tỏ ra mình thanh cao. Chỉ là tôi nghĩ nếu anh đã thông cảm cho tôi như vậy thì điều này cũng coi như một chút an ủi cho cả hai vợ chồng.

Vậy mà ngay đêm tân hôn, khi anh nhìn thấy điề đó, anh đã tát tôi một cái trời giáng và hét lên: “Cô tưởng tôi là thằng ngu chắc, sao phải làm cái trò này để qua mắt. Tôi đã nói không quan trọng chuyện quá khứ, cô còn phải sĩ diện tỏ ra mình còn trong trắng làm gì. Tôi thà lấy một cô vợ mất trinh mà tử tế còn hơn là loại giả dối như cô”.

 Tôi đã muốn giải thích cho anh để anh hiểu nhưng anh hằn học và khó chịu. Thực sự điều khiến tôi tổn thương nhất là anh đã quá phũ phàng ngay trong đêm đầu tiên đầy những mộng ước của tôi. Tôi đã từng bị chà đạp lên thân thể, còn giờ đây người tôi gọi bằng chồng lại chà đạp lên danh dự của tôi. Tôi làm vậy cũng chỉ vì muốn anh vui…

Giờ nếu tôi kể câu chuyện của mình và lí do tôi làm thế, liệu anh có còn tin?

Theo N. Thúy (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tâm sự tình yêu