Trai tân mắc bẫy gái nạ dòng

Ngày 10/06/2013 10:35 AM (GMT+7)

Cô ấy khăng khăng bỏ chồng đế đến với tôi vì trót mang bầu, tôi không biết phải làm thế nào.

Tôi biết mình là người có lỗi trong chuyện này. Cũng chính vì tôi tặc lưỡi xem nhẹ mọi chuyện nên mới để cơ sự ra nông nỗi này. Thú thực lúc này tôi đang rất rối trí, tôi không biết phải lựa chọn như thế nào khi trót dính vào lưới tình của một người đàn bà đã có chồng. Tôi viết những dòng này mong mọi người cho tôi một lời khuyên.

Tôi năm nay 28 tuổi, hiện đang là nhân viên của một công ty hợp tác với nước ngoài. Nhìn chung, xét về ngoại hình, tính cách hay gia thế, tôi thuộc vào loại khá. Không quá đẹp trai, tài giỏi nhưng cũng không đến nỗi nào. Trước đây, tôi cũng có yêu một vài cô nhưng vì nhiều lí do nên cũng chẳng đâu vào đâu cả. Tất cả rồi cũng chia tay hết. Thế rồi giờ đây tôi đang vướng vào bẫy tình của một người phụ nữ đã từng đã có chồng và đứa con gái nhỏ.

Cô ấy hơn tôi 2 tuổi, lấy chồng được hơn 5 năm nay tuy nhiên theo như lời cô ấy kể thì cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng cô ấy không được hạnh phúc vì người chồng quá cù lần, chậm chạp, lại không có dáng vẻ gì là chỗ dựa cho cả gia đình.  Cô ấy nói mọi việc trong nhà từ việc lớn đến việc nhỏ cô ấy đều phải nhúng tay vào. Làm cùng một bộ phận với nhau nên tôi và cô ấy có nhiều thời gian tiếp xúc hơn người khác nên tôi và cô ấy hay tâm sự với nhau. Mặc dù hơn tôi 2 tuổi nhưng do biết cách ăn mặc nên trông cô ấy khá trẻ, chúng tôi cũng xưng hô với nhau như bạn bè.

Trai tân mắc bẫy gái nạ dòng - 1

Bị cô ấy mồi chài, tôi sa chân vào mối quan hệ với người đàn bà có chồng (Ảnh minh họa)

Nghe cô ấy tâm sự chuyện gia đình tôi khá thương cảm với hoàn cảnh của cô ấy. Thế rồi dần dần chúng tôi xích lại gần nhau hơn. Trong thâm tâm tôi không hề yêu cô ấy, đó chỉ là chút cảm giác thương xót mà thôi nhưng tôi thì có cảm giác cô ấy yêu tôi. Cô ấy tìm mọi cơ hội để được gần tôi. Mỗi khi bên nhau, cô ấy luôn là người chủ động. Cô ấy nói bên tôi có cảm giác được che chở, an toàn chứ không như bên người chồng vô tích sự của cô ấy. Thế rồi chúng tôi đã đi quá giới hạn với nhau.

Là đàn ông, tôi nghĩ khó ai có thể “bình tâm” được trước một người phụ nữ luôn mời gọi mình. Nhưng sau lần “trót dại” đó, tôi nói với cô ấy phải dừng lại. Tôi nói với cô ấy rằng: “Mình phải dừng lại chuyện này thôi vì dù sao em cũng là gái có chồng rồi, anh không thể xen ngang vào gia đình em được. Chuyện này cũng chẳng đi đến đâu cả”. Thế nhưng cô ấy khóc lóc, cầu xin tôi đừng rời xa cô ấy. Cô ấy nói chỉ yêu tôi và muốn được chung sống với tôi. Cô ấy nói nếu tôi chưa yêu ai, cũng chưa lấy vợ thì hãy cứ bên cô ấy. Chồng cô ấy là người đần (theo như cô ấy nói) nên sẽ không thể phát hiện ra chuyện của tôi và cô ấy. Còn khi nào tôi lấy vợ thì cô ấy sẽ chấp nhận rời xa tôi.

Cô ấy còn dọa nếu giờ tôi chưa có vợ mà rời xa cô ấy thì cô ấy sẽ chết, nghĩ vậy nên tôi lại tặc lưỡi tiếp tục gắn bó với cô ấy. Cô ấy tìm tới tôi bất cứ khi nào có thể. Nhiều lúc tôi cũng thấy hơi phiền nhưng nghĩ thương cô ấy nên tôi cũng cứ nhắm mắt cho qua mọi chuyện. Hơn nữa, đàn ông cũng khó mà cưỡng lại được khi một người đàn bà hấp dẫn, quyến rũ mình như vậy. Thế là tôi và cô ấy tiếp tục qua lại với nhau.

Trai tân mắc bẫy gái nạ dòng - 2

Cô ấy đòi bỏ chồng để lấy tôi vì đã mang bầu đứa con của tôi (Ảnh minh họa)

Tôi luôn nghĩ tình cảm này chỉ là sự lấp chỗ trống, vui chơi qua đường thôi. Bản thân tôi ngay từ đầu cũng đã nói rõ ràng với cô ấy rằng tình cảm này khó mà đi đến đâu được nhưng cô ấy bảo không quan trọng chuyện đó. Chính vì thế tôi mới đi quá giới hạn với cô ấy. Nhưng đúng là cái kim trong bọc cũng có ngày lộ ra. Mọi người bắt đầu xì xèo, bàn tán về chuyện của chúng tôi, họ bán tín bán  nghi nên tôi cũng phải giật mình.

Đúng lúc tôi muốn chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ với cô ấy thì cô ấy nói là có bầu với tôi. Cô ấy còn nói chắc chắn đó là với tôi vì lần nào “yêu” chồng cô ấy cũng dùng biện pháp bảo vệ vì cô ấy không muốn có con với chồng nữa. Tôi thực sự chết lặng khi cô ấy nói thế. Thậm chí cô ấy còn khăng khăng nói rằng nếu cần cô ấy sẽ đi làm xét nghiệm AND thai nhi để chứng minh đó là con tôi.

Cô ấy nói sẽ bỏ chồng để đến với tôi. Cô ấy nhất quyết không chịu bỏ đứa bé mà bắt tôi phải chịu trách nhiệm. Cô ấy khóc lóc, cầu xin tôi hãy đón nhận cô ấy và đứa con vì cô ấy chỉ yêu tôi thôi. Còn chuyện ly hôn với chồng, cô ấy sẽ tự giải quyết hết. Tôi thực sự như sắp phát điên vì chuyện này. Tôi không biết phải đối diện với mọi người như thế nào khi tôi là trai chưa vợ lại đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, lấy một người đã có chồng, có con. Nhưng giờ cô ấy cứ đeo đuổi tôi riết như thế này, cô ấy nói tôi có không lấy cô ấy cũng không tha thì quả thực tôi không biết phải làm thế nào. Xin mọi người hãy cho tôi một lời khuyên!

Độc giả: Trần Bình Minh  (minhtb48@...)

(Theo Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Mỗi tuần một chuyện