Trước khi hôn chớ dại nói những câu này

Ngày 02/03/2017 09:49 AM (GMT+7)

Dù là mặt đã kề mặt, môi kề môi rồi thì cảm xúc vẫn có thể bị tụt mất dễ dàng bởi những câu nói ngớ ngẩn mà bạn vô tình nói ra.

Đây là khoảnh khắc kì diệu khi mà 2 người nhìn vào mắt nhau và hiểu điều nhau muốn. Cảm xúc hồi hộp, thở không đều nhịp làm bạn bối rối và mất bình tĩnh. Dù là mặt đã kề mặt, môi kề môi rồi thì cảm xúc vẫn có thể bị tụt mất dễ dàng bởi những câu nói ngớ ngẩn mà bạn vô tình nói ra. Dưới đây là những điều chắc chắn không nên xuất hiện trong đầu bạn lúc đó chứ chưa kể đến nói với bạn tình của mình trước khi hôn:

Nói về mùi cơ thể

Vệ sinh cá nhân là vấn đề rất nhạy cảm dù người ấy của bạn có hấp dẫn đến như thế nào. Mùi cơ thể là điều không ai muốn và sẽ rất ngại nếu như ai đó động chạm đến chủ đề này. Nó sẽ lập tức làm người khác mất tự tin và không dám lại gần bạn nữa. Vậy nên đừng dại nói ra điều này hay lùi lại chỉ vì bạn không chịu được mùi cơ thể của đối phương.

Kể về người yêu cũ

Khi nói chuyện, hãy nhớ tuyệt đối không được đi quá sâu vào quá khứ của mình hay những mối quan hệ trước đó. Nếu phạm phải lỗi này, bạn sẽ có nguy cơ mất đi những gì bạn đang có hiện tại chỉ vì sống quá nhiều trong quá khứ. Không ai muốn bị so sánh với những gì đã qua, thậm chí với những người họ chưa từng gặp mặt. Vậy nên hãy ngừng so sánh đi trước khi để tuột mất khoảnh khắc thiêng liêng gắn kết mà bạn hằng mong chờ.

Cợt nhả

truoc khi hon cho dai noi nhung cau nay - 1

Tham khảo: Bí kíp hôn khiến chàng không muốn rời bạn

Dù là 2 người đã gần gũi đến mức có thể tiếp xúc cơ thể rồi nhưng để có được khoảnh khắc thoải mái bên người ấy của mình, bạn vẫn cần phải tôn trọng và lịch sự với họ. Đừng cố mang tật xấu của họ ra làm trò đùa hay cứ nói mãi về những gì bạn không thích ở họ. Nó sẽ chỉ đẩy người ấy của bạn ra xa thôi. Để cho khoảnh khắc kết nối cơ thể có ý nghĩa, bạn cần tỏ ra quan tâm, yêu thương chứ không phải là nói những câu bông đùa vô nghĩa và khó chịu.

Xao nhãng

Dù là bạn có một ngày tệ thế nào ở công ty hay trên đường về tắc như thế nào chăng nữa thì đó cũng không phải là lí do cho việc bạn thờ ơ với người ấy của mình. Khi họ đến bên bạn và muốn gần gũi, hãy rũ bỏ hết những vấn đề kia ra khỏi đầu để tránh phá hỏng cảm xúc và khiến nụ hôn hời hợt, không hứng thú. Họ không đáng bị như vậy.

Nói chuyện công việc

Bạn có thể chia sẻ chuyện công việc của mình với người ấy nhưng đừng lún quá sâu ngay khi bạn cảm nhận thấy ham muốn đang quanh quẩn trong không khí. Chuyện công việc sẽ vô tình làm cho bạn tình của bạn cảm thấy bạn đang rất bận và không hứng thú gì với họ cả.

Kể khổ

Những câu chuyện không mấy vui vẻ sẽ giết dần hứng thú với việc “khóa môi”. Nó sẽ khiến cảm xúc của bạn chìm dần vào nỗi buồn hoặc áp lực ví dụ như chuyện chuyển nhà, thôi việc hay cuộc sống không như ý muốn. Một nụ hôn nồng nàn không cần những chuyện như thế. Nếu đang định nói chuyện đó mà bạn cảm thấy ánh mắt của người ấy như muốn nói “hãy hôn anh nào!” thì cố gắng để dành chúng cho lúc khác nhé.

Chê béo

Chẳng ai muốn bị chê về ngoại hình cả. Họ cần tự tin và ngoại hình là một trong những điểm để họ tự tin nhất là trong chuyện hôn. Nếu bạn chấp nhận ở bên người ấy có nghĩa bạn chấp nhận toàn bộ con người đó và bạn thấy họ hấp dẫn ở mọi điểm. Đừng làm bạn tình của mình nghi ngờ về suy nghĩ và tình cảm bạn dành cho họ.

THAM KHẢO: Những bí mật bất cứ người hôn giỏi nào cũng thuộc nằm lòng.

Theo Nguyễn Huệ (Dịch theo Thehealthsite) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hôn như thế nào?
Tin hay đừng bỏ lỡ