Tử vi cho người tuổi Tuất năm Ất Mùi 2015

Ngày 10/01/2015 00:06 AM (GMT+7)

Trong năm Ất Mùi 2015, công việc của người tuổi Tuất có thể sẽ gặp phải một số trở ngại nhất định, cần cố gắng hết sức để vượt qua.

Tử vi cho người tuổi Dậu năm Ất Mùi năm 2015

Tử vi cho người tuổi Dần năm Ất Mùi 2015

Tử vi người tuổi Tỵ năm Ất Mùi 2015

Top 5 con giáp "xui xẻo" nhất năm 2015

Sự nghiệp và tài chính

Năm 2015, vận mệnh của người tuổi Tuất không tốt lắm nhưng tập trung nỗ lực vào kinh doanh thì cũng có thu hoạch.

Những công việc mang tính chất đối kháng và có thể giải quyết vấn đề một cách trực tiếp sẽ giúp người tuổi Tuất phát huy được hết tài năng, ưu điểm của mình. Họ cũng phù hợp với các công việc ít nhiều mang tính cạnh tranh và không chấp nhận tụt lại phía sau người khác.

Tử vi cho người tuổi Tuất năm Ất Mùi 2015 - 1

Năm 2015, người tuổi Tuất có thể sẽ có nhiều nhân duyên. Ảnh minh họa.

Trong năm Ất Mùi 2015, công việc của người tuổi Tuất có thể sẽ gặp phải một số trở ngại nhất định, cần cố gắng hết sức để vượt qua, bởi nếu không sẽ "xôi hỏng bỏng không" trong tất cả mọi việc.

Người tuổi Tuất cũng có thể chiếm vị trí "trưởng", còn bạn hợp tác ở vị trí "phó", song bạn hợp tác nên có tài "đối nội", có thể lên kế hoạch và có ý tưởng sáng tạo để bù đắp những thiếu sót của người tuổi Tuất.

Đầu năm, người tuổi Tuất có thể bị mất mát do đầu tư, nửa cuối năm mới có thể thu lại nên không cần quá lo lắng.

Tình duyên

Năm 2015, người tuổi Tuất có thể sẽ có nhiều nhân duyên. Những bạn chưa kết hôn cần tích cực tham gia các hoạt động xã giao, sẽ có cơ hội tốt tìm kiếm người tình trong mộng. Người đã kết hôn có gia đình hạnh phúc, tuy vậy, cũng nên chú ý đến gia đình, tránh vì thế mà lơ là, tập trung quá nhiều cho công việc.

- Nam giới tuổi Tuất luôn nhiệt tình, sống có tình có nghĩa với mọi người, tất cả hành động của họ đều có sự khác biệt so vối những người khác. Họ cũng là những người có sức hấp dẫn đặc biệt trong mắt những người khác phái.

- Tình yêu của nữ giới tuổi Tuất thường không mấy lãng mạn. Tính cách hướng nội, trầm tĩnh của họ sẽ quyết định điều này. Nếu gặp một tình yêu mãnh liệt, nồng cháy, nữ giới tuổi Tuất cũng không mấy vồ vập. Tuy gặp khá nhiều bất lợi trong tình yêu nhưng họ lại thường tìm được người bạn đời rất tốt, chung thủy và có ý thức chăm lo cho gia đình.

Sức khỏe

Năm 2015, tuổi Tuất không bị bệnh tật nghiêm trọng, nhưng chú ý khi đi xa, nhất là khi mưa bão.

Người tuổi cao nếu thấy có trục trặc về sức khỏe cần kịp thời khám chữa, tránh để bệnh tình xấu đi. Nếu có bệnh thì thường liên quan đến hệ thống tiêu hóa. Ngoài ra, nên tăng cường tập thể thao để tăng cường sức khỏe, bổ sung nhiều chất xơ cần thiết.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo*

Theo PV (Đời sống pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu