Tức giận vì bạn gái thích sống ảo chê chụp ảnh dốt, chàng trai thẳng tay đập vỡ điện thoại

Ngày 27/09/2017 13:00 PM (GMT+7)

Vì bạn gái quá ham mê việc chụp ảnh tự sướng khi đi bất cứ đâu, chàng trai trong lúc tức giận đã không ngần ngại đập vỡ chiếc điện thoại của người yêu.

Thói quen chụp ảnh dường như đã rất quen thuộc với các bạn trẻ ngày nay. Đi bất cứ đâu, làm bất cứ việc gì cũng sẽ thấy mọi người check in, chụp ảnh với đủ các kiểu, các tư thế.

Cũng từ thói quen này mà đã nảy sinh lên biết bao tình huống “dở khóc dở cười” như cậu bạn trong bài tâm sự trên trang NEU Confessions chia sẻ.

Tức giận vì bạn gái thích sống ảo chê chụp ảnh dốt, chàng trai thẳng tay đập vỡ điện thoại - 1

Những dòng tâm sự đầy bực tức của chàng trai khi có cô người yêu quá ham mê chụp ảnh.

Vì bạn gái có sở thích chụp ảnh ở bất cứ nơi đâu dù đi xem phim, đi ăn và còn liên tục nhờ bạn trai chụp ảnh giúp nên anh chàng người yêu ngày càng khó chịu. Tuy nhiên, mọi chuyện chỉ lên đến đỉnh điểm khi cô bạn gái chê bai anh chàng chụp ảnh xấu khiến bao nỗi bực tức bấy lâu tích tụ được dịp “bùng nổ” và chàng trai đã làm việc không ai ngờ đến đó là… đập vỡ điện thoại của bạn gái trước ánh nhìn ngơ ngác của cô.

Dưới đây là nguyên văn lời tâm sự của “khổ chủ”.

Bực mình, điên tiết có lẽ là tâm trạng của mình lúc ấy, lý do đơn giản thôi. Không hiểu sao, đi đâu, làm gì cũng chụp, mất cả thời gian, chụp xong chưa chán, còn nhờ mình chụp, chụp không được lại trách mình.

Đi xem CGV có cái chữ CGV to tướng, bắt mình đứng chụp, mình chụp ảnh đã kém rồi, đứng 15, 20 phút không chụp được ảnh cho nó, nó dỗi. Đi ăn có bát bún ốc, nó bảo: "Em cầm bát bún lên như này này xong anh chụp", lại cả trăm kiểu không chọn được cái nào, nó lại dỗi.

Tức giận vì bạn gái thích sống ảo chê chụp ảnh dốt, chàng trai thẳng tay đập vỡ điện thoại - 2

Đi bất cứ đâu cô gái cũng đều bắt bạn trai chụp hàng trăm cái ảnh. (Ảnh minh họa)

Đi du lịch, mình chụp nó đã lâu, mình bảo: "Thôi anh không chụp đâu". Nó bắt mình đứng chụp, chụp xong nó bảo: "Mình không chụp ảnh nghiêm túc gì cả", nó lại dỗi. Đi ăn, ăn cái gì cũng chụp, chụp một lần rồi, lần sau ăn lại, lại chụp tiếp. Mình rất hạn chế ăn những chỗ sang chảnh vì mình sợ cái cảm giác ăn thì ít mà ngồi chụp choẹt thì nhiều.

Không hết, đấy là chỉ đi hai đứa thôi, đi nhiều đứa, một đứa đã thấy điên rồi, thêm một đứa nữa còn điên hơn, hai đứa chụp ảnh với nhau chưa chán, còn lôi mình vào chụp.....Ok, mình mệt, mình rất mệt, rất nhiều lần rồi không kể hết. Hôm qua nó lại dỗi, vì cái lí do:

- Anh chụp cái gì thế này, bao lần rồi mà chụp ảnh vẫn dốt.

- Gì, chụp ảnh dốt á?

- Chứ còn sao, người ta chụp 2,3 lần là được ngay mà anh chụp mãi không được.

- Đâu để anh xem.

Mình cầm quả máy điện thoại xong chẳng nói chẳng rằng... đập luôn đi, xong bảo nó:

- Thế này đã giỏi chưa em?

Nó yên lặng một chút xong bảo:

- Anh cút đi.

- Không phải thách.

Mình về luôn. Thực ra lúc đó thì máu vậy thôi giờ cũng đang run run vì không biết đền như nào. Nhưng cái chính mình nói ở đây là các bạn nữ à, làm gì thì làm, chụp ảnh vừa thôi, có mấy cái ảnh đăng lên Facebook, Instagram, Story, mọi thứ ấy mà để hỏng điện thoại với sứt mẻ tình cảm thì không đáng đâu.

Tức giận vì bạn gái thích sống ảo chê chụp ảnh dốt, chàng trai thẳng tay đập vỡ điện thoại - 3

Trong cơn tức giận vì bị bạn gái chê chụp ảnh dốt, chàng trai đã đập vỡ luôn điện thoại. (Ảnh minh họa)

Giờ nghĩ lấy tiền đền điền thoại cũng đau đầu. Nó vừa nhắn tin mình: "Đền điện thoại mau!", mà chưa biết trả lời như thế nào.”

Sau khi bài viết được đăng tải đã thu hút tới hơn 34.000 lượt thích và gần 5000 lượt bình luận chứng tỏ câu chuyện của chàng trai đã gây được sự chú ý không nhỏ từ cư dân mạng.

Nhiều người cũng đồng tình với chàng trai khi có không ít bạn gái ngày nay quen “sống ảo”, thích chụp ảnh quá nhiều: “Công nhận đi chơi đâu đang vui mà cứ chăm chăm cái máy ảnh hay nghịch điện thoại ức chế thật, nếu thích chụp thì một hay hai kiểu kỉ niệm thôi. Mình đi cho biết, cho vui chứ có phải khoe với người khác đâu, chụp thế thì còn ăn với chơi gì nữa

Hay “Đi ăn có ly kem. Hay uống cốc cafe hay đĩa ốc là lôi ra chụp chụp chụp cho chán. Lại ngồi bấm điện thoại. Đi chơi 10 đứa con gái, mất 9 đứa cúi đầu bấm điện thoại với chụp ảnh. Còn đứa còn lại biết ý, nên không ngồi nghịch điện thoại để nói chuyện với bạn bè.

Tức giận vì bạn gái thích sống ảo chê chụp ảnh dốt, chàng trai thẳng tay đập vỡ điện thoại - 4

Có nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra về hành động của chàng trai.

Bên cạnh đó cũng có những người cho rằng chàng trai đã “giận quá mất khôn” như nick Facebook T.E bình luận: “Yêu nhau thì phải biết tính nhau như thế nào rồi. Nếu đã không thích ngay từ đầu có thể nói thẳng ra cho rõ chứ đừng để tích tụ lâu rồi để cư xử như vậy. Vừa sứt mẻ tình cảm và mất hình tượng đàn ông ra (đập phá rồi lại mất tiền mua).”

Không bàn tới chuyện ai đúng ai sai trong câu chuyện này nhưng thiết nghĩ thật đáng buồn khi vì những chiếc smartphone mà tình yêu bỗng chốc tan tành. Nên nhớ cuộc sống ảo trên mạng xã hội không đem lại cho bạn tình yêu, tình thân hay bất cứ mối quan hệ nào. Cách để xây dựng một mối quan hệ bền vững chỉ có thể bằng sự giao tiếp một cách trực diện và trái tim chân thành.

>> Xem tiếp: CƯỜI LĂN VỚI HẬU TRƯỜNG CÁC CHÀNG TRAI "XOẠC ĐỦ TƯ THẾ" CHỤP ẢNH SỐNG ẢO CHO BẠN GÁI

Theo Hoàng Dương (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Những sai lầm trong tình yêu