Tụt hứng vì người yêu xinh đẹp như "tiên nữ" nhưng nhạt nhẽo, yếu ớt chuyện ái ân

Ngày 08/10/2019 11:28 AM (GMT+7)

Tuy nhiên, khi tôi nhu cầu cao và mạnh dạn trong khía cạnh đó bao nhiêu thì Lan lại yếu ớt, mờ nhạt trong chuyện đó bấy nhiêu. Những lần sau đó, tôi cố gắng kéo dài khúc dạo đầu để khơi gợi bản năng từ vợ sắp cưới nhưng tình hình chẳng mấy khả quan. Nàng xem chuyện ái ân như cực hình.

Tôi gặp Lan trong tiệc tân gia một người bạn chung. Lúc đó tôi đang là sinh viên năm hai một trường đại học chuyên ngành kỹ thuật, còn Lan vừa chập chững bước chân vào cao đẳng sư phạm. Ngay từ những ngày đầu gặp gỡ, sự mong manh duyên dáng trong cách trò chuyện và cử chỉ trong giao tiếp hằng ngày từ cô gái ấy đã cuốn hút tôi.

Tôi mê đắm Lan ngay từ giây phút ấy. Vẻ đẹp của Lan mong manh như sương khói, khiến bất cứ gã trai nào trong lần đầu gặp gỡ cũng như bị hớp hồn. Bản năng phái mạnh thôi thúc thôi, khiến tôi tự nhủ với lòng mình, Lan sinh ra là để được che chở và bảo vệ.

 

Tụt hứng vì người yêu xinh đẹp như amp;#34;tiên nữamp;#34; nhưng nhạt nhẽo, yếu ớt chuyện ái ân - 1

Tôi hạnh phúc vì người yêu nhẹ nhàng như tiên nữ trong phim cổ trang. Ảnh minh họa

Tôi tìm mọi cách tiếp cận, từ xin số điện thoại, căn giờ tan trường và trồng cây si trước cổng trường em hơn nửa năm mới có được trái tim và sự đồng thuận từ cô gái ấy. Khỏi phải nói tôi mừng rỡ như thế nào. Cả đêm hôm ấy, tôi trằn trọc không thể nào ngủ được. Niềm hạnh phúc vì có người bạn gái xinh đẹp, yếu liễu đào tơ khiến tôi như phát điên lên sung sướng.

Tôi không đắn đo giới thiệu sự hiện diện người bạn gái ấy với tất cả bạn bè, người quen, trong tất cả những dịp lễ tiệc mà tôi được mời. Ai cũng khen tôi tốt phước mới có được người con gái nhẹ nhàng, xinh đẹp như tiên nữ từ phim cổ trang bước ra.

Cách cư xử nữ tính, tinh tế của Lan trong tất cả các dịp chúng tôi sánh vai nhau khiến tôi như thêm nở mày nở mặt. Tôi thầm nhủ sẽ cùng người con gái ấy song hành sánh vai trong suốt cuộc đời và nói lời yêu nàng mãi mãi.

Cùng với thời gian, tôi càng yêu và sợ mất Lan hơn bao giờ hết. Mặc dù biết Lan đã có người yêu nhưng nhiều gã trai vẫn ra sức tán tỉnh, mong có được nàng làm bạn gái. Tuy nhiên, Lan rất bản lĩnh và chứng tỏ đã có sự lựa chọn phù hợp của mình khiến đối phương chưng hửng.

Tôi không có điểm gì để băn khoăn về bạn gái, ngoài việc nàng sở hữu ngoại hình quá bé nhỏ, mong manh. Nếu những người khác xem việc ăn uống là thú vui thì nàng xem đó là cực hình. Tôi hơi e ngại về khía cạnh sức khỏe của bạn gái, nhưng vì yêu nàng quá nhiều nên bản thân nhanh chóng gạt bỏ sự băn khoăn ấy sang bên.

Trong thời gian yêu, có rất nhiều thời điểm thuận lợi để tôi và nàng đi quá giới hạn cùng nhau, nhưng thú thực tôi sợ chạm mạnh vào nàng sẽ làm vẻ đẹp mong manh như pha lê ấy đổ vỡ nên bản thân không nỡ. Vì quá tôn trọng và tôn thờ em nên tôi cố dằn lòng mình, cố gắng đợi em thêm chút nữa.

Ba năm sau đó, khi tôi và em cùng ra trường và ổn định công việc, cũng là thời điểm thuận lợi để cả hai tiến một bước xa hơn trong tình yêu. Hai bên bố mẹ đã đi lại, chỉ chờ ngày lành tháng tốt cho đôi trẻ kết hôn. Chúng tôi cũng mạnh dạn có bước thử nghiệm đầu tiên cùng nàng trong lĩnh vực ái ân.

Tuy nhiên, khi tôi nhu cầu cao và mạnh dạn trong khía cạnh đó bao nhiêu thì Lan lại yếu ớt, mờ nhạt trong chuyện đó bấy nhiêu. Những lần sau đó, tôi cố gắng kéo dài khúc dạo đầu để khơi gợi bản năng từ vợ sắp cưới nhưng tình hình chẳng mấy khả quan. Nàng xem chuyện ái ân như cực hình.

 Tụt hứng vì người yêu xinh đẹp như amp;#34;tiên nữamp;#34; nhưng nhạt nhẽo, yếu ớt chuyện ái ân - 3

Người yêu tôi rất yếu chuyện yêu đương. Ảnh minh họa

Mỗi lần chuyện ấy diễn ra, tôi thấy nàng kêu mệt, thở vắn than dài. Tôi không nhìn thấy niềm say mê trong khía cạnh ái ân đáng ra nàng phải tích cực thể hiện khi ngày hai đứa về chung một nhà ngày càng đến gần. Thành thử những lần sau, tôi không còn hứng thú và mặn mà khi cùng nàng gần gũi.

Ngày cưới đang đến rất gần nhưng vẻ mong manh từ cô ấy, nếu trước đây tôi xem đó là điểm mạnh của đối phương thì giờ đang dần trở thành sự cản trở. Tôi bắt đầu ngoái nhìn khi trên phố, những cô nàng khỏe khoắn, năng động và tràn đầy sinh lực đang nhanh nhẹn bước đi.

Có phải lòng tôi đang dần thay đổi khi bản thân đã bắt đầu có sự so sánh Lan với những cô gái khác? Nhưng tôi có gì sai khi mong chờ từ vợ sắp cưới một cơ thể dẻo dai khỏe mạnh để có thể đảm đương tốt vai trò người vợ, người mẹ sau này?

Nếu không, tôi sẽ phải mệt mỏi và lựa rất nhiều để nhu cầu gối chăn của bản thân giảm xuống, nhằm dung hòa được với cô ấy?

Tôi sợ rằng việc kết hôn cùng Lan giờ chỉ như nghĩa vụ tôi đang cố gắng trọn vẹn thực hiện, chứ không xuất phát từ khao khát cháy bỏng có được em sánh vai suốt cuộc đời như trước đây nữa. Nhưng hủy hôn thì tôi không nỡ vì không dám làm bố mẹ mất mặt, và nhất là sợ Lan bị tổn thương.

Tôi phải làm sao trong tình cảnh khó xử mà bản thân đáng đối diện? Rất mong lời khuyên chân thành từ phía bạn đọc.

Tình cũ bốc lửa mời gọi, tôi tặc lưỡi lên giường... và cái kết đắng ngắt
Gặp lại tình cũ, điều khiến tôi kinh ngạc nhất chính là nhan sắc và thân hình bốc lửa của nàng.

Theo Huy Hải (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự