Vận may của bạn hôm nay (10/7)

Ngày 10/07/2015 09:47 AM (GMT+7)

Một ngày thú vị của Dương Cưu, khi đầu óc bạn tràn ngập những ý tưởng, và cả các kế hoạch biến ước mơ thành hiện thực.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Một ngày thú vị của Dương Cưu, khi đầu óc bạn tràn ngập những ý tưởng, và cả các kế hoạch biến ước mơ thành hiện thực. Đừng quên rằng nếu đầu tư sức lực, quyết tâm, bạn sẽ đến được với cái đích của mình, cố gắng lên nào.

Màu may mắn: Những màu nhạt. 

Chỉ số may mắn chung: 1/5. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mọi thứ có thể vượt ra khỏi tầm kiểm soát của Kim Ngưu và khiến bạn stress, nhưng hãy cố gắng vượt qua cảm giác căng thẳng này để lấy lại sự thư thái cho tâm hồn. Cơn bão tan, bạn sẽ thấy mọi việc ổn thỏa trở lại, vậy thì cứ phải xông vào bão tố để làm gì?

Màu may mắn: Màu kem. 

Chỉ số may mắn chung: 4/5.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Đây là ngày để Song Sinh sẵn sàng lãnh nhận những trách nhiệm mới mẻ, đừng lùi bước trước khó khăn. Sự tự tin giúp bạn nắm bắt những dự án phù hợp với mình, và nhờ thế, bạn thu hút mọi người đến và ủng hộ, giúp sức cho bạn đi tới thành công.

Màu may mắn: Những màu nổi bật. 

Chỉ số may mắn chung: 2/5.

van may cua ban hom nay (10/7) - 1

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đừng ôm đồm công việc, Cự Giải, bạn sẽ rất mệt mỏi. Đây là ngày mà bạn nên tập trung vào những gì còn dang dở và hoàn thành chúng. Hãy lắng nghe bản năng mách bảo để biết cần phải hướng tới mục tiêu nào, đừng dành thời gian cho những chuyện tầm phào nhé.

Màu may mắn: Những màu nổi bật. 

Chỉ số may mắn chung: 2/5.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đừng bó hẹp những cảm xúc của mình, hãy mở lòng và sẵn sàng để đón nhận những điều mới mẻ của đời sống. Đây cũng là ngày để bạn hướng tới những hành trình mới, đừng quên trái tim, bản năng chính là chỗ dựa tuyệt vời.

Màu may mắn: Màu ngũ sắc, óng ánh. 

Chỉ số may mắn chung: 3/5.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mọi việc diễn ra như thể mọi người đang không coi trọng những gì Xử Nữ chia sẻ, nhưng thay vì đặt dấu hỏi như vậy, tại sao bạn không nghĩ rằng có thể mình đang quá căng thẳng? Sẽ tốt hơn nếu bạn thả lỏng, thư giãn một chút đấy.

Màu may mắn: Nâu. 

Chỉ số may mắn chung: 3/5. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đừng bỏ qua bất cứ cơ hội nào nhé Thiên Bình, đây là ngày để bạn nắm bắt lấy những tia hy vọng nhỏ nhoi và nỗ lực để tìm ra một chân trời mới cho mình. Chớ quên rằng lòng quyết tâm sẽ giúp bạn thành công, hãy tin vào chính bạn.

Màu may mắn: Đen. 

Chỉ số may mắn chung: 5/5.  

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thay vì tự mình xoay sở, tại sao bạn không thể lên tiếng nhờ cậy ai đó giúp đỡ mình? Sự đồng cảm và sẻ chia sẽ giúp gánh nặng vợi bớt, và nhất là trong những ngày này, sự trợ sức rất cần thiết. Thử lên tiếng mà xem, bạn sẽ thấy mọi người sẵn sàng xắn tay áo lên đấy.

Màu may mắn: Nâu. 

Chỉ số may mắn chung: 4/5

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Việc e ngại cảm xúc của người khác có thể khiến Nhân Mã không đủ mạnh mẽ bắt tay vào hành động ngày hôm nay. Và đó là sai lầm của bạn. Hãy vững vàng lên! Khi bạn tin vào chính mình, bạn sẽ có những hướng đi thích hợp đấy.

Màu may mắn: Những màu sẫm. 

Chỉ số may mắn chung: 3/5.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Càng để bản thân bị dao động, Ma Kết sẽ càng lãng phí thời gian ngày hôm nay. Hãy đưa ra quyết định và tự tin vào năng lực của mình. Hơn ai hết, bạn chính là người làm chủ cuộc sống của bạn, và vì thế, đừng để bất cứ cảm xúc tiêu cực nào khiến bạn chùn bước.

Màu may mắn: Xanh. 

Chỉ số may mắn chung: 3/5.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mâu thuẫn, cãi vã có thể khiến mối quan hệ của Bảo Bình và ai đó rạn nứt hôm nay. Hãy kiểm soát vấn đề bằng mọi cách có thể, và lời khuyên cho bạn chính là: giữ cân bằng và khéo léo trong giao tiếp. Đừng hành xử cảm tính nhé.

Màu may mắn: Trắng.  

Chỉ số may mắn chung: 2/5. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mọi việc sẽ dễ chịu hơn nếu Song Ngư để sự hài hước, vui vẻ giúp bạn làm chủ mọi câu chuyện. Đừng căng thẳng hóa vấn đề một cách không cần thiết và khiến mọi người cảm thấy mệt mỏi nhé. Sự khéo léo của bạn thực sự quan trọng lúc này đấy.

Màu may mắn: Vàng cam. 

Chỉ số may mắn chung: 4/5.

Theo Linh An (Đời sống pháp luật)
Tin bài cùng sự kiện Bói tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ